Môn tiếng Anh có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự hình thành và phát triển năng lực giao tiếp ở mỗi học sinh. Đặc biệt trong giai đoạn lớp 5, trẻ không chỉ tiếp thu kiến thức của môn học này thông qua những chủ đề quen thuộc với vốn từ vựng hay ngữ pháp đơn giản nữa. Bởi vì đây là giai đoạn đặc biệt, là cột mốc đánh dấu sự hình thành và phát triển 4 kỹ năng giao tiếp: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, yêu cầu và kiểm tra đánh giá môn tiếng Anh lớp 5 khá cao và đòi hỏi trẻ phải tiếp thu tốt, nắm bắt thật vững vàng ngữ pháp và phải có được một vốn kho tàng từ vựng phong phú. 

Làm thế nào để giúp trẻ học tốt môn tiếng Anh lớp 5? 

Đó là vừa là câu hỏi, vừa là nỗi trăn trở của rất nhiều phụ huynh khi có con em đang học lớp 5. Một số phụ huynh đưa ra giải pháp là sẽ cho con mình học thêm các giáo viên dạy thêm tại nhà. Tuy nhiên, phần đông phụ huynh nhận thấy việc này gặp rất nhiều khó khăn. Thứ nhất là giáo viên dạy thêm số lượng học sinh khá đông, trung bình một lớp từ 20 đến 30 học sinh. Vì vậy, việc được giáo viên giải thích cặn kẽ, thấu đáo mọi vấn đề và giải thích các thắc mắc của học sinh còn hạn chế vì giáo viên không đủ thời gian để giải đáp cho từng học sinh. Mặt khác, việc phụ huynh đưa đón trẻ vừa học chính khóa trên lớp lại vừa phải đến với các cơ sở dạy thêm vừa tốn thời gian, công sức mà lại tăng thêm nỗi lo về thời tiết, an toàn giao thông. 

Bên cạnh đó, một số phụ huynh còn lại thì tìm cho con mình một trung tâm gia sư để dạy trẻ học tốt môn tiếng Anh lớp 5. Tuy nhiên, số lượng trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều, ở đâu cũng treo các bảng quảng cáo là chất lượng, nhưng có thật sự là như vậy hay không? Những điều ấy khiến cho quý phụ huynh vô cùng đau đầu để đưa ra quyết định lựa chọn.  

Trung tâm gia sư Vina – giải pháp cho mọi sự lựa chọn cho gia sư tiếng Anh lớp 5 

Nhận thấy được vai trò và sứ mệnh trong lĩnh vực phát triển giáo dục, trung tâm gia sư Vina ra đời với kinh nghiệm hàng chục năm, tự hào mang đến cho quý phụ huynh những trải nghiệm tốt nhất khi học tập môn tiếng Anh lớp 5.  

Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn từ các trường đại học, trường chuyên trên địa bàn cả nước. Các gia sư khi đến dạy trẻ sẽ xuất trình giấy tờ tùy thân, bằng cấp và những văn bằng có liên quan để phụ huynh an tâm. Bởi vì họ là những người đạt trình độ khá, giỏi trở lên, có nhiều gia sư còn được cử đi du học nước ngoài về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. 

Trung tâm gia sư Vina luôn lắng nghe ý kiến của phụ huynh và học sinh để sắp xếp lịch học tiếng Anh một cách hợp lí vừa đảm bảo sức khỏe cho các con lại vừa có thể tạo ra một tâm thế thoải mái nhất khi học tập. Không còn nỗi lo lắng của quý vị phụ huynh khi canh giờ đưa con đi học, đón con về, không còn những nỗi lo lắng mỗi khi trời mưa hay tai nạn xảy ra với con. Bởi vì trẻ sẽ được học trong chính không gian tiện nghi của nhà mình, mọi vấn đề và nhu cầu của con điều được giải quyết một cách triệt để nhất. 

Việc giảng dạy tiếng Anh lớp 5 khác với tiếng Anh ở lớp 3 hay lớp 4, bởi vì đây là một giai đoạn vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi trường trung học cơ sở sau này con được học. Bởi vì các con phải đối mặt với kỳ thi chuyển cấp, kết quả cao thì trẻ mới được vào những trường tốp trên. Nhận thức rõ tâm lý đó, gia sư Vina với kinh nghiệm dạy tiếng Anh đã giúp trẻ có một tâm thế vô cùng thoải mái trong việc học. Thay những giờ học áp lực, căng thẳng bằng trò chơi, bằng âm nhạc và cả các câu chuyện để kích thích trí não, sự ghi nhớ của trẻ. Điều này tạo nên sự thuận lợi trong việc tăng cường vốn từ và phát triển các kỹ năng đặt biệt là kỹ năng nói và viết.  

Cam kết của trung tâm gia sư Vina 

Đến với trung tâm gia sư Vina trẻ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong môn học tiếng Anh. Giờ học ngôn ngữ này không còn là những giờ học khô khan, gượng ép trong việc ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp mà thay vào đó là sự chủ động, tích cực tham gia những hoạt động được gia sư thiết kế giảng dạy phù hợp với từng đối tượng trẻ khác nhau.

Sự ham thích học hỏi, tăng cường rèn luyện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong thời gian dài sẽ giúp trẻ dần dần mở rộng vốn kiến thức, nâng cao kỹ năng của bản thân và kết quả học tập sẽ trở nên tiến bộ một cách rõ rệt. 

Trung tâm gia sư Vina không chỉ chú trọng đến việc dạy trẻ vốn kiến thức tiếng Anh lớp 5 mà còn tập trung giúp trẻ phát triển kỹ năng làm bài sao cho hiệu quả và đạt điểm cao. Đồng thời, để môn tiếng Anh trở thành niềm vui mỗi ngày khi đến trường thì trẻ sẽ được dạy cách xem môn học này như một người bạn, rèn luyện hằng ngày và ứng dụng nó vào đời sống thực tiễn để giải quyết các vấn đề. 

Với kinh nghiệm trên 10 năm đồng hành cùng các em học sinh phát triển và rèn luyện các kỹ năng trong môn tiếng Anh, trung tâm gia sư Vina tự hào mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm và sự tiến bộ vượt bậc khi học với trung tâm. Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng, tín nhiệm để con em mình được học với những gia sư kinh nghiệm nhất của trung tâm. Gia sư Vina mến chúc quý vị huynh, các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *