Gia sư dạy kèm chất lượng cao ở Thủ Đức, đến với trung tâm gia sư VINA quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được biết đến một đội ngũ gia sư giỏi kiến thức, giàu kĩ năng, kinh nghiệm phong phú tận tâm và chu đáo trong việc giảng dạy với học viên.  

Quận Thủ Đức là một quận ở cửa ngõ quan trọng phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi tập trung nhiều cảng biển giao dịch kinh tế quan trọng, nhiều trường đại học, Làng thiếu niên, khu chế xuất, nhiều cảng sông, cảng đường bộ,…Nơi đây cũng là nơi tập trung rất đông dân nhập cư từ các tỉnh khác nhau trên khắp cả nước về đây học tập và lập nghiệp.

Với địa thế và môi trường phức tạp như vậy, quí bậc phụ huynh sẽ rất khó an lòng khi cho con em mình đi học ở những lớp dạy kèm riêng, các trung tâm học kèm sau giờ học. Các trung tâm đó thường hoạt động cả ngày nhưng các em học sinh lại chỉ có thể tham gia các lớp học sau giờ học hoặc vào buổi tối, vì thế việc di chuyển đưa đón con em đi học gặp rất nhiều khó khăn và có thể gây nguy hiểm đối với các bé. Có một giải pháp an toàn hơn cho việc này đó là tìm cho các em một gia sư tại nhà kèm các em. 

 

Với trung tâm gia sư VINA chúng tôi các bậc phu huynh có thể an tâm về chất lượng, trình độ, sự nhiệt tâm cũng như các kĩ năng truyền đạt phong phú của các gia sư đối với các em học sinh. Các thầy cô của trung tâm luôn là những người năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, chu đáo, luôn vui vẻ trong việc giảng dạy giúp các em có cảm giác thoải mái vừa học vừa chơi nhưng vẫn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.  

Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư trung tâm ở Quận Thủ Đức

Phụ huynh sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt của các em trong từng buổi học với gia sư của chúng tôi. Trung tâm chúng tôi sẽ luôn phối hợp với quí phụ huynh, với các gia sư giảng dạy tại gia của trung tâm tại quận Thủ đức để luôn nắm bắt tình hình học tập của các em học viên một cách tốt nhất, đảm bảo các em trong quá trình  học tập luôn đảm bảo sức khoẻ, kiến thức và tư duy.

Trung tâm luôn có chính sách ưu tiên các em học sinh hàng đầu, tạo điều kiện cho quí phụ huynh luôn nắm rõ tình hình học tập của các bé sau mỗi buổi học. Sau buổi học đầu tiên giữ bé và gia sư, nếu phụ huynh và các bé không hài lòng về cách giảng dạy cũng như phương pháp truyền đạt của gia sư, Trung tâm sẽ có chính sách giúp gia đình đổi gia sư phù hợp với các em nhất. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để cải thiện tốt nhất về chất lượng dịch vụ của trung tâm và đội ngũ gia sư tại gia của trung tâm.

 

Gia sư tại gia ở Quận Thủ Đức của Trung tâm 

Trung tâm gia sư Vina chúng tôi hiện đang hợp tác với một đội ngũ với rất nhiều giáo viên, học sinh, sinh viên, cử nhân giỏi ở nhiều trường có danh tiếng và chất lượng giảng dạy như Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Sài Gòn, Đại học Xã hội và Nhân Văn, Đại học công nghệ thông tin,… Với một đội ngũ gia sư đầy kinh nghiệm, tiềm năng, luôn nhiệt tâm và tận tình trong việc truyền đạt kiến thức cho các học sinh của mình Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm cho tất cả các em học sinh từ mầm non cho đến luyện thi đại học ở tất cả các quận huyện ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.  

Chương trình giảng dạy của gia sư tại gia ở Thủ Đức của trung tâm 

Đối với chương trình giảng dạy của các gia sư tại gia ở Trung tâm, chúng tôi luôn luôn bám sát đề cương, bám sát theo chương trình dạy và học ở trường học của các em học sinh. Với trình độ chuyên môn cao và khả năng truyền đạt đầy nhiệt tâm, gia sư của trung tâm chúng tôi nhận giảng dạy tại gia ở tất cả các môn cho tất cả các khối lớp từ cơ bản đến năng cao, kể cả các môn ngoại khoá và năng khiếu như: Toán , Lý, Hoá, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Hoa, Tiếng Đức, Vẽ, Thanh Nhạc, Piano, Thể dục thể thao,…Với một kho kiến thức đồ sộ và phong phú đến từ rất nhiều nguồn như vậy, các gia sư của chúng tôi sẽ giúp các em năng cao kiến thức, chuẩn bị bài tập đầy đủ trước khi đến lớp, giúp các em phát triển khả năng tự rèn luyện, nhanh chóng tiếp thu bài giảng của thầy cô trên trường một cách hiệu quả nhất.  

Các bậc phụ huynh và các em học sinh ở Quận Thủ Đức cần tìm một gia sư kèm cập, cùng ôn luyện và học tập xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Gia sư VINA của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho quí phụ huynh và các em học sinh để tìm ra một gia sư phù hợp nhất cho các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *