“TOELF là gì? Là từ viết tắt của Test Of English as a Foreign Language” – là một bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của EST nhằm kiểm tra khả năng khả năng Tiếng Anh của mọi người trong một môi trường học thuật (Mỹ), hoặc ở tại môi trường các nước nói Tiếng Anh. Bài kiểm tra Tiếng Anh của TOEFL gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Hình thức thi của TOEFL là kiểm tra theo chuẩn trên internet (TOEFL iBT), trên máy tính (TOEFL CBT) và trên giấy (PBT – gần như không còn sử dụng trừ những khu vực không có điều kiện thi trên máy và internet). Hiện nay nó được công nhận trên hơn 9000 trường đại học, cơ quan và các học viện khác nhau tại hơn 130 quốc gia.  

 

Một bằng TOEFL có hiệu lực trong vòng 2 năm. Có những ưu điểm vượt trội như thế, việc học và thi TOEFL đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích: chúng ta có nhiều lựa chọn hơn về nơi làm việc, học tập và sinh sống, có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho việc thi toàn bộ bài thi so với các hình thức khác, có thể đo lường kĩ năng học thuật của bản thân, … thì số người học tập và luyện thi TOEFL càng ngày càng nhiều. Họ tìm đến những trung tâm, những lớp học phụ đạo, luyện thi cấp tốc để mong mau chóng lấy bằng. Nhưng những trung tâm, những nơi học đó có chất lượng như quảng cáo không đó là vấn đề.

Có một cách học tập, ôn luyện vừa an toàn và hiệu quả hơn đó chính là việc tìm kiếm cho mình một người gia sư tại gia vừa giỏi vừa có kinh nghiệm thi TOEFL, vừa có thể giúp chúng ta ôn luyện, học tập và thực hành tốt hơn, đạt hiệu quả hơn. Trung tâm gia sư gia su VINA chúng tôi cung cấp cho các học viên, quý phụ huynh những gia sư luyện thi TOEFL chất lượng, giàu kiến thức, có chuyên môn cao trong lĩnh vực Tiếng Anh và hơn hết là có kinh nghiệm luyện thi TOEFL. 

Gia sư luyện TOEFL là những ai?

Trung tâm gia sư VINA chúng tôi hiện đang cộng tác với hàng loạt các giáo viên, học sinh, sinh viên, cử nhân giỏi của các trường có uy tín và chất lượng tốt như ĐẠi học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm TpHCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM, Đại học Mở TpHCM, … Với đội ngũ gia sư tại gia giàu kinh nghiệm và nghiệp vụ như vậy, Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm cho tất cả các môn học từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả các học viên từ mẫu giáo đến luyện thi đại học ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ CHí Minh. 

 

Chương trình luyện TOEFL của gia sư ở trung tâm: 

Gia sư chúng tôi là những gia sư có kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, họ có đủ tự tin, khả năng và kĩ năng để truyền đạt, giảng dạy các học viên ôn luyện TOEFL. 

– Các gia sư sẽ tạo bài test khả năng của từng học viên. Sau khi có kết quả sẽ đưa ra từng giáo trình riêng phù hợp với quá trình ôn luyện của từng học viên. 

– Họ sẽ cung cấp sách và tài liệu, cung cấp cấu trúc, cách thức thi cho từng mục ở cả bài thi. 

– Gia sư sẽ rèn luyện cho học viên về từng kĩ năng trong đề thi: Học từ mới, rèn khả năng đọc, khả năng nghe, nói và viết cho từng đề bài học. 

– Gia sư sẽ vừa dạy vừa thực hành cũng học viên giúp học viên luyện kĩ năng đạt hiệu quả cho từng phần. 

Ngoài ra khi bạn đi thi, gia sư sẽ lưu ý cho học viên các mục cần chú ý khi thi, giúp học viên không sai soát khó khăn trong quá trình thi.  

Cam kết chất lượng của gia sư luyện TOEFL ở trung tâm với từng học viên: 

Quý phụ huynh và các bạn học viên sẽ thấy sựu tiến bộ rõ rệt của học viên qua từng buổi học. Trung tâm chúng tôi sẽ luôn theo sát quá trình học tập và ôn luyện của các học viên và gia sư. Chúng tôi sẽ luôn phối hợp với gia sư, phụ huynh và học viên để nắm bắt tình hình học tập của học viên một cách nhanh nhất, chính xác nhất tạo điều kiện thuận lợi để học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chống và hiệu quả hơn.

Sau buổi học đầu tiên với gia sư của trung tâm nếu các học viên và quí phụ huynh không hài lòng về cách giảng dạy và truyền đạt kiến thức của gia sư, trung tâm chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ gia đình và học viên đổi một gia sư phù hợp nhất với học viên. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về chất lượng phục vụ của trung tâm và gia sư của trung tâm ngày một tốt hơn. 

Quý phụ huynh và các bạn học viên có nhu cầu tìm kiếm gia sư luyện TOEFL tại gia xin vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư VINA. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình để tìm ra gia sư phù hợp nhất với từng học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *