Ngày nay, khi việc sử dụng công nghệ trở thành một phần thiết yếu và quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, thì việc học công nghệ thông tin là một việc cấp thiết và quan trọng. Trung tâm gia sư ViNA sẽ cung cấp cho quý phụ huynh, quý bạn học những gia sư Tin học đầy chất lượng, kỹ năng và thành thạo Tin học. Để có thể truyền đạt một cách chính xác, trung thực các kỹ năng một cách nhanh, hiệu quả nhất giúp các bé, các em học sinh, cũng như người học có thể áp dụng vào đời sống, học tập, công việc một cách nhanh nhất. 

Khi công nghệ thông tin trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống, mọi người cũng cùng nhau học tin học. Các trường học bắt đầu giảng dạy tin học cơ bản cho các bé tiểu học, trung học và đó là môn bắt buộc trong các trường THPT cũng như chứng chỉ quan trọng nếu các bạn sinh viên ở các trường cao đẳng đại học muốn ra trường. Tin học Văn phòng cũng là yêu cầu tối thiểu trong hồ sơ xin việc nếu các bạn xin việc văn phòng, là lợi thế nếu bạn là công nhân, là phần quan trọng để mọi người tiếp cận thông tin một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Chương trình giảng dạy của gia sư Tin học ở trung tâm:

Tin học gồm nhiều chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao trung tâm chúng tôi có những gia sư dạy kèm phù hợp với tất cả mọi nhu cầu học tập Tin học của mọi người: 

– Với các bé học sinh tiểu học, THCS và THPT: là quá trình làm quan với các khái niệm các thao tác hoặc cách đánh văn bản, tạo các bài học bằng các công cụ đơn giản có trong phần mềm tin học, tập cho các em đánh máy nhanh, hay đơn giản chỉ là cách tìm một bài hát một câu chuyện, bài tập, cách phương pháp giảng dạy và giải nâng cao từ nhiều thầy cô khác nhau trên internet,… 

– Tin học văn phòng: gồm Word, Excel, Power Point,…  

– Tin học dành cho từng công việc: 

+ Kế toán: Công việc kế toán luôn cần đến những bộ vi xử lý nhanh chóng từ các phần mềm kế toán như: phần mềm kế toán misa, fast, excel, bravo,  smart…và một số phần mềm kế toán về kê khai thuế cần thiết như: HTKK 3.3.4…, TS24, TNCN, iHTKK…. 

+ Cơ khí: Autocad, Solid Edge, Catia, NX, PowerMill,… 

+ Thiết kế: Thiết kế là công việc đòi hỏi những bàn tay khéo léo và óc thẩm mĩ tuyệt vời, bên cạnh đó là sự hỗ trợ, đóng góp không hề nhỏ của các phần mềm thiết kế như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator (AI), Sketchup, Revit, 3ds Max, CorelDraw, … 

– Với các bạn học công nghệ thông tin là các môn học chuyên môn nhưng đôi khi còn yếu và muốn tìm một gia sư, người thầy, người bạn để học chung, để giải quyết các bài toán hoặc một chương trình mới,…vv.  

Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư Tin học đối với học viên: 

Với nhiều ứng dụng to lớn của Tin học trong đời sống như vậy, chúng ta bắt đầu tìm kiếm những trung tâm, những nơi để học tập chúng. Tuy nhiên với số lượng học viên rất nhiều ở các trung tâm, các thầy cô sẽ khó quản lý và kiểm soát lượng kiến thức từng học viên tiếp thu được. Có một phương án thay thế hiệu quả hơn đó là tìm gia sư tại gia cho từng học viên hoặc nhóm học viên cỡ 3 hoặc 4 người. Trung tâm gia sư VINA chúng tôi sẽ giúp cho các bạn học viên, quí phụ huynh tìm những Gia sư Tin học có trình độ chuyên môn cao của từng lĩnh vực, tâm huyết với việc giảng dạy, tận tình và kiên nhẫn trong quá trình giảng dạy. 

Các học viên sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học, với các kiến thức học được từ Gia sư giảng dạy các bạn có thể áp dụng trực tiếp vào đời sống, vào học tập, vào công việc một cách hiệu quả và nhanh nhất. Ngoài ra Trung tâm gia sư VINA chúng tôi còn phối hợp chặt chẽ với học viên, quí phụ huynh và gia sư của chúng tôi để luôn đảm bảo lượng kiến thức được tiếp thụ, sức khoẻ và tư duy của học viên. Trung tâm sẽ có chính sách thay thế gia sư cho học viên, quí phụ huynh nếu trong buổi học đầu tiên học viên, quí phụ huynh không hài lòng về cách giảng dạy và phương pháp truyền đạt kiến thức của gia sư. 

Gia sư Tin học của Trung tâm: 

Gia sư Tin học của Trung tâm VINA là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm dày dặn, là các học sinh giỏi tin học ở các trường phổ thông, là các giáo viên, sinh viên ở các trường đại học như Đại Học Công Nghệ Thông Tin, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm Kĩ Thuật, Đại học Hutech,… với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tâm trong giảng dạy. Với một đội ngũ như vậy chúng tôi nhận dạy kèm Tin học tại nhà cho tất cả các học viên có nhu cầu học Tin học và tất cả các môn cho mọi lứa tuổi ở tất cả các quận huyện thành trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Các bậc phụ huynh, quý học viên cần tìm gia sư Tin học cho các bé, hoặc cần hỗ trợ cho việc học tập của chính mình xin vui lòng liên hệ với Trung Tâm Gia sư VINA chúng tôi. Trung Tâm sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho quí phụ huynh, các học viên để tìm ra gia sư phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *