Gia sư dạy vẽ chất lượng cao cho mọi lứa tuổi. Đến với Trung Tâm gia sư VINA, quí phụ huynh và các bạn học viên sẽ biết đến một đội ngũ gia sư có tâm huyết, tận tình giảng dạy và trên hết là những kiến thức chuyên môn cao, kĩ năng vững chắc cũng như khả năng truyền đạt và giảng dạy tuyệt vời. 

Người xưa thi công danh cần cầm, kì, thi, hoạ thì ngày nay những kiến thức đó dần thay thế bằng các môn toán, lí, hoá, khoa học công nghệ,… Để rồi trở thành những môn kĩ năng, năng khiếu. Với học sinh mới bắt đầu đi học từ lớp mầm, các bé học tiểu học, các bạn học sinh học THCS, THPT hoặc bất kì một ai trong chúng ta thì học vẽ luôn cần thiết trong cuộc sống. 

 

Vẽ là một môn học nghệ thuật cần có năng khiếu, đúng vậy, tuy nhiên với các bé hoặc những người không có năng khiếu vẽ chúng ta vẫn có thể tự nâng cao kĩ năng vẽ của chúng ta với việc luyện tập hằng ngày và theo học các khoá học vẽ ở các Trung tâm hoặc tìm gia sư, thầy cô riêng. Với một trung tâm có rất nhiều học viên, các thầy cô giáo rất khó truyền đạt và sửa từng bài một cho mọi người. Cách tốt nhất là hãy tìm một gia sư riêng cho chính mình hoặc cho con em của mình. Với Trung tâm gia sư VINA chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những gia sư dạy kèm môn vẽ tại gia có năng khiếu, kĩ năng chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc vẽ và ứng dụng việc vẽ trong học tập, công việc, cũng như trong cuộc sống hoặc việc giải trí hằng ngày.  

Gia sư dạy vẽ của Trung tâm Vina dạy những gì? 

Gia sư dạy vẽ tại trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm tại gia cho tất cả các độ tuổi, tất cả các trình độ của bộ môn vẽ. 

– Đối với các bé mẫu giáo, cấp bậc tiểu học: các bé ở độ tuổi này cần nhận thức chính xác về các khối hình học, các đường nét cơ bản như hình tròn, đám mây, bông hoa, mặt trời,…với những nét vẽ trẻ con và nghệch ngoặc. Các bậc phụ huynh cần những gia sư yêu trẻ, kiên nhẫn, vừa dạy vừa chơi giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh như vẫn thể hiện được trí tưởng tượng của các bé. 

– Đối với các em học sinh từ lớp 6 trở lên khi đó các em đã bắt đầu làm quen với việc vẽ người, vẽ vật dụng hằng ngày, những động vật quen thuộc,…Các em cần những người người thầy vừa có tay nghề kĩ năng vẽ tốt, vừa có kĩ năng sư phạm và vừa có thể hướng dẫn để các em nhận thức cũng như định hình được phong cách vẽ của riêng các em, với các đề tài vẽ riêng như phong cảnh, tĩnh vật, chân dung,…  

– Còn đối với các em có năng khiếu và có định hướng theo các ngành nghề liên quan đến vẽ, các em đã có những nhận thức và năng khiếu cũng như kĩ năng riêng, gia sư phải là những thầy cô có kinh nghiệm, có chuyên môn cao có thể ôn luyện, định hướng, phân tích, góp ý, phê bình…các tác phẩm của các em cũng như có thể thị phạm để các em hoàn thiện các tác phẩm cửa mình một cách xuất sắc. 

– Với những người có đam mê dạy vẽ nhưng chưa vẽ được, những người học chuyên ngành muốn nâng cao kĩ năng cũng như những học viên học để giải trí. Gia sư là những người có kinh nghiệm, là nghệ sĩ hoặc là những thầy cô trong các trường, học có đủ kiên nhẫn, có đủ kinh nghiệm, kĩ năng cũng như nghiệp vụ sư phạm có thể dạy vẽ cho các học viên.  

Gia sư dạy vẽ của Trung tâm Vina là những ai? 

Với những nhu cầu và những đối tượng học viên khác nhau như thế. Trung tâm gia sư chúng tôi có những gia sư dạy vẽ uy tín và chất lượng đến từ các trường đại học lớn như Đại học Mĩ Thuật Tp.HCM, Đại học Kiến Trúc, Đại học Maketing, Đại học Xã Hội và Nhân Văn,…cho đến những học sinh năng khiếu, những giáo viên, học sinh có đam mê và kĩ thuật vẽ giỏi.

Họ là những sinh viên giỏi, những thầy giáo cô giáo, những giảng viên, những kiến trúc sư, những họa sĩ hoặc những nghệ sĩ vẽ có đủ năng khiếu, chuyên môn, kĩ năng và thường thức mĩ thuật có thể đáp ứng mọi nhu cầu học vẽ của các học viên. Với một đội ngũ gia sư dạy vẽ như vậy Trung tâm gia sư VINA chúng tôi nhận dạy vẽ tại gia cho mọi đối tượng từ các bé mẫu giáo, cho tới các bạn cần luyện thi kiến trúc đến những học viên học vẽ vì đam mê, vì công việc ở tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư trung tâm với từng học viên 

Gia sư dạy vẽ tại gia của chúng tôi là những con người yêu nghề, có đam mê, có trách nhiệm và kĩ năng giảng dạy cho các học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn vẽ. Trung tâm gia sư VINA chúng tôi luôn có trách nhiệm với học viên và gia sư của trung tâm. Chúng tôi luôn ưu tiên học viên hàng đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên, các bậc phụ huynh và gia sư luôn nắm sát tình hình học tập và rèn luyện của các bé, các học viên.

Sau buổi học đầu tiên nếu các học viên, các bé, quí bậc phụ huynh không hài lòng về kĩ năng cũng như phương pháp giảng dạy của gia sư, trung tâm chúng tôi sẽ có chính sách đổi gia sư dạy vẽ phù hợp với từng học viên. Chúng tôi luôn phấn đấu để cái thiện tốt hơn về chất lượng của Trung tâm. 

Các bậc phụ huynh, quý học viên có nhu cầu tìm gia sư dạy vẽ vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư VINA. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình để tìm ra gia sư dạy vẽ phù hợp từng học viên, từng bé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *