Tổ hợp bộ môn Toán, Lý, Hóa là bộ 3 quyền lực nhằm săn đón các sinh viên ưu tú của các trường đại học danh tiếng như ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Kinh Tế,… Để có thành tích tại các trường đại học, cao đẳng đòi hỏi các em phải vượt qua kỳ thi với số điểm tốt nhất từ 3 môn học trên. Toán, Lý, Hóa cũng là bộ 3 gắn liền với các ngành nghề Kinh tế, kỹ thuật,… được nhiều em học sinh lựa chọn nhất. Làm sao để có kết quả tốt nhất và đỗ vào các trường danh tiếng thì đòi hỏi các em cần phải có sự chuẩn bị và học tập thật tốt. Nhằm giúp các em đạt được mục tiêu của mình thì phụ huynh cần định hướng và chuẩn bị cho các em càng sớm càng tốt.

 

Như chúng ta đã biết Toán, Lý, Hóa là 3 môn rất khó, mỗi môn đều có cả bài tập và lý thuyết. Với lượng kiến thức khá đa dạng từ 3 môn học đòi hỏi các em phải học một cách tư duy và phải nắm vững kiến thức. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho các em học sinh, chúng tôi có đội ngũ gia sư môn Toán, Lý, Hóa dành cho các em.

Vì sao cần một gia sư Toán, Lý, Hóa?

Một gia sư Toán, Lý, Hóa là rất cần thiết đối với các em học sinh vì đơn giản hóa được sự khó khăn khi phải tìm gia sư cho mỗi môn học và hơn hết là tiết kiệm được thời gian tìm kiếm gia sư, tiết kiệm được thời gian di chuyển cho việc học, tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu. Vậy nên hãy tìm chọn ngay một gia sư Toán, Lý, Hóa luôn nhé. 

Các phụ huynh đang lo lắng làm sao để các em đạt kết quả tốt từ 3 môn học vô cùng phức tạp này? 

Hãy đến ngay trung tâm gia sư Vina quý phụ huynh nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý phụ huynh những thắc mắc và lựa chọn một gia sư phù hợp nhất. Để giúp các em học tập tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi, trung tâm gia sư Vina luôn có đội ngũ gia sư dồi dào kinh nghiệm giảng dạy cho các em theo như mong muốn. 

Khi nào cần gia sư Toán, Lý, Hóa? 

Toán một môn học bắt đầu ngay từ khi bước vào lớp 1. Lý là môn học bắt đầu vào năm lớp 6. Hóa là môn học xuất hiện vào năm lớp 8. Vậy nên từ khi lớp 8 là 3 bộ môn xuất hiên đều đặn qua các năm đến khi các em hoàn thành kỳ thi tuyển chọn vào đại học, cao đẳng. 

– Toán, Lý, Hóa lớp 8: rất cần một gia sư tại thời điểm này phụ huynh nhé. Đây là năm học đầu tiên các em được làm quen với môn Hóa đồng thời phải tiếp thu thêm một lượng kiến thức mới. Để các em học tập tốt thì nên chuẩn bị ngay từ bước đầu tiên nhé. Quý phụ huynh nên tìm cho các em một gia sư Toán, Lý, Hóa để vừa có thể giúp các em làm quen với môn học mới và tiếp thu thêm kiến thức Toán, Lý một cách tốt nhất.  

– Toán, Lý, Hóa lớp 9: với lượng kiến thức ngày một tăng nên đây cũng là một năm học cần thiết chọn một gia sư cho các em. 

– Toán, Lý, Hóa lớp 10: thời điểm này các em đã định hướng được khối thi vào đại học, cao đẳng nên đòi hỏi phải học tập thật nghiêm túc và việc chọn một gia sư vào năm học này là không thể thiếu đâu nhé. 

– Toán, Lý, Hóa lớp 11: sau khi đã chọn được khối thi vào ngay lớp 10 thì đây là năm học khá dễ dàng để tìm chọn một gia sư Toán, Lý, Hóa. Đây cũng là năm học khá quan trọng với lượng kiến thức rất nhiều. 

– Toán, Lý, Hóa lớp 12: năm học cực kỳ quan trọng với việc phải tiếp thu kiến thức mới và còn ôn luyện lại kiến thức những năm học trước để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng vào đại học. Việc chọn gia sư là cực kỳ quan trọng và hết sức cần thiết để giúp các em chuẩn bị bước vào kỳ thi với kết quả như mong muốn. 

 

Gia sư Toán, Lý, Hóa là những ai ? 

– Gia sư là Giáo Viên đây là các giáo viên đứng lớp đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất của phụ huynh học sinh 

– Gia sư là Giáo Viên tự do đây là các cử nhân tốt nghiệp cử nhân các trường như Sư Phạm, Kinh Tế, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên , Y dược,… Yêu cầu bắt buộc là họ phải có kỹ năng sư phạm và có kiến thức tốt chuyên môn dạy. 

– Gia sư là Sinh Viên đây là các em sinh viên đang theo học các trường đại học có uy tín, các em có đam mê sư phạm và đặc biệt là phải có kiến thức và khả năng truyền đạt. Trung tâm gia sư có đội ngũ thầy cô chuyên trách sẽ kiểm tra năng lực từng bạn sinh viên trước khi gửi đến quí phụ huynh học sinh.  

Vì sao bạn nên chọn gia sư tại trung tâm gia sư Vina 

– Trung tâm gia sư Vina là một địa chỉ hoàn toàn đáng tin cậy trong nhiều năm qua. 

– Trung tâm gia sư Vina luôn làm hài lòng quý phụ huynh với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp, giấy tờ khi đến nhận lớp. Đặc biệt với lòng yêu nghề, đam mê giảng dạy, đội ngũ gia sư tại Vina luôn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với học sinh. 

– Tại trung tâm quý phụ huynh có thể lựa chọn cho các em một gia sư ưng ý chỉ với mức học phí phù hợp nhất. Đặc biệt sau buổi học đầu tiên, nếu phụ huynh và học sinh không hài lòng với cách giảng dạy của gia sư, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác mà không hề mất thêm chi phí nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *