Trung tâm gia sư ViNa đã đang hợp tác với hơn 200 giáo viên bằng cấp IELTS 7.5, 8.0, 8.5, 9.0 nhận dạy khắp các quận huyện thành phố. Giáo viên dạy kèm tại nhà cam kết đầu ra từng mỗi học viên các bậc phụ huynh và các bạn học viên đăng ký chọn gia sư để học thử vàn cảm nhận nhé. 

Chứng chỉ IELTS có giá trị như thế nào trên thế giới? 

Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều lấy IELTS là bằng cấp xác định mốc tuyển sinh du học sinh, sinh viên. Vì vậy chứng chỉ IELTS là chứng chỉ gối đầu giường của học sinh-sinh viên quốc tế. Việc xin học bổng hay đi làm, xuất cảnh tới các nước tiên tiến đây cũng là điều kiện bắt buộc. 

Chứng chỉ IELTS có giá trị như thế nào với việt nam? 

Ở nước ta kỳ thi quan trọng nhất kỳ thi tuyển sinh quốc gia và xét tuyển vào đại học đã chấp nhận xét miễn thi và nhận đầu vào cho các thí sinh có trình độ 6.0 trở lên. Chính vì vậy học sinh thành phố ưu tiên lấy IELTS từ năm lớp 11 hoặc 12 để định hướng vào trường đại học quốc tế hoặc du học. 

Luyện thi IELTS tại nhà các bạn cần chú ý việc sau đây:

Trước khi bắt đầu kỳ ôn tập chuẩn bị thi các bạn cần chuẩn bị một tinh thần thỏa mái nhất, và sắp xếp khung thời gian học phù hợp nhất để tiếp thu hiệu quả các kiến thức một cách nhanh nhất. 

Mỗi thí thi khi đăng ký dự thi chắc hẳn không ai muốn mình phải thi lại nhiều lần để đạt được số điểm mong muốn đúng không? Phần sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị từng bước để chuẩn bị cho kỳ luyện thi: 

Bước 1: Xác định cấp độ điểm mình đạt được, thời gian mình có thể học 

Bạn phải xác định rỏ còn bao nhiêu thời gian cho kỳ thi này, trình độ test thử của mình hiện tại là bao nhiêu, số buổi mình có thể học trên tuần và hơn nữa là khả năng tiếp thu kiến thức sau mỗi tuần mỗi tháng. 

Bạn có thể tự đánh giá vấn đề trên? Xin thưa các bạn là không, Bạn chỉ là một phần trong đánh giá ấy thôi, Giáo viên người trực tiếp hướng dẫn bạn luyện thi mới là người tư vấn định hướng cho bạn. Vì vậy việc quyết định chọn một gia sư dạy IELTS tại nhà tốt có quyết định rất lớn tới kết quả có đạt được như mong muốn.  

Bước 2: Chọn tài liệu ôn tập phù hợp 

Nhiều bạn học viên khi nói đến luyện thi IELTS là nghĩ ngay tới giải đề làm đề thi thử, đây là một sự ngộ nhận lớn. Nếu bạn Đang ở trình độ RE IELTS hoặc học từ đầu thì những cuốn đề cương căn bản mới là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Trên thị trường hiện nay có cả trăm sách luyện thi ilets cũ và mới nếu bạn không sáng suốt lựa chọn cho mình một giáo trình phù hợp thì việc đi sai đường là điều rất có thể xảy ra.

Gia sư Vina hân hạnh cùng bạn xuyên suốt trong quá trình luyện thi từ khâu test năng lực đến chọn giáo trình sao cho phù hợp với mỗi học viên. 

Nên tìm gia sư luyện thi IELTS tại nhà hay bạn tự ôn tập? 

Điểm số IELTS đạt được của mỗi thí sinh ngoài trên kiến thức mỗi thí sinh còn là kỹ năng làm bài, điển cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào đây. 

Trong phòng thi bạn áp lực về thời gian, sự hồi hộp và kỳ vọng vào kết quả nó có thể làm bạn không đạt kết quả như những lần thi thử 

Năm bắt được các vấn đề như kỹ năng làm bài và tâm lý giáo viên dạy IELTS tại nhà của gia sư vina luôn hoàn thành tốt sứ mệnh một người đưa đò. Gia sư dạy ilets là những người rất giỏi về chuyên môn và vững về tâm lý sư phạm sẽ chỉ bạn chi tiết như cách chọn đáp án kết quả mình không biết với tư duy loại trừ dựa vào kiến thức tiếng anh căn bản, Cách bạn trả lời câu gần nghĩa khi bạn lở phần nghe, cách bạn xoay xở phần nói trong trường hợp bạn gặp từ mới giúp bạn không bị đứng hình trong bài thi. 

Học IELTS với gia sư tại nhà 1 kèm 1 hay ra trung tâm học theo nhóm?  

Nhiều bạn học viên có suy nghĩ học ngoại ngữ thì phải học theo nhóm để có môn trường giao tiếp thực tập. Nhưng đó là một sự nhầm lẫn lớn học với gia sư tại nhà bạn cũng đang giao tiếp tương tác trực tiếp ấy thôi, tương tác ấy càng nhiều và càng chuẩn khi người tương tác là giáo viên có sự chuẩn xác và chỉnh sửa ngay nếu mình sai. 

Có chăng là khi học theo nhóm ở trung tâm thì không khí học vui vẻ không áp lực nhưng đó cũng là khuyết điểm làm chậm quá trình hoàn thành khóa học của mình và có thể là bạn sẽ không đạt kết quả với thời gian mong muốn. 

Kỳ thi IELTS là kỳ thi các nhân không phải theo nhóm điểm số quyết định bởi chính năng lực của bạn. Vì vậy tìm gia sư dạy IELTS tâm huyết chuyên môn cao là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các bạn học viên.  

Tiêu chí lựa chọn gia sư của trung tâm gia sư Vina: 

+ Bằng cấp chuyên môn: những giáo viên được nhận vào trung tâm là người gia sư có bằng cấp xuất sắc thông thạo anh ngữ toàn diện 

+ Kỹ năng sư phạm: ngoài kỹ năng chuyên môn trên gia sư phải có bàng cấp nghiệp vụ sư phạm cũng như kinh nghiệm sư phạm thực tế cũng như trải qua lớp kiểm tra thực tế từ quản lý chuyên môn của trung tâm, 

+ Tâm lý: giáo viên giảng dạy IELTS phải là người nắm bắt tâm lý của học sinh, phải đồng hành như một người bạn của học viên giúp học viên gở rối những vấn đề nhỏ nhất. 

Đội ngũ gia sư luyện thi IELTS tại trung tâm Vina 

Gia sư luyên thi IELTS Hồ Ngọc Cường 

– Họ và Tên Gia Sư: Hồ Ngọc Cường

– Sinh năm: 1992

– Tốt nghiệp: Trường Đại học Ngoại Thương TPHCM

– Trình độ Ielts: 8.0 năm 2015 và 8.5 năm 2018

– Số năm kinh nghiệm: Thầy đã đi dạy 6 năm. Số lượng học viên tại các trung tâm Ila, Không Gian, Yola, Dương Minh của thầy là 709 em, dạy kèm tại nhà là 509 em.

– Tỉ lệ đỗ: 6.5 là 94%. 7.0 là 83%. 7.5 là 71%. 8.0 là 45%. 

Gia sư luyện thi IELTS Thầy Nguyễn Xuân Tùng 

– Họ và Tên Gia Sư: Thầy Nguyễn Xuân Tùng

– Sinh năm: 1989

– Tốt nghiệp: Trường Đại học Sư phạm TPHCM

– Trình độ Ielts: 8.0 năm 2016 và 8.5 năm 2018

– Số năm kinh nghiệm: Thầy đã đi dạy 6,5 năm. Số lượng học viên tại trung tâm của thầy là 709 em, học viên dạy kèm tại nhà là 556 em.

– Tỉ lệ đỗ: 6.5 là 97%. 7.0 là 86%. 7.5 là 74%. 8.0 là 35%. 

Gia sư luyên thi IELTS Cô Đinh Hoàng Linh 

– Họ và Tên Gia Sư: Cô Đinh Hoàng Linh

– Sinh năm: 1989

– Tốt nghiệp: Khoa Ngoại ngữ Đại học Ngân Hàng TPHCM

– Trình độ Ielts: 8.0 năm 2012 và 8.5 năm 2018

– Số năm kinh nghiệm: Cô đã đi dạy 8,5 năm. Tại trung tâm Số lượng học viên của cô đã dạy là 817 em, học viên dạy kèm tại nhà là 579 em.

– Tỉ lệ đỗ: 6.5 là 98%. 7.0 là 90%. 7.5 là 86%. 8.0 là 61%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *