Ngày nay với sự phát triển đô thị hóa và công nghiệp hóa cả nước thì việc tìm chọn gia sư dạy kèm tại nhà ngày một cấp thiết. Quận 3 một quận trung tâm của thành phố thì thì nhu cầu càng lớn hơn. Trung tâm gia sư ViNa ra đời với sứ mệnh tìm cho gia đình bạn một gia sư Quận 3 chất lượng cao.  

Khi nào bạn cần tìm gia sư Quận 3 và học gia sư tại nhà sẽ có những lợi ích nào 

Khi nào bạn cần tìm gia sư cho con hay tìm gia sư như thế nào cho phù hợp với yêu cầu? Là các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn con mình có học lực tốt, có tư cách đạo đức tốt,…để sau này có công việc ổn định cũng như là công dân tốt của xã hội. Nhưng nhiều khi sự kỳ vọng vào con vô tình tạo áp lực cho trẻ. Nguyên nhân của vấn đề này có thể đến từ phương pháp học chưa đúng, sự phát triển tâm sinh lý của học sinh ở từng lứa tuổi hoặc sự quá tải kiến thức cũng như sỉ số ở trường lớp. 

Hình thức gia sư 1 kèm 1 sẽ giúp tất cả các bạn học viên tự tin kiến thức ở trường lớp cũng như các kỳ thi trong nước cũng như quốc tế. Đây là cách tốt nhất giúp bạn hoặc con bạn lấy đầy những lỗ hỏng kiến thức mà khi bạn ra ngoài trung tâm hoặc đến lớp dạy theo nhóm của thầy cô không thể làm được. Ngoài ra khi các học viên cần tìm nâng cao các kiến thức chuyên sâu nghiên cứu việc chọn 1 giáo viên giỏi theo kèm riêng cho mình cũng là hình thức tối ưu. 

Nhưng quan trọng hơn hết là bạn được giới thiệu gia sư dạy kèm đủ năng lực và có tinh thần trách nhiệm sẽ quyết định tới việc thực hiện mong muốn của mình. Công việc của trung tâm gia sư ViNa chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất như vậy.  

Bạn đang tuyển gia sư uy tín tại quận 3? 

Tại các quận trung tâm như quận 3, việc tìm gia sư dạy kèm không khó nhưng để chọn mặt gửi vàng ở một trung tâm uy tín tuyển chọn cho mình một gia sư ưng ý không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được. 

Trung tâm gia sư Vina tự hào là ngọn cờ đầu trong dịch vụ gia sư uy tín tại quận 3. Trung tâm có đầy đủ giáo viên đứng lớp, giáo viên tự do và các em sinh viên giỏi. Trung tâm có giấy phép hoạt động chính qui dưới hình thức công ty đào tạo giáo dục sẽ chọn cho bạn hoặc con bạn một gia sư có lý lịch rõ ràng, có bằng cấp chính qui và phải có khả năng sư phạm giỏi. 

Việc phối hợp giữa phụ huynh và trung tâm cũng là cách để chọn một gia sư uy tín, khi gia sư đến nhận lớp gia đình yêu cầu gia sư xuất trình giấy giới thiệu, giấy tờ cá nhân và bằng cấp để chứng thực đúng người trung tâm gửi đến. Trung tâm phải có qui trình giám sát lịch dạy cũng như giáo trình dạy của gia sư.  

Nên tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên và giá học phí? 

Đây cũng là câu hỏi mà thường đặt ra từ phía phụ huynh cũng như các bạn học viên khi tìm gia sư. việc chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên dựa vào 2 vấn đề chính là khả năng tài chính và yêu cầu môn học. 

Khi con bạn cần học như hình thức báo bài hay  con bạn cần người học chung với trẻ như một người bạn thì thuê gia sư là sinh viên lựa chọn hàng đầu. 

Khi bạn cần học ngoại ngữ hay luyện thi các chứng chỉ, con bạn bước vào kỳ thi quan trọng như chuyển cấp hay vào đại học thì thuê gia sư là giáo viên lại là quyết định ưu tiên. Vấn đề cần quan tâm nữ là ngân sách chi tiêu cho việc tìm gia sư cũng là yếu tố quyết định, khi gia đình bạn có tiềm lực về tài chính thì hình thức tìm gia sư là giáo viên phù hợp còn khi bạn cần phải suy nghĩ về tài chính khi chọn gia sư thì tìm gia sư là sinh viên lai là ưu tiên. Việc chọn gia sư là sinh viên vẫn mang lại hiệu quả học tập tốt nếu bạn chọn sinh viên giỏi, kinh nghiệm và có khả năng sư phạm tốt cũng mang lại thành tích không kém gì giáo viên dạy.  

Giới thiệu đôi nét về gia sư tại quận 3, gia sư ViNa: 

– Gia sư Vina được hình thành và phát triển từ năm 2009 với tiềm lực về gia sư tích lũy rất lớn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khó nhất từ phía học viên. 

– Trung tâm có đầy đủ gia sư dạy các môn ngoại ngữ như: tiếng anh-anh văn, tiếng hoa-tiếng trung, tiếng pháp, tiếng nhật, tiếng hàn,… 

– Chúng tôi đã và đang hợp tác giáo viên đang đứng lớp cũng như các sinh viên giỏi nhận dạy cấp 1,2,3 các môn toán. lý. hóa. văn. sử. địa, tiếng anh, tin học. 

– Các dịch vụ dạy các môn như đàn, nhạc, họa, vi tính,… từ cơ bản đến nâng cao.  

Chính sách trung tâm gia sư vina hoạt động tại quận 3: 

– Giới thiệu gia sư cho học viên miễn phí. 

– Gia sư dạy thử học viên không nhận không tính phí. 

– Học viên được đổi ngay gia sư nếu có yêu cầu. 

– Không nhận học phí nếu kết quả học tập không tiến bộ. 

– Gia sư có giấy tờ rõ ràng, có giấy giới thiệu của gia sư vina. 

– Cam kết có gia sư trong vòng 24h kể từ lúc gọi đăng ký đến trung tâm. 

– Gia sư ViNa Sự lựa chọn hàng đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *