Tiếng Anh đang được xem là ngôn ngữ thịnh hành nhất hiện nay, là ngôn ngữ toàn cầu, chính vì thế mà Tiếng Anh có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt đối với các em học sinh, khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nhiệm vụ chính của các em là học, nên các em lại càng cần chú trọng và đầu tư hơn trong việc học Tiếng Anh của mình.

Bài viết này đối tượng mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là những em học sinh lớp 6, bởi vì đây là giai đoạn mà các em mới vừa trải qua giai đoạn chuyển cấp từ cấp 1 lên cấp 2 nên sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ và những thay đổi trong chương trình học, trong đó có môn Tiếng Anh. Vậy giải pháp để phát triển Tiếng Anh lớp 6 cho bé là gì? Câu trả lời đó chính là tìm một gia sư Tiếng Anh lớp 6 giỏi và phù hợp với bé. Trung tâm gia sư Vina chuyên cung cấp gia sư dạy kèm giỏi tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý phụ huynh và các em học sinh. 

 

Vì sao nên tìm gia sư Tiếng Anh lớp 6 cho trẻ

Để bàn về những lý do mà chúng ta nên cần tìm một gia sư Tiếng Anh lớp 6 cho trẻ thì chúng tôi xin được đưa ra 2 lý do chính như sau:  

– Sự thay đổi về tâm sinh lý: có thể bạn chưa biết, giai đoạn các bé bước vào lớp 6 chính là giai đoạn các bé ở độ tuổi từ 12 đến 13 tuổi, thông thường thì đây chính là giai đoạn các bé sẽ bước vào tuổi dậy thì. Chính vì vậy các bé ắc hẳn sẽ có những thay đổi đáng kể về mặt tâm sinh lý. Điều này dẫn đến việc các bé sẽ không tập trung vào việc học và thậm chí là việc nghe lời thầy cô và ba mẹ cũng là một điều rất khó. Nên ngay lúc này đây bé rất cần một người có thể kề bên, kèm cặp và dạy dỗ bé. 

– Môi trường học tập mới: khi bước vào lớp 6 các bé thường sẽ được học với một ngôi trường hoàn toàn mới, bạn bè mới, thầy, cô mới vậy nên các bé sẽ khó tránh khỏi những bỡ ngỡ. Với mỗi môn học là một giáo viên khác nhau cũng với thời gian học có hạn nên việc để thầy cô có thể quan tâm được từng bé là điều rất khó. 

– Bên trên chính là những lý do để giải thích cho việc vì sao chúng ta nên tìm gia sư Tiếng Anh cho trẻ mà các bạn có thể tham khảo.  

Trung tâm gia sư Vina – địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 6 uy tín, chất lượng tại TPHCM 

Sau khi tìm cho mình được lý do vì sao nên tìm gia sư tiếng Anh lớp 6 cho trẻ thì chắc có lẽ đây là phần mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất phải không nào? Vì sao chúng tôi cho rằng Trung tâm gia sư Vina là nơi chuyên cung cấp gia sư uy tín, chất lượng tại TPHCM. Câu trả lời sẽ nằm ngay bên dưới: 

– Trung tâm gia sư Vina là đơn vị hoạt động uy tín, chất lượng và hiệu quả trong nhiều năm. 

– Trung tâm có đội ngũ gia sư là giáo viên và gia sư là sinh viên ưu tú, họ là những người có xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TPHCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn,… 

– Hơn thế nữa, các gia sư của Trung tâm gia sư Vina đều được kiểm tra giấy tờ, bằng cấp kỹ càng và họ đều là những người có trách nhiệm cao với nghề. 

– Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng (trong đó có phụ huynh và cả học viên). 

 

Một số lớp học gia sư Tiếng Anh mà Trung tâm gia sư Vina có: 

– Gia sư Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12. 

– Gia sư luyện thi các chứng chỉ Tiếng Anh như A, B, C, TOEIC, IELTS, TOEFL. 

– Cung cấp gia sư Tiếng Anh luyện thi Starters, Movers, Flyers. 

– Gia sư Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu. 

– Gia sư Tiếng Anh cho những ai có nhu cầu du học, du lịch hay xuất khẩu lao động,… 

– Gia sư Tiếng Anh cấp tốc. 

– Gia sư Tiếng Anh cho người mới bắt đầu. 

Bên trên chính là một số các lớp học gia sư Tiếng Anh mà Trung tâm gia sư Vina có. Nhìn vào đây thì quý phụ huynh và các em học sinh cũng đã thấy được là trung tâm có rất nhiều các lớp gia sư Tiếng Anh tốt và chất lượng. Chính vì vậy mà khi đăng ký học với các gia sư của trung tâm chúng tôi, thì quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như là trình độ chuyên môn của các gia sư của Trung tâm gia sư Vina.  

Cam kết của Trung tâm gia sư Vina 

Nhằm mang đến sự tín nhiệm và tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh thì trung tâm chúng tôi có một số cam kết như sau: 

– Cam kết học viên nhận đúng lớp mà mình đã đăng ký ban đầu. 

– Học viên hoàn toàn có thể yêu cầu đổi gia sư nếu cảm thấy gia sư dạy mình không phù hợp. 

– Miễn phí 2 ngày học cho học viên mới bắt đầu học. 

– Mức học phí phải chăng và đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các học viên. 

– Cam kết học viên đạt được hiệu quả từ việc học sau 1 tháng học với gia sư của trung tâm. 

– Hoàn lại 100% học phí nếu sau 1 tháng học, học viên cảm thấy không hiệu quả. 

Bên trên chính là những thông tin mà Trung tâm gia sư Vina của chúng tôi chia sẻ để giúp cho quý phụ huynh và các em học sinh hiểu hơn về sự cần thiết của gia sư Tiếng Anh lớp 6. hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *