Lisa Klostermann là thủ môn người Đức đã nghỉ hưu. Lisa Klostermann là thành viên của FSV Gevelsberg, câu lạc bộ quê hương của cô, cho đến cuối năm 2016. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Lisa Klostermann và sự nghiệp của nữ cầu thủ này từ nguồn SocoliveTV!

Tiểu sử Lisa Klostermann

Nguồn tin từ Socolive cho biết, Lisa Klostermann sinh ngày 28 tháng 5 năm 1999 tại Herdecke, Đức. Tuổi của cô ấy tính đến năm 2023 là 24 tuổi và Lisa là công dân Đức nhập tịch và theo đạo Cơ đốc.

Tương tự, tên khai sinh của cô ấy là Lisa Katharina Klostermann và cung hoàng đạo của cô ấy là Song Tử hiện tại, cô ấy đang sống ở Herdecke. Tên cha và mẹ của Lisa lần lượt là Andree Klostermann và Ulrike Klostermann.

Cha mẹ của Lisa đều là vận động viên, bố cô thi đấu ở nội dung 110m vượt rào và mẹ cô thi đấu ở nội dung toàn năng. Tương tự, anh trai Lukas của cô là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện đang được RB Leipzig ký hợp đồng.

Lisa nhận được rất nhiều sự ủng hộ của gia đình để cô có thể thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, gia đình Lisa luôn ở bên cạnh cô từng bước đi. Lisa và anh trai Lukas lớn lên trong một mái ấm tình thương và thừa hưởng những nét hấp dẫn từ cha mẹ, đặc biệt là sự trung thực và tôn trọng.

Lisa Klostermann - Sự nghiệp, Tiểu sử đơn thân, Tuổi tác, Giá trị tài sản ròng, Sự kiện

Nói về trình độ học vấn của cô ấy, không có thông tin nào liên quan đến trường học, cao đẳng và học thuật của Lisa. Lisa có thể đã học xong tại một trường cộng đồng ở Herdecke. Sau đó, Lisa có thể đã bỏ học đại học vì cô bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn nhỏ để theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Sự nghiệp bóng đá của Lisa Klostermann

Về sự nghiệp của mình, Klostermann đã chơi cho câu lạc bộ quê hương FSV Gevelsberg cho đến cuối năm 2016, gần đây nhất là được miễn trừ giải trẻ nam B. MSV Duisburg đã ký hợp đồng với cô ấy vào tháng 1 năm 2017 sau khi thủ môn số một Meike Kämper của họ phải nghỉ thi đấu một thời gian dài vì chấn thương đầu gối.

Hơn nữa, Klostermann đã đồng ý gia hạn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2018 tại Duisburg. Cô có trận ra mắt Bundesliga trước 1. FFC Turbine Potsdam vào ngày 21 tháng 5 năm 2017 (ngày thi đấu 22). Lisa Klostermann chuyển đến SGS Essen vào mùa hè năm 2018 nhưng chỉ ra sân 2 trận ở Bundesliga do chấn thương đầu gối mãn tính.

Lisa Klostermann - Sự nghiệp, Tiểu sử đơn thân, Tuổi tác, Giá trị tài sản ròng, Sự kiện

Chấn thương này cũng buộc cô phải nghỉ thi đấu vào năm 2021. Thủ môn này đã giành cúp quốc gia U-16 với đội FLVW vào cuối tháng 3 năm 2015 và có thể vô địch giải đấu này ở lứa tuổi cao hơn tiếp theo vào tháng 10 cùng năm năm với tuyển chọn Westphalia U-18.

Theo tìm hiểu của Soco Live, trước đó chưa từng chơi cho đội trẻ DFB, cô ấy là thành viên của đội tuyển Đức gồm 21 người tham dự U-17 World Cup ở Jordan năm 2016, nhưng cô ấy vẫn là thủ môn thứ ba sau Leonie Doege và Janina Leipzig mà không góp mặt trong giải đấu. Tuy nhiên, Klostermann đang theo đuổi sự nghiệp giảng dạy về thể thao và sinh học.

Những thông tin khác về Lisa Klostermann

Lisa Klostermann - Sự nghiệp, Tiểu sử đơn thân, Tuổi tác, Giá trị tài sản ròng, Sự kiện

Chứng thực thương hiệu

Lisa chưa xác nhận bất kỳ thương hiệu nào, cô ấy cũng không quảng cáo bất cứ điều gì, cũng như chưa từng được nhìn thấy trong bất kỳ sự hợp tác thương hiệu nào.

Giải thưởng và đề cử

Lisa từng vô địch cúp quốc gia U-16 và cúp quốc gia U-18 năm 2015. Tuy nhiên, Lisa chưa gắn bó hay giành được bất kỳ giải thưởng nào cũng như chưa nhận được danh hiệu danh giá nào.

Giá trị ròng

Lisa Klostermann là một thủ môn người Đức đã nghỉ hưu, người đã kiếm được thu nhập đáng kể từ công việc của mình. Giá trị tài sản ròng ước tính của Lisa là khoảng 600 nghìn USD. Lisa từng nhận mức lương hàng năm là 50 nghìn đô la mỗi năm và nguồn thu nhập của cô chủ yếu đến từ nghề bóng đá.

Mặt khác, anh trai cô, Lukas Klostermann, cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có tài sản ròng khoảng 8 triệu USD.

Tình trạng mối quan hệ

Lisa có thể hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Ngoài ra, Lisa chưa từng kết hôn trước đây và không có bất kỳ mối quan hệ hay cam kết nào trước đó. Hơn nữa, Lisa chưa có con và có thể thấy Lisa khá hạnh phúc khi độc thân ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Lisa Klostermann cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nữ cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể truy cập xem truc tiep bong da để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!