Có thể bạn chưa biết, chương trình Toán lớp 7 so với những lớp khác ở cấp 2 thì được xem là khó nhất với lượng kiến thức mới khá nhiều. Hơn thế nữa, thời gian học trên lớp lại ngắn ngủi, thầy cô không thể truyền đạt được hết những kiến thức về môn học đến với các bạn học sinh, chính vì vậy mà nếu chỉ lơ là một xíu thì các bạn sẽ không hiểu bài và có thể bị điểm kém với môn Toán. Về nhà thì phụ huynh bận rộn với công việc không có thời gian để dạy thêm cho các em học sinh, nên lâu dần những thắc mắc không được giải đáp sẽ hình thành một lỗ hổng kiến thức trong môn Toán của các em. Chính vì thế mà ngay lúc này đây, việc tìm cho các em một gia sư Toán lớp 7 giỏi là điều rất cần thiết. Trung tâm gia sư Vina – nơi cung cấp gia sư uy tín, chất lượng tại TPHCM sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các em học sinh ngay lúc này.

Vai trò của môn Toán lớp 7 trong chương trình của cấp THCS hiện nay

Môn Toán có vai trò quan trọng trong chương trình học của cấp THCS, điều này được thể hiện thông qua:

 • Thành tích học tập: như chúng ta đã biết môn Toán là một trong 2 môn chính của chương trình học các cấp và cả lớp 7. Bởi vì ngoài môn Văn thì môn Toán là môn nhân hệ số 2, chính vì thế mà điểm số ở môn học này sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến với thành tích học tập của các bạn học sinh. Một số bạn vì điểm môn Toán không trên 8.0 hay điểm thấp mà mất đi danh hiệu học sinh giỏi hay học sinh khá, trung bình khá,… Hơn thế nữa, môn Toán còn có mặt ở hầu hết các tổ hợp môn thi đại học, cao đẳng, có ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội có được vào các trường mà các bạn mong muốn sau này hay không.
 • Phát triển tư duy logic: vì sao chúng tôi nói rằng môn Toán giúp phát triển tư duy logic. Đó là bởi vì môn Toán có nhiều phép tính hay các phương trình, học tốt môn Toán các bạn sẽ có cơ sở để học tốt các môn tự nhiên khác như Hóa, Lý, Sinh.

Lợi ích của việc học gia sư Toán lớp 7 tại Trung tâm gia sư Vina

 • Học viên được các gia sư giúp lấy lại kiến thức môn Toán đã mất ở các lớp dưới, từ đó tạo điều kiện giúp các bạn học thêm những kiến thức nâng cao.
 • Hướng dẫn các bạn hoàn thành các bài tập mà thầy cô giao về nhà, giúp các bạn hiểu bài và nhớ bài lâu hơn.
 • Mang đến cho các bạn những phương pháp và lộ trình học phù hợp để giúp cho việc học môn Toán trở nên hiệu quả hơn.
 • Rèn luyện cho các bạn giải nhiều bài tập, từ đó giúp các bạn tìm ra những phương pháp giải toán nhanh.
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển, gia sư sẽ đến tại nhà để dạy bạn
 • Sau một tháng học, học viên chắc chắn sẽ cải thiện được trình độ học Toán của mình.
 • Phụ huynh có thể theo sát quá trình học của con, vì trung tâm sẽ luôn gửi thông tin cho phụ huynh.

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Vina

 • Trung tâm gia sư Vina từ lâu được biết đến với một đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề.
 • Tất cả họ đều là những giáo viên và sinh viên ưu tú đến từ các trường Đại học danh tiếng tại TPHCM như: Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Tự nhiên,..
 • Gia sư khai báo lý lịch rõ ràng (xuất trình bảng điểm, giấy CMND, thẻ SV, Bằng) trước khi được nhận làm gia sư của trung tâm.
 • Họ là những người có điểm thi vào đại học ở mức trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm ở khối D và A1.
 • Các gia sư có khả năng lấy lại kiến thức bị hổng cho học viên chỉ trong 10 buổi.

Mức học phí của Trung tâm gia sư Vina cho gia sư Toán lớp 7

Có lẽ đây là mối quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh, một số trong chúng ta lo sợ là liệu rằng mình có đủ điều kiện để thuê gia sư dạy kèm cho con hay không? Câu trả lời là khi đến với Trung tâm gia sư Vina của chúng tôi quý phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề học phí. Bởi vì, học phí của trung tâm khá là ổn định và có thể nói là phù hợp với điều kiện kinh tế chung của gia đình học viên. 

Mức học phí dành cho gia sư là giáo viên thì có phần cao hơn gia sư là sinh viên thì vào khoảng 400.000-700.000VNĐ. Còn mức học phí trung bình của các học viên thì rơi vào khoảng 1.300.000VNĐ/tháng cho cả gia sư là sinh viên và gia sư là giáo viên.

Thông qua bài viết này thì chắc hẳn các bậc phụ huynh và các em học sinh đã nắm rõ được tầm quan trọng của môn Toán lớp 7 cũng như là tìm gia sư Toán lớp 7 cho các bạn học sinh rồi phải không nào? Trung tâm gia sư Vina lúc này đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh lúc này. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư Vina để được tư vấn rõ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *