Đối với mọi người hâm mộ cuồng nhiệt của Marcus Rashford, luôn có nhu cầu biết mọi thứ về cầu thủ đáng kinh ngạc này. Từ lối sống đến ô tô và thậm chí cả gia đình anh ấy. Cha mẹ của Marcus Rashford luôn là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng người hâm mộ anh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp Cha mẹ Marcus Rashford là ai? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin cầu thủ Marcus Rashford

Marcus Rashford được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu và anh đang chơi cho Manchester United. Ở mùa giải 2022/23, Rashford đang có phong độ tốt khi giúp CLB của mình chiến đấu giành suất dự cúp châu Âu mùa tới. Rashford cũng là một nhà từ thiện vì anh là nhà vận động cấp cơ sở chống lại nạn đói ở trẻ em, tình trạng vô gia cư và phân biệt chủng tộc ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, bài viết này không phải về huyền thoại của anh mà là về cha mẹ của Rashford.

Cha mẹ Marcus Rashford là ai?

Theo nguồn tin từ 7m.Pe, Marcus Rashford sinh ra bởi Robert Rashford và Melanie Maynard vào ngày 31 tháng 10 năm 1997. Nói rõ hơn, Robert và Melanie Rashford là cha mẹ của Marcus Rashford. Dưới đây là một số sự thật về họ.

Robert Rashford là ai?

Robert Rashford là cha của Marcus Rashford, tiền đạo bóng đá nổi tiếng ở châu Âu. Robert là người gốc Jamaica và anh ấy không ở bên cạnh nhiều khi Marcus lớn lên. Anh chủ yếu được nuôi dưỡng bởi mẹ mình, Melanie Rashford, cùng với bốn anh chị em khác. Không có nhiều thông tin về Robert Rashford vì anh chưa bao giờ được giới truyền thông nhìn thấy cùng cầu thủ này.

Melanie Rashford là ai?

Melanie Rashford là mẹ của Marcus Rashford, cầu thủ đang chơi cho Manchester United. Là người gốc Kittitian, Melanie đã nuôi dạy Rashford và các anh chị em khác của anh ở Fallowfield, Withington, với tư cách là cha mẹ đơn thân, cha của họ không hề ở bên cạnh.

Trong thời gian nuôi dạy các con, trong đó có Marcus Rashford, Mélanie đôi khi phải làm nhiều công việc để nuôi chúng. Và cô ấy thậm chí còn bỏ bữa để đảm bảo họ ăn.

Robert và Melanie Rashford còn bên nhau không?

Không còn nữa. Dù Robert và Melanie Rashford có với nhau 5 người con nhưng bố của Marcus Rashford đã xa gia đình đã lâu, trong đó Melanie Rashford đã trở thành mẹ đơn thân của cả 5 đứa con.

Con của Robert và Melanie Rashford

Trước khi Marcus Rashford chào đời, giữa Robert và Melanie Rashford đã có 4 người con lớn. Marcus Rashford có bốn anh chị em; hai anh trai, Dwaine Maynard và Dane Rashford và hai chị gái, Chantelle và Claire Rashford.

Vậy là qua bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Cha mẹ Marcus Rashford là ai cùng với những thông tin liên quan. Hy vọng rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi KQBD tại 7M để không bỏ lỡ những thông tin kết quả bóng đá đầy đủ mới nhất nhé!