Trung tâm gia sư của chúng tôi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm Quận 5 với chất lượng cao. Luôn đảm bảo với đội ngũ giáo viên cũng như sinh viên làm việc tại trung tâm là có năng lực giảng dạy tốt và có kinh nghiệm. Hãy lựa chọn VINA GIA SƯ để con bạn có được gia sự giảng dạy tại nhà thật chất lượng.  

Những bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình có một tương lai tốt đẹp, có 1 kiến thức vững vàng, luôn mong muốn con mình là trò giỏi, con ngoan. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh đã từng gặp phải những vấn đề khá đâu đầu như thế này chưa? 

– Biết rằng con mình có tố chất thông minh nhưng lại lười học hoặc không tập trung khi học bài. 

– Hay gặp phải trường hợp không chịu học hành và không thoát ra nổi những trò game vô bổ, hay mạng xã  hội như facebook, zalo…? 

– Thầy cô dạy trên trường thường hay than phiền với các bậc phụ huynh: “ Cháu hay mất tập trung khi nghe giảng, không chú tâm nghe thầy cô giảng bài, cháu dạo này học hành yếu lắm, gia đình cố gắng dạy bảo thêm, sức học của em yếu hẳn so với mọi năm …” 

– Đặc biệt lo lắng vì kỳ thi học kỳ, tốt nghiệp, hoặc đáng sợ hơn là con mình sắp phải đối diện với kỳ thi đại học năm nay trong khi kiến thức bị hổng quá nhiều? 

– Và các bậc phụ huynh chúng ta lại không có thời gian để kèm cặp con em ta, cũng như không đủ kiên nhẫn để giảng dạy thêm ở nhà cho con em, chúng ta hay bị mất kiên nhẫn và trở nên cáu gắt.  

Nếu bậc phụ huynh nào đang lo lắng về những vấn đề nhức nhối nêu trên, thì hãy đến với VINA GIA SƯ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Cũng như các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà chúng tôi luôn muốn thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ hơn, ngày càng thông thái hơn. Và chúng tôi tự tin với đội ngũ gia sư, giáo viên, giảng viên nhiệt tình. Cũng là cha mẹ, và là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy, chúng tôi hiểu được vấn đề đó và biết cách để có thể giải quyết vấn đề 1 cách có hiệu quả nhất.Biết đầu tư cho việc học không bao giờ là thừa hơn hết là mang lại hiệu quả nhất cho tương lai con mình. Vì vậy, hãy lựa chọn GIA SƯ VINA của chúng tôi.

VINA GIA SƯ cam kết giới thiệu gia sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm ở quận 5

Với kiến thức đã được đào tạo qua trường lớp, cũng như phương pháp dạy học khoa học và đầy tính sáng tạo của đội ngũ giáo viên sinh viên làm việc tại gia sư quận 5 đã giúp rất nhiều học sinh từ yếu kém đã rất được kiến thức căn bản, từ ham chơi đã có hứng thú hơn trong việc học của mình. Có thể nói VINA GIA SƯ đã và đang nhận được sư tin tưởng, quý mến từ phía phụ huynh, học sinh, gia sư ở Quận 5 trong những năm qua. Chúng tôi rất tự tin để nói rằng: “Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về chuyên môn, phương pháp giảng dạy đến quý phụ huynh như sau:” 

Gia sư Quận 5 dạy kèm cấp 1 

– Tất cả các gia sư đến dạy học phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình. 

– Luôn nắm bắt kịp thời năng lực học cũng như luôn bám sát kiến thức của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự trao đổi xuyên cùng gia đình. 

– Soạn giáo án kỹ lưỡng và lên kế hoạch giảng dạy chi tiết cho mỗi buổi dạy để phối hợp cùng cha mẹ đôn đốc việc học tập của con em. 

– Luôn lắng nghe những tâm sự của học sinh, chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn học nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình… 

– Đặc biệt, chúng tôi không phát sinh thêm bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm. Đó là uy tín lớn nhất của VINA GIA SƯ với thầy cô và các bạn sinh viên.Chính vì vậy, luôn có nhiều sự lựa chọn người dạy tối ưu nhất cho học sinh ở bất kỳ trình độ nào. 

Gia sư Quận 5 dạy kèm cấp 2 

– Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu về thuê gia sư cho con tại quận 5, và hầu hết các trường hợp chúng tôi nhận giải quyết, phụ huynh đều khá là hài lòng với kết quả đạt được của con em họ. Vì vậy chúng tôi tự tin cam kết sẽ giúp học sinh tiến bộ chỉ sau 1 tháng học cùng gia sư được cung cấp bởi trung tâm chúng tôi. 

Các bậc phụ huynh ở quận 5 cũng như các quận lân cận có con em đang gặp khó khăn trong bất cứ môn học gì, ở cấp học nào có thể liên hệ với VINA GIA SƯ để được tư vấn tìm gia sư khu vực quận 5 phù hợp nhất với kinh tế gia đình cũng như học lực của con mình. Hãy tin vào chúng tôi và để chúng tôi san sẻ nỗi lo giúp gia đình lựa chọn gia sư tại quận 5 mà anh chị có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng giảng dạy và kết quả của con em mình.   

Trung tâm GIA SƯ VINA – Gia sư quận 5 có các dịch vụ giảng dạy đủ mọi cấp độ và môn học bao gồm: 

– Đối với học sinh tiểu học bên trung tập nhận dạy các môn: toán, tiếng viết, nhạc, anh văn, báo bài, luyện chữ đẹp. 

– Đối với học sinh THCS, THPT sẽ dạy các môn: Toán, Lí, Hóa, Văn, Anh văn, Sinh. 

– Ngoài ra trung tâm còn nhận luyện thi lấy các chứng chỉ anh văn, luyện thi chuyển cấp. 

– Nhận dạy kèm cả các ngoại ngữ khác Tiếng Anh như: Tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn…  

Gia sư quận 5 của Trung tâm GIA SƯ VINA chúng tôi có các phương pháp dạy như sau: 

– Giảng dạy đúng chương trình và đúng với chương trình mới của Bộ Giáo Dục. 

– Nắm bắt và cập nhật kịp thời những bài học trên trường của học sinh. 

– Nâng cao thêm kiến thức đối với những học sinh giỏi, học sinh khá. 

– Giúp được các em có thể nâng cao thêm kiến thức đối với những học sinh khá-giỏi, và củng cố lại được kiến thức bị hổng của các em yếu kém. 

– Đảm bảo các em nắm bắt được đầy đủ tất cả các kiến thức, cũng như nắm vững bài học cho các kỳ thi. 

– Giải đáp các thắc mắc của của học sinh về bài tập trên lớp cũng như bài tập về nhà. 

– Đáp ứng được các tiêu chí cũng như nhu cầu của các bậc phụ huynh về phương pháp giảng dạy cũng như hiệu quả học tập của các em.  

Gia sư Quận 5 chúng tôi là nơi tụ hợp những đội ngũ cán bộ như sau: 

– Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như ôn thi tại các trường chuyên, những sinh viên khá, giỏi các môn học cả về mảng tư nhiên như Toán, lý, hóa và mảng xã hội như Văn, Sử, Địa tại các trường đại học nằm trong những top đầu các trường đại học trên cả nước, đúng chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm gia sư. 

– Bất kỳ ai muốn trở thành Gia sư tại nhà quận 5 của trung tâm chúng tôi, 1 điều tất yếu và là điều kiện cần thiết đó là các bạn sinh viên cũng như các thầy cô phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của trung tâm gia sư quận 5 đề ra như: phải trình thẻ Sinh viên nếu là người đang còn đi học, bằng tốt nghiệp đối với gia sư là giáo viên, các giấy tờ chứng minh khác, đồng thời trình bày kinh nghiệm giảng dạy, bảng điểm học tập tại trường, Tại trường ĐH nếu phụ huynh có yêu cầu.  

Hơn nữa, để đáp ứng mong muốn, nhu cầu và điều kiện nhận gia sư dạy kèm tại nhà quận 5 của quý bậc phụ huynh cũng như các em học sinh, trung tâm sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu sau: 

– Yêu cầu về trình độ cũng như bằng cấp của các gia sư dạy kèm tại nhà quận 5. 

– Sẽ sẵn sàng thay đổi gia sư nếu phụ huynh và học sinh không hài lòng. 

– Học phí phù hợp không phát sinh nhiều chi phí phụ thu khác. 

– Hỗ trợ các em quan zalo, facebook, trong trường hợp các em cần giúp đỡ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *