Quận 2 một quận gần trung tâm thành phố hồ chí minh với trình độ phát triển ngày một cao, Cùng với sự phát triển mạnh về kinh tế thì nhu cầu cần tìm gia sư Quận 2 về nhà dạy học là một như cầu ngày một lớn. Năm bắt được vấn đề đó Gia Sư ViNa hoạt động lớn mạnh và chuyên nghiệp. 

Bạn cần tìm một gia sư giỏi tại quận 2? 

Trung tâm gia sư ViNa đã và đang hợp tác rất nhiều gia sư kinh nghiệm và có tâm là các Giáo Viên đứng lớp, các bạn sinh viên giỏi đang học các trường đại học có uy tín và quan trọng là có phương pháp sư phạm. Lịch sử hoạt động của trung tâm rất lâu năm nhờ đó mà chúng tôi có rất nhiều gia sư tốt để các phụ huynh cũng như các bạn học viên lựa chọn. 

Nhiều bậc phụ huynh đang tìm gia sư dạy tại quận 2 nhưng đã thử làm việc với vài trung tâm nhưng hiệu quả không tốt. Bạn hãy tiếp cận với dịch vụ của trung tâm gia sư ViNa lần đầu để cảm nhận sự khác biệt. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng về chất lượng kết quả cũng như thái độ phục vụ.  

Gia sư quận 2 của trung tâm gia sư ViNa cung cấp những dịch vụ nào: 

– Dạy kèm tất cả các môn học cho học sinh lớp lá, lớp 1 đến 12 và đặc biệt luyện thi học sinh giỏi, tuyển sinh lớp 10, luyện thi đại học. 

– Dạy ngoại ngữ tiếng anh, tiếng trung tiếng pháp, tiếng hàn, tiếng pháp,…chuyên giao tiếp, đàm thoại, dạy cấp tốc. 

– Luyện thi các chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS môn tiếng anh. 

– Luyện thi các cấp độ HSK môn tiếng hoa. 

– Luyện thi các chứng chỉ N môn TIẾNG NHẬT. 

– Luyện thi cấp độ topik môn tiếng hàn. 

– Dạy các loại nhạc cụ đàn piano, organ, guitar. 

– Dạy tiếng việt cho người nước ngoài bằng tiếng anh hoặc tiếng bản địa. 

– Dạy kèm tin học mọi trình độ.  

Vài điều về gia sư ViNa quận 2: 

– Ngày nay các trung tâm gia sư thành lập với số lượng rất lớn, một mặt là nhu cầu gia sư của xã hội ngày một tăng còn lại là các trung tâm gia sư hình thành theo phong trào chưa có kinh nghiêm trọng việc chọn lựa và giới thiệu gia sư. 

– Trung tâm gia sư ViNa được thành lập năm 2009 với các hoạt động theo kiểu phân quyền độc lập. Tức là mỗi môn học cấp học đều có bộ phận chuyên trách quản lý chuyên môn. Nhờ các hoạt động đó trung tâm chúng tôi  lựa chọn rất chính xác những gia sư có chuyên môn cao và tư cách đạo đức tốt. 

– Các giáo viên của trung tâm là những giáo viên đứng lớp, tại các trường công lập các trường quốc tế, và các trung tâm có tên tuổi. 

– Các sinh viên của trung tâm là các em có hồ sơ học bạ cấp 1,2,3 loại tốt và đang theo học các trường đại học đáng tin cậy và đặc biệt đã được đào tạo nghiệp vụ sư phạm từ bộ phận chuyên trách của trung tâm.

Bảng học phí tham khảo gia sư tại quận 2: 

– Tình hình chung là học phí của việc gia sư dạy kèm tại quận 2 nằm trong mặt bằng chung của toàn thành phố. Khác biệt là tại quận 2 một số học sinh học theo chương trình song ngữ hoặc chương trình hoàn toàn bằng tiếng anh thì mức học phí mới cao hơn chương trình bình thường. 

– Các bậc phụ huynh cũng như các bạn học viên tại quận 2 hãy yên tâm gọi đến tư vấn học và học thử gia sư chất lượng của gia sư tại quận 2 của trung tâm gia sư ViNa nhé.  

Gia sư quận 2 trung tâm gia sư vina cam kết những gì? 

– Nhận dạy thử không tính phí nếu học viên không hài lòng 

– Đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên 

– Cam kết các gia sư đi dạy có tác phong và đạo đức tốt có hồ sơ gia sư rõ ràng. 

– Chăm sóc học viên xuyên suốt trong quá trình đăng ký và quá trình học. 

– Hổ trợ làm hồ sơ đăng ký các chứng chỉ quốc tế nếu học viên có yêu cầu. 

– Gia sư đi dạy có giáo trình bày bản và có sự kiểm tra đôn đốc từ trung tâm.  

Trung tâm gia sư ViNa tuyển gia sư tại quận 2: 

– Do nhu cầu ngày một mở rộng và phát triển hiện trung tâm gia sư chúng tôi đang cần tuyển số lượng lớn các giao viên có bằng cấp giỏi-các sinh viên đang theo học các trường đại học uy tín có nhiều thời gian rảnh nhận lớp gia sư dạy tại nhà các môn toán lý hóa văn sử địa, ngoại ngữ, tin học các môn đàn nhạc vẽ. 

– Đặc biệt hiện trung tâm đang tuyển gia sư dạy toán bằng tiếng anh, dạy các môn khoa học bằng tiếng anh, chương trình cambrigde, dạy tiếng việt cho người nước ngoài bằng tiếng anh hoặc các tiếng khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *