Gia sư dạy Toeic chất lượng cao, đến với trung tâm gia sư Vina Thành phố Hồ Chí Minh, quí bậc phụ huynh và các em học viên có thể yên tâm về chất lượng cũng như trình độ chuyên môn của gia sư chúng tôi. Các thầy cô ở trung tâm luôn là những người có trách nhiệm, vui vẻ, nhiệt tình, năng động và hơn hết là đội ngũ gia sư của chúng tôi là những người có kinh nghiệm chuyên môn rất phong phú, sẽ giúp các em học viên có được những bài học lí thú và bổ ích nhất, áp dụng hiệu quả trong học tập và công việc của mình.  

“Toeic là gì? Nó là từ viết tắt trong Tiếng Anh – Test of English for International Communication- nghĩa là Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế”. Là một bài thi đưa ra nhằm đánh giá trình độ sử dụng Tiếng Anh của những người dùng Tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là dành cho các đối tượng sử dụng Tiếng anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi phản ảnh trình độ sử dụng linh hoạt ngôn ngữ này trong các hoạt động như kinh doanh, du lịch, quản trị, thương mai,…Kết quả của bài thi này có hiệu lực trong 2 năm ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó có việc năm. Một bài thi Toeic gồm 2 phần nghe (Listening) gồm 100 câu với 45 phút và phần thi đọc hiểu (Reading) gồm 100 câu với 75 phút dưới dạng trắc nghiệm A B C . Ngoài ra còn có thêm 2 phần thi phụ nếu muốn đó là nói (Speaking) và viết (Writting).

 

Khoảng 10 năm trước các văn bằng tiếng Anh của Việt Nam được đánh giá theo A B C thì vài năm trở lại đây Tiếng Anh Toeic đã trở thành một trào lưu. Ngày càng có nhiều người tham gia các khoá học về Toeic để nâng cao khả năng giao tiếp thực hành bằng Tiếng Anh. Tuy nhiên với việc các trung tâm quá tải, học sinh nhiều giáo viên không đủ thì khả năng thực hành, kĩ năng giao tiếp của các học viên không được quan tâm, rèn luyện một cách toàn diện nhất.

Việc kiếm gia sư riêng tại gia như một giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc học Toeic này. Với một người cần luyện thi Toeic, họ cần những người có khả năng rèn luyện, đối đáp, có thể giảng giải, giải đáp mọi thắc mắc của họ về từ mới cho từng chuyên ngành, về mỗi một cấu trúc câu trong tiếng anh. Giao tiếp hàng ngày để giúp học có thể sử dụng thành thạo và ứng đối phản ứng nhanh trong mọi trường hợp giao tiếp cùng người nước ngoài. Trung tâm gia sư VINA chúng tôi sẽ cung cấp cho quí phụ huynh, các bạn học viên những gia sư dạy Toeic đầy uy tín, đáng tin cậy, chất lượng cũng như có kĩ năng sử dụng Toeic một cách thành thạo.

Gia sư dạy Toeic của trung tâm chúng tôi là những ai:

Hiện nay Trung tâm chúng tôi đang hợp tác với hàng loạt các gia sư có uy tín tại các trường có chất lượng và nổi tiếng như Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại ngữ -Tin học TPHCM, Đại Học Khoa học Xã hội và nhân văn, Đại học Quốc tế, Đại học Sài Gòn, Đại học Ngân Hàng, Đại học Tôn Đức Thắng,…Những gia sư của chúng tôi học là những học sinh, sinh viên, cư nhân, giáo viên, giáo sư giỏi trong các ngôi trường ấy, họ có sự nhiệt tình, tận tâm, có lòng yêu nghề, có kiến thức và kĩ năng ở nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, kiến thức lẫn đạo đức như vậy trung tâm gia sư VINA chúng tôi nhận dạy kèm ở tất cả các môn cho các học viên từ mẫu giáo cho đến luyện thi đại học cho tất cả các bộ môn ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp HCM.

 

Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư dạy Toeic ở Trung tâm: 

Quí phụ huynh và các bạn học viên sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau từng buổi học cùng với gia sư chúng tôi. Trung tâm chúng tôi luôn theo sát quá trình dạy và học của học viên và gia sư dạy toeic của chúng tôi. Luôn luôn tạo mọi điều kiện cho gia sư, học viên và các quí phụ huynh được quá trình rèn luyện của học viên. Chúng tôi luôn ưu tiên học viên hàng đầu, sau buổi học đầu tiên nếu quí phụ huynh các bạn học viên không hài lòng về cách giảng dạy và truyền đạt kiến thức của gia sư chúng tôi, trung tâm sẽ có chính sách đổi gia sư dạy Toeic phù hợp với từng học viên. Chúng tôi luôn phấn đấu để cải thiện chất lượng dịch vụ của trung tâm và gia sư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *