+ Bạn đang lo lắng vì lực học hiện tại của con em mình? 

+ Bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm ở đâu ra một gia sư uy tín chất lượng? 

+ Bạn đang đau đầu chọn một trung tâm gia sư uy tín để gửi con em của mình? 

Có quá nhiều câu hỏi làm các quý bậc phụ huynh chúng ta phải suy nghĩ đâu đầu đúng không nào? 

Vậy tại sao không để gia sư quận Tân Phú cùng đồng hành và chia sẻ những khó khăn trong việc nâng cao kiến thức củng như giáo dục con em chúng ta?Và lý  vì sao  các quý bậc phụ huynh nên chọn chúng tôi-đội ngũ gia sư quận Tân Phú để làm bạn đồng hành cùng các bạn học sinh trên mỗi chặng đường học tập? 

Trung tâm gia sư quận Tân Phú với đội ngũ gia sư dày dạn kinh nghiệm, tập hợp các thầy cô giáo,các bạn sinh viên giỏi chuyên môn,giàu kinh nghiệm cũng như kỹ năng truyền đạt một cách khoa học,dễ hiểu ,tác phong chuyên nghiệp và uy tín trong khu vực quận Tân Phú chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. 

Những lợi ích khi thuê gia sư quận Tân Phú dạy kèm tại nhà các môn học? 

– Được các gia sư quận Tân Phú chỉ dẫn một cách chi tiết,dễ hiểu các bài đã học trên lớp củng như hướng dẫn trước các bài học sắp tới giúp các em học sinh dễ tiếp thu hơn. 

– Được học tập cũng như thực hành giải bài tập một cách nhanh chóng và chính xá. 

– Luyện Văn, luyện nói cùng với những Gia sư giỏi ,giàu chuyên môn, vững kiến thức , đầy  nhiệt huyết , luôn hỗ trợ hết mình trong việc học tập của con em chúng ta. 

– Với cách dạy và hình thức gia sư dạy học tại nhà dạy 1 kèm 1, hiệu quả mang lại sẽ cao hơn so với những lớp học học sinh đông đúc 

– Đội ngũ Gia sư quận Tân Phú gần nhà bạn là người nắm rất rõ tình hình học tập của các bạn học sinh hơn là giáo viên bộ môn hoặc giáo viên chủ nhiệm, từ đó họ có những thay đổi, điều chỉnh phù hợp cho cả phương pháp lẫn nội dung các bài học một cách mới mẻ nhưng cũng không kém phần hiệu quả 

– Học sinh khi học cùng gia sư dạy kèm tại nhà sẽ mạnh dạn hơn khi đưa ra những thắc mắc,nói ra những ý kiến của mình củng như  hỏi lại những điểm chưa hiểu trong bài học. 

– Ngoài việc  mất thời gian để chở con em đến các trung tâm dạy kèm , các nhóm học thêm, nhưng giờ đây để tiết kiệm thời gian củng như mang lại hiệu quả cao hơn cho việc học thì đã có các gia sư tại quận Tân Phú đến tận nhà giảng dạy. 

Phương pháp giảng dạy của trung tâm gia sư quận Tân Phú chúng tôi: 

– Giảng dạy đúng và bám sát chương trình cải cách mới của BGD. 

– Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối lớp. 

– Gíup các học sinh yếu kém lấy lại được kiến thức cũng như bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các em học sinh có học lực khá-giỏi. 

– Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. 

– Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng giảng dạy và với mức học phí ưu đãi nhất.  

Với phương châm vì một Đội ngũ Gia sư Quận Tân Phú dạy học tại nhà luôn giàu kiến thức, giàu kinh nghiệm, uy tín, tận tình, Trung tâm Gia sư dạy kèm quận Tân Phú chúng tôi đặt ra các tiêu chí khá cao trong việc tuyển chọn nguồn Gia sư dạy học tại nhà: 

– Chúng tôi đưa ra các tiêu chí, yêu cầu và để lại form đăng kí cho Gia sư, những thầy cô hay các bạn sinh viên đang đi học mà có nhu cầu muốn  trở thành đội ngũ Gia sư quận Tân Phú  chúng tôi sẽ điền đầy đủ thông tin cần thiết, trong đó quan trọng nhất là trình bày rõ trình độ chuyên môn, bằng cấp, kinh nghiệm môn dạy. 

– Khi có yêu cầu từ phía phụ huynh ở quận Tân Phú này cũng như các quận lân cận khác, chúng tôi sẽ cân nhắc lựa chọn trong Đội ngũ Gia sư Quận Tân Phú các gia sư dạy kèm đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà phụ huynh đặt ra để giới thiệu. Hoặc chúng tôi sẽ đăng thông báo trong Group Gia sư quận Tân Phú để những gia sư thấy mình đủ khả năng sẽ liên hệ với Trung tâm. 

– Trước khi giao lớp, chúng tôi kiểm tra lạimột cách chính xác ,cẩn thận  các thông tin cá nhân, bằng cấp đối với giáo viên, bảng điểm đối với sinh viên gia sư dạy kèm quận Tân Phú cũng như kinh nghiệm làm gia sư của các bạn và xem đã đáp ứng được các yêu cầu của các quý bậc  phụ huynh hay chưa. 

Với phong cách cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp như trên, đội ngũ Gia sư quận Tân Phú chúng tôi tự tin khẳng định mang đến cho quý bậc phụ huynh và các em học sinh những gia sư uy tín,chất lượng-cung cấp đầy đủ cũng như nâng cao kiến thức cho các em học sinh trong quá trình giảng dạy. 

Đội ngũ Gia sư dạy kèm Quận Tân Phú bao gồm những ai: 

– Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy củng như ôn thi tại các trường lớn,những sinh viên khá, giỏi các môn học như Toán Lý Hoá Anh Ngữ Văn top đầu của các trường đại học nổi tiếng,, đúng chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm gia sư. 

– Một số trường Đại học top đầu có sinh viên hợp tác với chúng tôi như ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Khoa học Tự nhiên, ,, ĐH Bách Khoa,… 

– Để trở thành Gia sư giỏi tại nhà quận Tân Phú của trung tâm chúng tôi, tất nhiên các các bạn sinh viên cũng như quý thầy cô phải đáp ứng được các yêu cầu của trung tâm gia sư  quận Tân Phú đề ra như: phải xuất trình được thẻ Sinh viên dạy kèm tại nhà, các giấy tờ chứng minh, trình bày kinh nghiệm giảng dạy, bảng điểm học tập tại trường THPT, Tại trường ĐH nếu phụ huynh có yêu cầu. 

Đội ngũ gia sư quận Tân Phú – Tất cả vì học sinh thân yêu 

– Gia sư quận Tân phú bên cạnh việc giảng dạy kiến thức  cho các con em  còn là cầu nối giữa quý bậc phụ huynh và các em học sinh,qua đó giúp các bậc làm cha làm mẹ nắm rõ được tình hình học tập của các con em mình. 

– Cam kết về trình độ giảng dạy của giáo viên cũng như đội ngũ sinh viên từ năm 2 trở đi  thuộc đội ngũ gia sư quận Tân Phú. 

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu và điều kiện nhận gia sư dạy kèm tại nhà quận Tân Phú của quý bậc phụ huynh cũng như các em học sinh,chúng tôi sẵn sang đáp ứng các yêu cầu sau: 

– Yêu cầu về trình độ cũng như bằng cấp của các gia sư dạy kèm tại nhà quận Tân Phú. 

– Cam kết thay đổi thầy cô cũng như các bạn gia sư trong đội ngũ gia sư quận Tân Phú khi không đạt yêu cầu của quý bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. 

– Học phí ưu đãi,cạnh tranh,hợp lí. 

– Hỗ trợ học tập cho các em học sinh qua mạng xã hội như Facebook,Zalo,… 

Gia sư dạy kèm tại nhà quận Tân Phú nhận dạy kèm tại nhà: 

– Dạy kèm Toán,Tiếng Việt,rèn chữ đẹp,báo bài cho học sinh cấp 1. 

– Dạy kèm các môn TOÁN,LÝ ,HÓA,SINH,ANH ,VĂN,..  cho các em học sinh cấp 2 và cấp 3. 

– Dạy kèm và luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 vào các trường chuyên cho các em học sinh. 

– Nhận dạy luyện thi Đại học tại nhà cho các em học sinh cấp 3 cũng như các thí sinh tự do các môn học TOÁN,LÝ,HÓA,ANH,VĂN,SINH,.. 

– Bồi dưỡng học sinh tham dự các kỳ thi học sinh giỏi,olimpic các lớp. 

– Rèn chữ đẹp,cũng như các môn học nghệ thuật cho các em hoc sinh có nhu cầu. 

– Nhận dạy kèm Ngoại ngữ giao tiếp và thi lấy chứng chỉ: Ielts,Toeic,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *