Gia sư dạy kèm Starters, Movers, Flyers tại gia chất lượng cao. Đến với Trung tâm gia sư VINA, quí phụ huynh và các bạn học viên sẽ biết đến một đội ngũ những gia sư dạy kèm tại nhà tận tâm, nhiệt tình, thân thiện, có kĩ năng và hơn hết họ là nhũng người có trình độ chuyên môn cao, nhiều kĩ năng và kinh nghiệm trong việc giao tiếp và sử dụng Tiếng anh trong đời sống, trong công việc. 

Ngày nay việc sử dụng ngày càng phổ biến và nó đã trở thành một ngôn ngữ sử dụng quốc tế cho tất cả các nước trên thế giới. Ở Việt Nam, vài năm trở lại đây Tiếng Anh đã dần trở thành một môn học bắt buộc có trong thi cử ở tất các cấp học. Với người lớn thì chúng ta luyện các chứng chỉ về Ielts, Toeic,.. Còn với các bé nhỏ tuổi thì sao? Starters, Movers, Flyers là ba chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế dành cho các bé từ 7 đến 12 tuổi của chương trình Cambridge English: Young Learners (YLE). Các bài thi gồm 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết giúp các em tự tin và cải thiện vốn Tiếng Anh của mình.

Starters là chứng chỉ Tiếng Anh Quốc Tế đầu tiên của bộ ba bài thi Cambridge English: Young Learners – dành cho học sinh bậc Tiểu học và THCS – là bài thi bắt buộc dành cho các em học sinh bậc học tiểu học. Starters được thiết kế nhằm gây hứng thú cho các em khi sử dụng Tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc cho việc học ngoại ngữ cũng như sự tin tin của các em khi sử dụng Tiếng Anh sau này. 

Movers là bài thi thứ 2 sau khi vượt qua chứng chỉ Starters trong bộ ba bài thi Cambridge English: Young Learners. Được thiết kế giúp các em dần cảm thấy quan thuộc hơn với Tiếng Anh cũng như giúp các em xây dựng kỹ năng ngôn ngữ ở mức độ đơn giản, hiệu quả, với các mẫu câu giao tiếp và viết hằng ngày. 

Flyers là bài thi thứ 3 của chương trình Cambridge English: Young Learners sau 2 bài thi Starters và Movers. Trong phần thi này các em sẽ thể hiện khả năng giao tiếp, xử lý các tình huống gặp phải hàng ngày ở cấp độ cơ bản. 

Bộ ba chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của chương trình Cambridge English: Young Learners là những chứng chỉ cơ bản đầu tiên, giúp các em có nền tảng vững chắc, khả năng tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh, là nền tảng để các em có thể tiến tới các kỳ thi Cambridge English có trình độ cao hơn. 

Vì sao con bạn cần học gia sư tiếng anh Starters, Movers, Flyers?

Với những ưu điểm và tầm quan trọng của việc học 3 chứng chỉ trên, các bậc phụ huynh có con em đang ở các cấp bậc học tiểu học và THCS rất quan tâm đến quá trình học tập của các em. Ngoài giờ học thường sẽ tạo điều kiện cho con em mình đến những trung tâm Tiếng Anh để học thêm, tìm gia sư hoặc thầy dạy kèm thêm Anh Văn cho các em.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao trong việc tìm kiếm gia sư dạy Staters, Movers, Flyers tại gia cho các em. Trung tâm gia sư VINA chúng tôi có hỗ trợ tìm kiếm gia sư tại gia cho các bậc phụ huynh, đến với trung tâm chúng tôi quí phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy, trình độ văn hoá, kiến thức chuyên môn, nhất là khả năng sử dụng Tiếng Anh. Ngoài ra đó là những gia sư tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, chung đáo, nhiệt tình nhưng không kém phần nghiêm khắc để giúp các em vừa chơi vừa học nhưng cũng tiếp thu lượng kiến thức cần có một cách hiệu quả, đảm bảo tư duy, khả năng tiếp thu và sáng tạo của các em được phát huy một cách tốt nhất.

Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư tiếng anh Starters, Movers, Flyers ở Trung tâm: 

Gia sư chúng tôi bên cạnh việc dạy kiến thức, cách đọc, viết đúng ngữ pháp, cũng rèn luyện kĩ năng nghe và sửa phát âm của các em cho chính xác nhất. thì luôn họ cũng luôn tìm tòi nghiên cứu những phương pháp hay, những cách truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn cho các em. Quí phụ huynh và các em học sinh sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt của các em sau từng buổi học. Trung tâm sẽ luôn phối hợp với gia sư, gia đình và các em để nắm rõ tình hình học tập của các em nhất.

Trung tâm luôn có chính sách ưu tiên các em hàng đầu, tạo điều kiện cho gia đình luôn biết được quá trình học tập và tiến bộ mỗi ngày của các em. Sau buổi học đầu tiên giữa các em và gia sư nếu gia đình và các em không thích cách giảng dạy cũng như phương pháp truyền đạt của gia sư hiện tại, trung tâm sẽ có chính sách giúp gia đình đổi lại gia sư khác phù hợp với các em nhất. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để cải thiện tốt hơn về chất lượng dịch vụ của trung tâm và đội ngũ gia sư.  

Gia sư tiếng anh Starters, Movers, Flyers của trung tâm là những ai? 

Trung tâm chúng tôi hiện đang hợp tác với rất nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên, cử nhân, nhà giáo giỏi của những trường uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu như Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại ngữ Tin học, Đại học Sài Gòn, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự Nhiên và Xã Hội, …Với đội ngũ gia sư tại gia đông đảo, giàu kinh nghiệm và nhiệt tâm trong giảng dạy như vậy chúng tôi nhân dạy kèm tại nhà cho tất cả các em học sinh từ mầm non đến luyện thi Đại học ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh. 

Các bậc phụ huynh cần tìm gia sư dạy Starters, Movers, Flyers cho các em xin vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư VINA. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho quí phụ huynh để tìm ra một gia sư phù hợp nhất với các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *