Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, Việt Nam bước vào giai đoạn quốc tế hóa và hội nhập với toàn cầu thì các doanh nghiệp nước ngoài liên kết, đặt trụ sở làm việc tới Việt Nam rất nhiều. Sự liên kết trong kinh doanh và các lĩnh vực đã đòi hỏi các nhà tuyển dụng nâng cao yêu cầu tuyển dụng đối với nhân viên, đặc biệt là trình độ Tiếng Anh. Chính vì lẽ đó mà Tiếng Anh là một môn học được chú trọng trong giảng dạy tại các cấp học khác nhau.  

Đối với chương trình Tiếng Anh của cấp 3, đây là chương trình có lượng kiến thức từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Ở cấp 3 các em học không nhiều những kiến thức mới mà chủ yếu là phát triển tiếp những kiến thức các em đang có trở nên thành thạo và nâng cao hơn. Trong số 3 lớp của cấp 3 thì chương trình Tiếng Anh lớp 11 được đánh giá là khó nhất bởi vì tập trung những kiến thức quan trọng, không giống lớp 10 là kiến thức cơ bản để khởi động làm quen hay lớp 12 là tổng hợp ôn tập để luyện thi Đại học. Ở chương trình lớp 11, các em chủ yếu được phát triển toàn diện và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Để phát triển toàn diện nhất thì Gia sư Tiếng Anh sẽ là một giải pháp hiệu quả để các em phát triển vững chắc và dễ dàng hơn.

Có nên cho con học kèm Tiếng Anh lớp 11? 

Tùy vào từng gia đình và từng học sinh mà  sẽ có ý kiến về việc học kèm, học gia sư khác nhau nhưng trên thực tế thì có thể thấy hầu hết quý phụ huynh nếu có điều kiện đều cho con theo học gia sư.  

Năm học lớp 11 là năm học khá áp lực trong 3 năm cấp 3 bởi độ khó của nó với nhiều kiến thức mới lạ, chưa kể kiến thức còn ở dạng phức tạp và trừu tượng khiến các em khó hình dung ra được. Việc học hành trở nên áp lực và căng thẳng hơn bởi các bài kiểm tra dồn dập và lượng kiến thức khổng lồ. Nếu như không kịp thời giải đáp được những lỗ hổng kiến thức thì rất dễ dẫn đến việc chán nản, bỏ bê học tập. Chính vì vậy nên cho con em bắt đầu học kèm ở lớp 11, đặc biệt là đối với môn Tiếng Anh để các em được rèn luyện kỹ năng chuẩn hơn.  

Khi cho con em mình theo học ở các lớp học thêm, sỉ số học sinh thường khá đông nên việc giáo viên có thể theo sát hay kèm cặp từng em là rất khó. Các em cũng bị tâm lý ngại đám đông mà khi không hiểu bài cũng không dám hỏi lại. Thành ra nếu em nào học theo không kịp các bạn thì sẽ dễ bị rớt lại phía sau, dẫn đến việc học tập không còn có hiệu quả nữa. Đối với học gia sư 1 kèm 1, các em có thể thoải mái trao đổi với giáo viên của mình, giáo viên cũng nắm rõ được các em yếu ở mảng kiến thức nào để kịp thời bổ sung và kèm cặp các em tốt hơn, từ đó nâng cao hiệu quả học tập hơn.   

Đến với trung tâm gia sư Vina, các em sẽ được cải thiện trình độ học Tiếng Anh một cách tốt nhất và hoàn chỉnh nhất. 

Gia sư Vina giúp các em củng cố các lỗ hổng kiến thức 

Đối với những em mất căn bản về bộ môn này, gia sư sẽ vạch ra lộ trình giúp các em ôn tập lại từ đầu. Phương pháp học tập sẽ dễ hiểu và dễ tiếp thu cùng với các mẹo ghi nhớ giúp các em nhanh chóng lấy lại được kiến thức căn bản. Những kỹ năng cơ bản như âm nhấn trong từ, khẩu hình miệng phát âm hay cách nghe và lọc ra nội dung chính của bài, cách đọc bài và ghi chú lại thông tin quan trọng … sẽ được củng cố lại vững vàng cho các em.   

Gia sư Vina giúp các em nâng cao kiến thức Tiếng Anh 

Học Tiếng Anh thì không thể chỉ mỗi chương trình trong sách giáo khoa là đủ, các em cần nâng cao hơn các kiến thức bên ngoài nhằm nâng cao trình độ của mình lên. Gia sư có thể giúp các em nâng cao khả năng của mình, thúc đẩy các em tham gia vào các cuộc thi Tiếng Anh để các em có thêm sự tự tin đối với môn học.  

Gia sư Vina luôn linh hoạt trong dạy học 

Phương pháp dạy học cho các em sẽ luôn mới mẻ và linh động tùy vào trình độ tiếp thu kiến thức hay tính cách, sở thích của từng em. Việc dạy học dựa trên tính cách và tâm lý của các em sẽ giúp gia sư xây dựng được phương pháp dạy phù hợp giúp các em tiếp thu bài hiệu quả hơn.   

Đội ngũ gia sư chất lượng

Đội ngũ gia sư của trung tâm luôn được kiểm tra đầu vào và bắt buộc có chứng chỉ Anh Văn quốc tế kèm theo kinh nghiệm sư phạm, chính vì vậy quý phụ huynh không cần quá lo lắng khi gửi con em cho trung tâm gia sư Vina chúng tôi. 

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em của mình thì xin vui lòng liên hệ hoặc nhắn tin về trung tâm gia sư Vina. Trung tâm luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn để quý phụ huynh lựa chọn được gia sư đáng tin và phù hợp cho con em mình. Xin chân thành cảm ơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *