Tiếng Anh từ lâu đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống con người. Lợi ích từ việc học tốt tiếng Anh mang đến thì ai ai cũng điều nhận thức được. Một người học tốt tiếng Anh sẽ mang lại cho họ rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, dễ dàng xin được học bổng nước ngoài, đặc biệt sẽ làm nên một tương lai tươi sáng.   

Đặc điểm chính của tiếng Anh lớp 4 

Môn tiếng Anh ở cấp tiểu học trẻ được làm quen với những kiến thức mở đầu thông qua những chủ đề quen thuộc trong đời sống. Ở giai đoạn này trẻ sẽ được tiếp xúc và học hỏi qua một ngôn ngữ mới nên việc thiết kế khung chương trình tiếng Anh ở cấp độ tiểu học sẽ giảm bớt kiến thức về ngữ pháp và từ vựng so với những cấp học tiếp theo. Tuy nhiên trong từng giai đoạn thì  độ khó của kiến thức ở môn học này sẽ khác nhau.  

Môn tiếng Anh ở lớp 4 cũng vậy, mặc dù trẻ vẫn sẽ được tiếp xúc và học thông qua những nội dung vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày nhưng độ khó về vốn từ và ngữ pháp sẽ khó hơn tiếng Anh lớp 3. Bên cạnh đó, nếu nắm vững kiến thức tiếng Anh lớp 4 thì đó sẽ trở thành nền móng để trẻ tiếp tục khám phá những kiến thức khó hơn ở chương trình tiếng Anh lớp 5.

Chính vì vậy, việc học Tiếng Anh sao cho hiệu quả, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu những kiến thức luôn là nỗi băn khoăn lo lắng cho rất nhiều phụ huynh và cả học sinh. Đồng thời, việc tìm ra một trung tâm gia sư uy tín trong vô số các trung tâm mở ra để dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 4 là một điều vô cùng khó khăn. Nhưng quý vị phụ huynh sẽ không còn lo lắng khi đến và trải nghiệm dịch vụ gia sư tại trung tâm gia sư Vina, trẻ lớp 4 sẽ có những tiến bộ vượt bậc trong môn tiếng Anh sau khoảng thời gian được học ở trung tâm.  

Lợi ích khi lựa chọn gia sư tiếng Anh cho trẻ lớp 4 tại trung tâm gia sư Vina 

Nhiệt huyết, tận tâm: Trung tâm gia sư Vina tự hào mang đến cho học sinh những gia sư được đào tạo một cách kỹ càng về phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Các gia sư đều được tốt nghiệp ở nhiều trường đại học danh tiếng trên cả nước, nhiều gia sư còn là giáo viên ở các trường chuyên, giảng viên của các trường cao đẳng, đại học được du học từ nước ngoài. Với vốn kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, gia sư Vina luôn tận tâm phối hợp với học sinh để giúp các bé tìm ra những cách học tiếng Anh lớp 4 sao cho hiệu quả và đạt chất lượng tốt nhất, phù hợp với từng đối tượng học sinh.  

Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả: Nắm bắt được chương trình tiếng Anh lớp 4, trung tâm gia sư Vina thiết kế những kế hoạch bài học luôn phù hợp với từng đối tượng học sinh. Việc tạo ra một môi trường học tập năng động, tâm thế học tập thoải mái luôn là yêu cầu được đặt lên hàng đầu của trung tâm gia sư Vina. Trẻ em luôn thích các trò chơi vì vậy việc sử dụng phương pháp trò chơi để giúp trẻ ghi nhớ từ và ngữ pháp luôn được gia sư Vina chú trọng. Trẻ vừa có thể thoải thích tranh luận và đưa ra phương hướng giải quyết vấn đề với bạn bè lại vừa được tiếp thu khối lượng từ vựng khá lớn thông qua những trò chơi đầy màu sắc, tiếng cười mà không hề nhàm chán. Bên cạnh đó, gia sư Vina còn mang những âm thanh vui nhộn thông qua những giai điệu bài hát tiếng Anh để trẻ có thể vừa học hát lại vừa nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh một cách hiệu quả.  

Phù hợp với yêu cầu của phụ huynh: gia sư Vina luôn trao đổi và biết lắng nghe ý kiến của phụ huynh và học sinh. Trung tâm Vina sẽ tạo điều kiện tốt nhất để phù hợp với lịch học chính khóa của trẻ trên lớp và lịch học theo yêu cầu mà phụ huynh mong muốn. Trẻ học tại nhà, được trải nghiệm trong chính không gian quen thuộc của phòng mình sẽ tạo ra tâm thế thoải mái, phấn khởi và việc học tiếng Anh lúc này sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ giảm bớt nỗi lo lắng về vấn đề giao thông và thời tiết, giảm bớt công đi đưa đón con nếu học thêm tại nhà các thầy cô. 

 

Gia sư Vina – chất lượng làm nên thành công 

Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, trung tâm gia sư Vina luôn tự hào mang đến cho quý phụ huynh và học sinh sự trải nghiệm thông qua chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với phương châm “chất lượng làm nên thành công”, gia sư Vina luôn đặt mục tiêu giúp trẻ có những tiến bộ vượt bậc trong môn học tiếng Anh lớp 4. Đến với trung tâm, quý vị phụ huynh sẽ hoàn toàn được an tâm và tin tưởng với những gì mà con mình được học, được trải nghiệm. Gia sư Vina không chỉ chú trọng đến sự trau dồi về mặt kiến thức mà còn chú trọng đến những kỹ năng trong quá trình học tập tại trung tâm. Quan trọng hơn hể là việc trẻ sẽ ứng dụng những kiến thức trong môn tiếng Anh lớp 4 vào trong đời sống thực tiễn để giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả.

 Trung tâm gia sư Vina xin cảm ơn quý vị phụ huynh đã đồng hành với trung tâm trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Kính chúc quý phụ huynh có thật nhiều sức khỏe, các em học sinh sẽ đạt được kết quả thật tốt trong môn tiếng Anh lớp 4. Xin trân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *