Xherdan Shaqiri là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho đội 23 và đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Sĩ. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Xherdan Shaqiri, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Xherdan Shaqiri

Xherdan Shaqiri sinh ra ở đâu?

Xherdan Shaqiri tên đầy đủ là Xherdan Shaqiri. Anh còn gọi bằng cái tên The Alpine Messi. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Gjilan là nơi sinh của Xherdan Shaqiri. Anh hiện sống ở Gjilan và có quốc tịch Thụy Sĩ. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Xherdan Shaqiri
Tên nick The Alpine Messi
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Gjilan
Quê hương Gjilan

Xherdan Shaqiri bao nhiêu tuổi?

Xherdan Shaqiri bao nhiêu tuổi? Theo nguồn tin từ những người thường xuyên soi tỷ lệ kèo nhà cái, Xherdan Shaqiri sinh ngày 10/10/1991. Xherdan Shaqiri năm nay 31 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Gjilan.

Sinh nhật Ngày 10 tháng 10 năm 1991
Tuổi 31
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Chiều cao, cân nặng của Xherdan Shaqiri

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Xherdan Shaqiri nặng khoảng 72 kg và cao 1,69 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Đôi mắt của cô ấy có màu nâu sẫm và mái tóc của cô ấy có màu nâu sẫm. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1m69
Cân nặng 72kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Màu nâu tối

Trình độ học vấn của Xherdan Shaqiri

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về các bằng cấp của Xherdan Shaqiri.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Xherdan Shaqiri

Xherdan Shaqiri ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày . Anh ấy chơi như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Anh ấy thường mặc áo số của tiền vệ. Xherdan Shaqiri trước đây chơi cho Chicago Fire. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang mặc áo đấu của số 23.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Xherdan Shaqiri sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Đội hình có khả năng tham dự World Cup của Thụy Sĩ vừa được công bố bao gồm Xherdan Shaqiri, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Xherdan Shaqiri

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Xherdan Shaqiri thì phần này là dành cho bạn. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Xherdan Shaqiri có giá trị ròng từ FC Basel II, FC Basel, Bayern Munich, Inter Milan, Stoke City, Liverpool và Lyon.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Xherdan Shaqiri

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Xherdan Shaqiri. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Trong một mối quan hệ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Isen
Mẹ Fatime
Anh chị em ruột Medina Shaqiri, Erdin Shaqiri, Arianit Shaqiri

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Xherdan Shaqiri cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!