Đã là bậc làm cha mẹ thì lúc nào cũng mong muốn mang lại cho con cái những điều tốt nhất, và đặc biệt trong thời đại hiện nay việc học tiếng Anh của các con đối với quý phụ huynh cũng là một vấn đề trăn trở, vì chắc có lẽ ai cũng đã phần nào hiểu được lợi ích khi cho con em học tiếng Anh. Phải làm sao cho các con đạt được kết quả tốt khi học tiếng Anh đặc biệt là các bé học sinh khi bước vào lớp 3, lúc mà kiến thức các môn sẽ tăng lên về độ khó trong đó cũng có môn tiếng Anh và làm sao giúp các con tiến bộ hơn để bước vào con đường học ngoại ngữ của mình . Vậy thì hôm nay gia sư Vina sẽ cùng quý phụ huynh giải quyết vấn đề trên thông qua bài viết này nhé.

 

Tầm quan trọng của tiếng Anh đối với học sinh lớp 3  

Môn học nào cũng sẽ giúp ít cho các bé rất nhiều sau này, tuy nhiên tầm quan trọng của việc học tiếng Anh hiện nay lại rất được các bậc phụ huynh chú trọng bởi vì mang lại nhiều lợi ích sau này cho con mình. Lên lớp 3 là độ tuổi mà việc học tiếng Anh đã có thể bắt đầu trước đó khi bé học lớp 2 hoặc lớp 1, ở giai đoạn này vấn đề không còn là chỉ giới thiệu cho bé làm quen với mặt chữ hay dạy các câu giao tiếp chào hỏi đơn giản nữa mà sẽ là những đoạn hội thoại dài hơn, đòi hỏi các bé phải ghi nhớ một số từ vựng nhiều hơn nữa.

Nhờ vậy mới giúp các con phát triển hơn trên con đường học tiếng Anh của mình, bởi biết tiếng Anh không chỉ mang lại cơ hội tuyệt vời cho các con sau này khi đi học hay đi làm mà còn tạo ra một chân trời mới cho các con thỏa sức vẫy vùng bước ra khỏi lãnh thổ Việt Nam để có thể học tập hay sinh sống ở một quốc gia phát triển khác, tìm kiếm cho mình một tương lai tốt hơn. Điều cuối cùng có thể thấy việc học tiếng Anh sẽ giúp mang lại hạnh phúc cho các con sau này.

 

Những vấn đề quý phụ huynh và các bé gặp phải  

Bước vào lớp 3 sẽ có rất nhiều thay đổi đối với các con, kiến thức các môn xã hội và tự nhiên cũng sẽ nhiều và khó hơn trước, bên cạnh đó môn tiếng Anh cũng sẽ nâng cao hơn. Không còn là những câu giao tiếp chào hỏi đơn giản hay những số đếm như “one, two, three,.. ” nữa mà sẽ là các đoạn hội thoại dài, vốn từ vựng được mở rộng hơn, các câu tiếng Anh sẽ phức tạp hơn.

Ngoài ra các chủ đề để học ở tiếng Anh lớp 3 thông qua một số giáo trình như: Simple, Let’s go, Family and friends,… cũng sẽ có thêm nhiều chủ để mới về ” my family, my weekend, places to go, In the zoo, school,…” mà có lẽ sẽ gây không ít bỡ ngỡ cho các bé, với vai trò làm cha mẹ chắc hẳn quý phụ huynh sẽ tìm cách giúp con em vượt qua khó khăn trên.

Tuy nhiên nếu lựa chọn cho các bé đến trung tâm học liệu có thật sự hiệu quả khi mà một lớp ở trung tâm có rất nhiều học sinh khác, giáo viên khó có thể kèm cặp chỉ dẫn tận tình con em của mình, hay cha mẹ lại gặp vấn đề trong việc không đủ thời gian để đưa đón các con khi học ở trung tâm. Tất cả vấn đề hãy để trung tâm gia sư Vina lo liệu, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý phụ huynh giải pháp đó là thuê cho con em chúng ta một gia sư phù hợp và tốt nhất.  

Tại sao cần chọn gia sư tiếng Anh khi bé bước vào lớp 3 ? 

Như đã nói ở trên, trong học tập đặc biệt đối với tiếng Anh thì nếu không có người hướng dẫn sẽ rất khó hiểu dẫn đến trẻ sẽ chán nản mỗi khi nhắc tới việc học tiếng Anh. Gia sư của chúng tôi sẽ giúp bé phát âm đúng chuẩn những từ trong chương trình học trên lớp mà giáo viên có thể dạy nhanh mà bé chưa kịp nghe, luyện phát âm cũng như ngữ điệu trong lúc nói cho bé sao cho tự nhiên giống người bản xứ nhất. Sửa những lỗi nhỏ về cách phát âm ngay từ đầu rất quan trọng, sẽ hình thành thói quen đúng cho bé trong việc học tiếng Anh sau này. 

Gia sư tiếng anh lớp 3 có thể tìm ở đâu ? 

Chất lượng đội ngũ gia sư 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển chọn gia sư trung tâm gia sư Vina luôn mang lại đội ngũ gia sư đạt chất lượng tốt nhất, được trải qua các khóa đào tạo mà trung tâm thiểt kế riêng để đánh giá năng lực của gia sư. Bên cạnnh đó đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn đảm bảo đủ bằng cấp chuyên môn về tiếng Anh theo yêu cầu phụ huynh, chứng chỉ về nghiệp vụ sư phạm, phát âm chuẩn, có đạo đức và lý lịch rõ ràng. 

Gia sư tại gia sư Vina có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Luôn đem lại những giờ học tập thú vị, tràn đầy nhiệt huyết .  

Phương pháp học tập hiệu quả vượt trội được thiết kế riêng cho từng bé 

Ngoài việc hướng dẫn những khó khắn mà các bé vấp phải trong chương trình học trên lớp. Các gia sư còn kết hợp đưa vào giờ học một số kiến thức nâng cao hơn để các em luyện tập làm quen những từ vựng mới, góp phần mở rộng vốn từ để phục vụ cho nhu cầu giao tiếp sau này. Bên cạnh đó còn lồng ghép những bài hát trò chơi vào bài giảng để tạo hứng thú thú cho các bé. 

Có thể nói rằng việc đầu tư cho các con tiếng Anh không chỉ mang lại lợi ích trước mắt là các con có thể đạt điểm tốt trên lớp, vượt qua được các kỳ thi mà còn đem lại vô vàng lợi ích trong tương lai. Lựa chọn cho con gia sư tiếng Anh lớp 3 chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn nhất để góp phần đầu tư cho tương lai con em chúng ta. Gia sư Vina rất hy vọng là nơi mà quý phụ huynh sẽ trao niềm tin để lựa chọn gia sư tiếng Anh phù hợp cho bé, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *