Bạn đam mê văn hóa Hàn Quốc từ điện ảnh, âm nhạc, thời trang cho đến ẩm thực? Bạn muốn đi du học Hàn Quốc? Bạn muốn có được học bổng du học Hàn Quốc? Nếu bạn giống với một trong những ví dụ trên thì hãy nên bổ sung tiếng Hàn nhanh chóng và ngay lập tức. 

Vậy làm sao để có thể học tiếng Hàn mà không bị gò bó về thời gian cũng như không cần phải tốn quá nhiều tiền bạc? Hãy chọn cách học trên các ứng dụng trên điện thoại di động. Xã hội ngày nay đang dần phát triển mạnh trong cuộc cách mạng 4.0 với sự vượt bậc về internet và các thiết bị điện tử. Chắc hẵn ai trong mỗi người đều sở hữu một chiếc điện thoại di động riêng cho mình. Vậy tại sao lại không sử dụng nó vào việc học tiếng Hàn? Các ứng dụng học tiếng Hàn hiện có rất nhiều trên điện thoại, việc của bạn cần làm chỉ là tìm một ứng dụng hay và tải về học thôi. Để giúp bạn có thể chọn lựa được một ứng dụng phù hợp, chúng tôi xin giới thiệu một vài ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại Iphone. 

 

KGrammar – ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng

KGrammar là ứng dụng học tiếng Hàn giúp bạn học tốt các cấu trúc ngữ pháp. Ứng dụng này có tính năng cung cấp cho bạn các cấu trúc ngữ pháp và phân tích các hình thái cấu trúc giúp các bạn hình dung rõ hơn trong học tập. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đẹp bắt mắt có thể giúp bạn có hứng thú học tập hơn.

 

Seemile.com Hàn Quốc 

Seemile.com là ứng dụng học tiếng Hàn thông qua video dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. Nếu các bạn có niềm yêu thích và đam mê với văn hóa Hàn quốc qua Kpop, phim truyền hình Hàn Quốc thì đây chính là ứng dụng tuyệt vời giành cho bạn. Bạn sẽ được học về cách đọc, ngữ pháp, hội thoại sơ cấp thông qua ứng dụng này.

 

ViKo Dict

ViKo Dict là ứng dụng từ điển tiếng Hàn dùng để tra cứu từ vựng, ngữ pháp dành cho những người đang học tiếng Hàn. Ứng dụng này có hơn 85.000 từ vựng theo ngữ cảnh đễ người học có thể hình dung và học nhanh hơn. Ứng dụng này bạn có thể học online và cả offline đều được.

Learn Korean Daily 

Learn Korean Daily là ứng dụng học tiếng Hàn theo lộ trình học tập cụ thể hàng ngày. Với vô số các chủ đề khác nhau bạn sẽ được học từ vựng và ngữ pháp sao cho phù hợp với ngữ cảnh. Những chủ đề về đời sống thường ngày sẽ giúp bạn có hứng thú hơn trong việc học. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có các bài giảng trực tuyến có thể học trong ngày. 

Learn Korea: Language learning lesson 

Language learning lessons là ứng dụng học tiếng Hàn có hệ thống giảng dạy tiếng Hàn quốc đa năng với nhiều mức độ học khác nhau từ vỡ lòng cho tới nâng cao có thể giúp bạn nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ thứ 2 của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng giúp bạn có thể tự lên lịch học cho chính mình hàng ngày với giáo trình đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau trong mỗi buổi học. Ứng dụng sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng tiếng Hàn của mình nhanh hơn bao giờ hết.

6000 words 

6000 Words là ứng dụng học cung cấp cho bạn một lượng từ vựng rộng để bạn có thể áp dụng trong giao tiếp, văn bản mà không gặp trở ngại nào. Ứng dụng sẽ có các cấp phù hợp với trình độ của bạn và đưa ra những bài học từ vựng cụ thể. Bên cạnh đó là các trò chơi câu hỏi giúp củng cố lại kiến thức sau bài học cho bạn. Ứng dụng hỗ trợ đa ngôn ngữ để bạn thuận tiện hơn trong việc học của mình. Bạn có thể mở khóa các bài học mà không hề mất bất kỳ một khoản phí nào cả.

 

Learn Korea: Phrases & Words 

Learn Korea: Phrases & Words là ứng dụng giành cho những bạn hay đi du lịch đến Hàn Quốc. Nó như một cuốn số tay giúp cho bạn có thể học được những câu giao tiếp cơ bản khi đi du lịch. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này ngay cả khi không có sẵn Internet.

Korean Vietnamese 

Korean Vietnamese là ứng dụng dùng để tra từ điển tiếng Hàn. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể tra từ theo hai chiều là Hàn – Việt và Việt – Hàn. Nó cung cấp cho các bạn rất nhiều từ vựng và các mẫu câu thông dụng được dịch sẵn qua cả 2 thứ tiếng và hơn 1000 câu phổ biến được sử dụng trong giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ tính năng phát âm bằng Ispeed để người học có thể đọc theo.  Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn bổ ích được nhiều lượt tải nhất.

 

Như vậy, một hình thức học hiệu quả mà lại không hề tốn phí thì còn gì bằng đúng không nào? Thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được cho mình một ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả để nâng cao kỹ năng và tìm hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc nhé. Hãy chọn và tải ứng dụng về để thử nghiệm xem chất lượng học tập có tốt như chúng tôi đã giới thiệu hay không. Chúc các bạn thành công trong việc chinh phục tiếng Hàn và hoàn thành đam mê của mình nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *