Từ những người sinh viên trưởng thành và bước ra từ nghề gia sư.Chúng tôi thấu hiểu được sự lo lắng, trăn trở của phụ huynh về việc học tập của con cái. Cuộc sống ngày càng hối hả, kéo theo đó thì cha mẹ đa phần không có nhiều thời gian để kèm cặp bài vở cho con cái. Tìm được trung tâm để đến học thì lại không có thời gian đưa đón con đến lớp.

Đây cũng là một áp lực đang đè nặng lên vai của những bậc cha mẹ. Sự khó khăn trong việc tìm nơi học thích hợp và chương trình học phù hợp với khả năng… Với những kinh nghiệm giảng dạy chúng tôi thật sự hiểu rằng việc học kèm và thuê gia sư về nhà dạy rất cần thiết đối với học sinh, từ đấy đội ngũ gia sư quận Tân Bình được thành lập. Chúng tôi thành lập trung tâm gia sư nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người học.

Gia sư Tân Bình – Trung Tâm Gia Sư ViNa gồm những ai?

Việc giúp cho các em có được những thành tích học tập mong muốn, giúp các em có thể đậu vào trường đại học ước mơ, giúp mọi người học hỏi thêm nhiều kiến thức. Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học danh tiếng như: Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Quốc gia, Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Kiến trúc… Những giáo viên, giảng viên, thạc sĩ gạo cội trong nghề giảng  đang giảng dạy tại các trường uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh như: Nguyễn Thượng Hiền, Lê Quí Đôn, Trần Đại Nghĩa, Trần Phú, Nguyễn Khuyến,…. Gia sư quận Tân Bình chúng tôi tự tin mang lại cho quý phụ huynh, các em học sinh, người học những dịch vụ tốt nhất. Giúp cho phụ huynh bớt được nỗi lo và gánh nặng khi không có nhiều thời gian để kèm cặp con cái. Giúp cho các em tiến đến được sự thành công một cách dễ dàng hơn.  

Gia sư Tân Bình nổi bật với các dịch vụ: 

– Dạy kèm, báo bài từ lớp 1-> 12 : Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa…. 

– Dạy anh văn, rèn chính tả, luyện chữ đẹp, học hát cho trẻ em…. 

– Dạy các ngoại ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Đức…. 

– Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ: TOEIC, IELTS, JLPT, TOPIK…. chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia A, B, C…. 

– Luyện thi trường chuyên, luyện thi những môn theo khối A, A1, B, C.. 

– Dạy ngoại ngữ cho người đi định cư, xuất cảnh sang nước ngoài. 

– Dạy và kèm cơ bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Đàn, hát, múa.. 

Thế mạnh của gia sư ViNa giới thiệu gia sư dạy tại tân bình: 

Điều mà chúng tôi quan tâm nhất là làm sao để truyền đạt kiến thức cho các em một cách hiệu quả nhất, làm thế nào để các em thích thú với môn học. Giúp các em luôn tự tin và sẵn sàng ứng dụng những lí thuyết vào thực hành. Vì thế, chúng tôi luôn tạo cho mình một đội ngũ gia sư giỏi, giúp các em giải quyết được vấn đề đó. Từ đó, trung tâm gia sư chúng tôi có những điểm nổi bật và đây là những thế mạnh của chúng tôi: 

– Gia sư, giáo viên, giảng viên có bằng cấp đầy đủ, những chứng chỉ liên quan đến việc giảng dạy những bộ môn. 

– Trong quá trình học, nếu phụ huỳnh muốn điều chỉnh và đổi giáo viên đều được trung tâm hỗ trợ. 

– Tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết cho khóa học, thời gian học miễn phí.  

– Phụ huynh có thể đánh giá trình độ giảng dạy của gia sư trong quá trình dạy thử. 

– Giúp cho học sinh lấy lại kiến thức trong thời gian nhanh nhất. 

– Cam kết, đảm bảo cho học sinh thi vào đúng trường chuyên, trường đại học mong muốn. 

– Các dịch vụ tư vấn, chi phí tư vấn và cung cấp gia sư cho học sinh miễn phí. 

– Cung cấp và giới thiệu cho phụ huynh và học sinh gia sư tốt nhất, phù hợp nhất. 

– Trung tâm luôn duy trì liên lạc giữa phụ huynh và gia sư để nắm bắt được quá trình học tập cũng như giảng dạy của cả hai bên. 

– Trung tâm sẽ luôn giải quyết những vấn đề không mong muốn nếu xảy ra trong quá trình học tập của học sinh. 

 

Gia Sư Tân Bình Cam Kết Phấn Đấu Trở Thành Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Số 1: 

Với sứ mệnh là mang lại dịch vụ tốt nhất đến với người học, gia sư Tân Bình còn đặt cái “T M” đối với nghề. Gia sư được chúng tôi lựa chọn kĩ, phù hợp với từng môn dạy, từng khả năng và yêu cầu của phụ huynh, của học sinh và của người học. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy của gia sư, giáo viên, trong đó có nghiệp vụ sư phạm. Học sinh tiếp thu tốt, tiến bộ trong quá trình học tập, đây là một trong những yếu tố giúp cho trung tâm chúng được thành công và vững bước trong sự nghiệp trồng người. GIA SƯ TÂN BÌNH luôn luôn đồng hành với hành trang kiến thức của các em, sẽ luôn hỗ trợ hết mình vì sự thành đạt của các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *