Giáo dục tiểu học là cấp học có thể nói vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người. Đây là nơi dạy chúng ta từng nét chữ, con số và hơn thế nữa là hình thành nhân cách và phẩm chất của mỗi người. Bước vào đời với 5 năm tiểu học có thể nói đây là niềm vui nhất của mỗi chúng ta. Cội nguồn từng con chữ, con số được hình thành từ đây. 

Làm cha làm mẹ chắc hẳn mỗi bậc phụ huynh chúng ta đều rất lo lắng cho các con tuổi đến trường. Các em tập làm quen vào lối sống học tập nề nếp và kỉ cương chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn. Hiểu được đều đó chúng tôi đã có đội ngũ gia sư tiểu học để hỗ trợ cho các em tiếp cận những năm học đầu đời một cách tốt nhất. 

Vì sao cần một gia sư tiểu học?

Có thể nói gia sư tiểu học là rất cần thiết đối với mỗi gia đình có con em ở độ tuổi vừa mới cắp sách đến trường. 

– Tiểu học là một giai đoạn vô cùng khó đối với mỗi người. Chúng ta phải bắt đầu dần mọi thứ từ tập viết, tập đọc, tập ứng xử, giao tiếp,… 

– Tiểu học là một giai đoạn khá nhạy cảm để truyền đạt kiến thức cho các em vì đây là thời gian để khởi đầu mọi thứ từ những việc chưa từng biết để trở nên biết sâu rộng. 

– Tiểu học là khoảng thời gian rất cần những người thầy tận tâm với việc giảng dạy, hiểu được tâm lý các em.  

Gia sư tiểu học dạy những gì? 

– Dạy tập đọc, tập viết, tính toán từ đơn giản đến nâng cao. 

– Luyện viết chữ đẹp. 

– Dạy Tiếng Anh cơ bản, ôn thi chứng chỉ  Stater, Mover, Flyers. 

– Dạy báo bài cho tất cả các môn. 

– Dạy các môn năng khiếu: vẽ, đàn, hát,… 

– Ôn thi các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh vào các trường cấp 2. 

Khi nào cần gia sư tiểu học? 

– Các em trong độ tuổi mẫu giáo vào lớp 1 và lớp 1,2,3,4,5. 

– Mỗi nhóm gia sư sẽ chuyên dạy cho các em học sinh gồm gia sư dạy các em mẫu giáo vào lớp 1. Nhóm gia sư dạy các em lớp 1, 2, 3. Sau cùng là nhóm gia sư dạy các em lớp 4, 5. 

– Nhóm trẻ từ mẫu giáo vào lớp 1 rất cần một gia sư giảng dạy cho các em quen dần với việc học để chuẩn bị bước vào lớp 1. Độ tuổi này các em chưa hiểu biết nhiều, có thể nói việc học là hành trang hoàn toàn mới đối với các bé. Vì vậy rất cần một gia sư tận tâm, hiểu được tâm lý độ tuổi của các bé để giảng dạy một cách phù hợp nhất. Thường các bé ở độ tuổi này được các bậc phụ huynh thường chiều nên chính các bậc phụ huynh sẽ khó khăn trong việc dạy trẻ, thế nên một gia sư kinh nghiệm, tâm lý là rất phù hợp trong giai đoạn này.  

– Các em trong độ tuổi lớp 1,2,3 đã là độ tuổi phải cấp sách đến trường hàng ngày. Đây là những năm học đầu tiên các em phải làm quen với từng môn học nhưng cũng đòi hỏi phải đạt kết quả tốt sau mỗi năm. Khác với độ tuổi mẫu giáo trước đó, những năm học này khá vất vả với các em nên việc cần một gia sư dạy kèm cho các em là rất cần thiết. 

– Các em trong độ tuổi lớp 4, 5 có thể nói là đã thông thạo được từng con số, con chữ. Các em đã đạt được đỉnh cao trong 2 môn Toán, Tiếng Việt. Cùng với đó Tiếng Anh, Tin học là 2 môn khá quan trọng đối với tương lai của các em sau này. Cũng trong năm học này bắt đầu có thêm các môn học mới như sử, địa, đạo đức,… đồng nghĩa với lượng kiến thức ngày càng tăng dần. Việc chọn một gia sư cho các em trong những năm học này là vô cùng phù hợp. 

– Ngoài các môn học bắt buộc tại trường chúng tôi còn có đội ngũ gia sư dạy kèm riêng biệt các môn năng khiếu cho các em. 

– Việc lựa chọn một gia sư theo mong muốn và phù hợp với từng môn học là hoàn toàn có thể tại trung tâm gia sư Vina chúng tôi. Đặc biệt các em muốn vào các trường giỏi cấp 2 yêu thích chúng tôi luôn có đội ngũ gia sư ôn luyện thi các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho các em. 

Gia sư tiểu học là những ai? 

– Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các phụ huynh học sinh, chúng tôi có đội ngũ gia sư gồm hàng trăm giáo viên, cử nhân, sinh viên rộng khắp TP.HCM. 

– Giáo viên nhận dạy gia sư của trung tâm là các giáo viên đang đứng lớp tại trường mẫu giáo, cấp 1 đúng yêu cầu của phụ huynh. 

– Cử nhân đây là giáo viên tự do học tốt nghiệp từ các trường kỹ thuật, kinh tế, y dược, ngoại thương nhưng đam mê nghề đi dạy, đây thường là những gia sư đa năng có thể dạy tổ hợp các môn với trình độ giỏi các môn như nhau. 

– Sinh viên làm gia sư tại trung tâm gia sư ViNa là các em đang là sinh viên năm 1,2,3,4 có điểm đầu vào đại học cao, có kinh nghiệm giảng dạy và có phương pháp sư phạm. Trung tâm có bộ phận kiểm tra năng lực trước khi gửi qua gia đình phụ huynh nhận việc. 

Vì sao bạn nên chọn gia sư tiểu học tại trung tâm gia sư Vina? 

Trung tâm gia sư Vina là địa điểm hoàn toàn đáng tin cậy trong nhiều năm qua. Đội ngũ gia sư tại đây là những giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm giảng dạy theo phương pháp sư phạm. Đến với gia sư Vina quý phụ huynh sẽ được hỗ trợ tư vấn và giải đáp những thắc mắc để lựa chọn một gia sư ưng ý với mức học phí phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ miễn phí buổi học đầu tiên cho các em và hỗ trợ thay đổi giáo viên khi phụ huynh và học sinh cảm thấy không phù hợp mà không phải mất thêm chi phí nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *