Selim Amallah là một cầu thủ bóng đá giàu kinh nghiệm chơi cho Standard Liège và Đội tuyển bóng đá quốc gia Maroc. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Thông qua bài viết này, hãy cùng Bongdalu15 tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Selim Amallah, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Selim Amallah

Selim Amallah sinh ra ở đâu?

Tên ban đầu của Selim Amallah là Selim Amallah. Mọi người và người thân gọi anh là Selim. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Selim Amallah lớn lên ở Hautrage, Saint-Ghislain, Bỉ. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Hautrage, Saint-Ghislain, Bỉ và anh ấy là công dân Maroc. Anh ấy theo đạo Hồi. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Selim Amallah
Tên nick Selim
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Hautrage, Saint-Ghislain, Bỉ
Quê hương Hautrage, Saint-Ghislain, Bỉ

Selim Amallah bao nhiêu tuổi?

Selim Amallah bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Selim Amallah sinh ngày 15/11/1996. Selim Amallah năm nay 27 tuổi. Nơi sinh của ông là Hautrage, Saint-Ghislain, Bỉ.

Sinh nhật Ngày 15 tháng 11 năm 1996
Tuổi 27
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Selim Amallah

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Selim Amallah cao 1,86 m và nặng 74 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc màu nâu. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1m86
Cân nặng 74kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Selim Amallah

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Selim Amallah trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Selim Amallah

Cuộc đời nghề nghiệp của Selim Amallah được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về nền tảng chuyên môn của Selim Amallah trong phần này. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Selim Amallah ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 trước Mauritania. Ở vị trí hiện tại, anh là một tiền vệ. 15 là số áo của Selim Amallah. Đội trước đây của anh ấy là Mouscron. Nhưng anh ấy hiện là thành viên của Standard de Liège.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Selim Amallah sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Selim Amallah có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Maroc, điều này đã được HLV Maroc công bố chính thức.

Giá trị ròng và tiền lương của Selim Amallah

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thu nhập và giá trị tài sản ròng của Selim Amallah. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày bên dưới. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Selim Amallah.

Tình trạng hôn nhân của Selim Amallah

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Selim Amallah cũng được trình bày ở đây. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Selim Amallah cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để không bỏ lỡ thông tin top các vua phá lưới giải La Liga được cập chi tiết nhé!