Nhiều cuốn sách poker đã được xuất bản trong những năm qua. Hầu hết các tác giả tự nhận mình là chuyên gia poker. Chia sẻ kinh nghiệm poker theo cách này không chỉ mang lại danh tiếng mà còn thu được lợi nhuận lớn từ việc bán sách. Nhưng làm thế nào để bạn tìm được cuốn sách phù hợp với mình giữa vô số cuốn sách ngoài kia? Hãy cùng vg99 chia sẻ giới thiệu cho bạn những cuốn sách dạy chơi poker mà bạn nên xem qua.

The Theory of Poker– Tác giả David Sklansky

The Theory of Poker Applied to No-Limit: Sklansky, David: 9781880685617: Books - Amazon.ca

Đây là cuốn sách đầu tiên tôi giới thiệu cho bạn. David Sklansky – Huyền thoại Poker Chuyên nghiệp sẽ chỉ cho bạn cách tư duy như một người kỳ cựu qua cuốn sách poker tiếng Việt này. Đây là một trong những cuốn sách poker được đánh giá cao nhất hiện nay bởi những người chơi poker nổi tiếng trên thế giới. Nó sẽ tạo ra sự khác biệt bất ngờ cho bạn sau khi đọc nó bởi vì nó tập hợp tất cả những kinh nghiệm của nhiều người chơi hàng đầu. Nếu bạn muốn là người chiến thắng, hãy đọc nó ngay bây giờ!!!

Essential Poker Math – Bởi Alton Hardin

Những Cuốn Sách Hay Về Poker Bạn Không Thể Bỏ Qua

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách đề cập đến những điều cơ bản về tỷ lệ cược, xác suất, tỷ lệ thắng và lợi nhuận trung bình, thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Nó không chỉ giới thiệu một số khái niệm cơ bản về poker mà còn dạy cho bạn kiến thức toán học có thể áp dụng vào poker như xác suất, tỷ lệ cược, biến số, quy tắc 2.&4, giá trị kỳ vọng (EV) và hơn thế nữa.

Cuối cùng, bạn sẽ học cách thực hiện các phép tính giá trị kỳ vọng cơ bản và trung cấp cũng như cách sử dụng bộ bài, còn được gọi là…

Strategies for Beating Small Stakes Poker Cash Game – Tác giả Jonathan Little

Strategies for Beating Small Stakes Poker Tournaments by Jonathan Little - Audiobook - Audible.com

Bạn là người đang cảm thấy quá mệt mỏi, quá chán nản vì liên tục thua cược khi chơi Poker. Hãy nghe tôi cố gắng đọc cuốn sách này để chuyển bại thành thắng. Cuốn sách này chứa rất nhiều mẹo chơi poker, đặc biệt là kỹ năng đặt cược. Người chơi Jonathan Little đã huy động được hơn 6,4 triệu đô la trong các giải đấu poker trực tiếp. Nhà vô địch hai lần World Poker Tour cho biết để trở thành một tay chơi poker kỳ cựu, tham gia các cuộc thi lớn trên thế giới, anh bắt đầu từ những ván chơi nhỏ. Và trên thực tế, anh bắt đầu với mức cược chỉ 50$, qua mỗi lần cược nhỏ anh tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, rồi tăng dần mức cược, rồi anh đạt đến một đẳng cấp hoàn toàn khác. Còn chờ gì nữa mà không mua sách để đi đến chiến thắng của bạn?

Beat the Dealer – Tác giả Edward O. Thorp

Beat the Dealer Edward Thorp First Edition Signed

Theo nguồn tin từ vg99.tips, cuốn sách đã đạt được doanh thu khổng lồ khi bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới. Nó chứa mọi thứ bạn cần biết về các chiến lược thắng lớn của trò chơi giải đố thế kỷ 21 này. Có thể nói rằng Edward O. Thorp, tác giả của cuốn sách poker này, là một bậc thầy về nghệ thuật “đếm bài”. Ông đã chia sẻ tất cả những bí mật đã được thử nghiệm thành công bởi nhiều người chơi poker chuyên nghiệp và nghiệp dư trong cuốn sách này. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ biết các nguyên tắc cơ bản của trò chơi, đặc biệt, bạn sẽ biết cách tạo ra các chiến lược trò chơi cho phép bạn thành công.

Trên đây là những thông tin về những cuốn sách dạy chơi poker. Nếu mục đích của poker là để giải trí thì tôi sẽ không nói. Nhưng nếu mục tiêu poker của bạn là kiếm tiền, thì hãy đọc những cuốn sách poker cực kỳ hữu ích này. Hãy cùng nhau trau dồi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng chơi poker để trực tiếp thưởng thức các phòng poker uy tín nhé!