Việc học hiện nay ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống, đầu tư vào việc học giúp con bạn tiến bộ đến 1 tương lai tươi sáng hơn, vì vậy mà có không nhiều gia đình đã không tiếc tay chi những khoản tiền không hề nhỏ để tìm ra các gia sư tốt nhất cho con mình, đặc biệt là ở khu vực Quận 12 với tốc độ phát triển ngày càng nhanh chóng, vì vậy mà gia sư Quận 12 ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. 

Tìm gia sư Quận 12 liệu có cần thiết hay không? 

Quận 12 mặc dù là quận ngoại thành nhưng có tốc độ phát triển rất nhanh kéo theo sự quan tâm về giáo dục ngày càng tăng lên của các cấp chính quyền và người dân, cũng chính do sự phát triển như vậy đã khiến cho Quận 12 là nơi tập trung dân cư ở các tỉnh khác về sinh sống khiến cho nhu cầu về giáo dục ngày càng tăng cao đặc biệt là nhu cầu dạy kèm tại nhà Quận 12. 

Người dân tại Quận 12 đa số là các lao động trẻ họ thường quay vòng theo công việc hàng ngày, mưu sinh để kiếm sống khiến họ không có thời gian bên cạnh con giúp trẻ học tập tốt hơn, vì vậy mà rất cần các gia sư dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng.  

Học là con đường dẫn đến thành công ngắn nhất, thuận tiện nhất nên việc đầu tư vào việc học là điều đúng đắn nhất ở hiện tại và tương lại, đặc biệt trong bối cảnh xã hội phát triển như hiện nay, trẻ cần học nhiều, học mãi và rất cần các gia sư uy tín dạy kèm tại nhà. 

Trung tâm gia sư vina nắm bắt được yêu cầu đó, chúng tôi đã hoạt động đến nay trên 10 năm, các gia sư đều là những giáo viên giỏi, các sinh viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm cũng như phương pháp dạy tốt nhằm giúp học sinh có thể tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng. 

 

Vì sao nên chọn gia sư Quận 12 tại nhà tại Vina? 

Về trung tâm gia sư Vina 

– Là một trong những trung tâm gia sư lâu đời tại TPHCM, có nhiều năm góp mặt trong những trung tâm uy tín nhất được nhiều kênh giáo dục bình chọn. 

– Có giấy phép kinh doanh và sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều phụ huynh tại Quận 12 nói riêng và cả TPHCM nói chung. 

– Trung tâm luôn minh bạch và rõ ràng trong mọi vấn đề và các phương pháp dạy. 

– Học phí phù hợp với mọi gia đình, có nhiều môn học, nhiều cấp bậc, nhiều gia sư giỏi nên quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.  

Về gia sư tại Quận 12 

– Đội ngũ gia sư Quận 12 vói nhiều bài giảng sáng tạo nhằm giúp trẻ tự tin và tiếp thu dễ hơn. 

– Học cùng đội ngũ gia sư Quận 12 đảm bảo các bạn sẽ được học đi đôi với hàng, học trong môi trường đầy sáng tạo giúp trẻ nắm bắt kiến thức nhanh. 

– Những trẻ nhỏ sẽ được phát triển về trình độ nhanh chóng thông qua các phương pháp dạy riêng của các gia sư dạy kèm tại nhà Quận 12. 

– Đối với các trẻ lớp 1 thì các gia sư cấp 1 tại Quận 12 luôn biết cách giúp trẻ tiếp thu kiến thức và ren chữ viết đẹp trong các buổi học. 

– Đối với các bạn học cấp 2, cấp 3 đội ngũ gia sư của trung tâm Vina sẽ giúp các bạn tiến bộ học lực, tăng khả năng tư duy, cũng như là các kỹ năng mềm khác.  

– Với các người lớn đã đi làm thì các gia sư giỏi sẽ sắp xếp thời gian học cho các bạn hợp lý nhất, đảm bảo bạn có thể tiến bộ vượt bậc.  

Phương pháp dạy của gia sư quận 12 tại trung tâm Vina 

Với nhiều phương pháp dạy hiện đại, trẻ dễ tiếp thu kiến thức nhất khiến cho các bạn có tính cách ra sao, hay các bạn khó tính, cứng đầu cũng cảm thấy thoải mái và tự tin khi học cùng đội ngũ gia sư Quận 12 chúng tôi. 

– Tìm hiểu tính cách: Phương pháp dạy này hầu như tất cả các gia sư tại trung tâm chúng tôi đều áp dụng đó chính là tìm hiểu tính cách của học viên trước khi bắt đầu dạy và cũng như là các thay đổi trong quá trình học. Mỗi trẻ có một tính cách khác nhau, có trẻ thì ương bước, trẻ thì sợ sệt hay e thẹn, trẻ thì rất mạnh dạn, khi đã hiểu được tính cách của trẻ thì sẽ dễ dang nói chuyện và đưa ra phương pháp dạy tốt nhất phù hợp với tính cách của trẻ.  

– Tìm hiểu về tâm lý, lứa tuổi: Tìm hiểu vê tâm lý lứa tuổi luôn đóng vai trò quyết định hiệu quả trong suốt thời gian học, mỗi lứa tuổi sẽ có tâm lý khác nhau, trẻ học mẫu giáo khác với trẻ học tiểu học, trẻ học tiểu học khác với trẻ học THCS, trẻ học THCS khác với học sinh THPT, hay THPT thì khác với người đã đi làm, khi đã tìm hiểu kỹ về tâm lý thì các gia sư sẽ có cách trò chuyện phù hợp làm cho trẻ sẽ dễ chịu và phối hợp với gia sư trong lúc học. 

– Luôn lắng nghe và đưa học sinh làm chủ điểm buổi học: Các học sinh, học viên phải là người chủ động trong giờ học, các gia sư chỉ là người hướng dẫn cho các học sinh, gia sư luôn lắng nghe ý kiến của học viên, đối với các trẻ có tính ngang bướng hay bảo thủ thì yêu cầu đặt ra cho các gia sư là phải làm sau cho các em hiểu và tiếp thu nhanh.  

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư Quận 12 cho trẻ. 

**Lựa chọn gia sư Quận 12 là giáo viên hay sinh viên 

Chúng ta thường thấy, gia sư là sinh viên đều có mức học phí thấp hơn so với các gia sư là giáo viên, đội ngũ gia sư Quận 12 tại Vina cũng không ngoại lệ, thế nhưng không phải do gia sư là sinh viên ít nghiệm, gia sư là giáo viên chất lượng hơn mà mức học phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một gia sư giỏi chưa chắc sẽ giúp con bạn tiến bộ học lực, bởi vì phương pháp dạy của họ chưa phù hợp với con bạn, chính vì vậy để chọn một gia sư chất lượng bạn phải xem họ có phù hợp với con bạn hay không bằng cách chọn học thử, trung tâm vina chúng tôi là một trong những trung tâm có chương trình học thử đến 2 buổi đảm bảo bạn có thể dễ dàng tìm được gia sư giỏi, phù hợp. 

+ Gia sư là sinh viên: Đội ngũ gia sư sinh viên Quận 12 là các sinh viên tại các trường đại học danh tiếng, có phương pháp dạy mới để tạo ra giờ học năng động giúp học viên dễ tiếp thu, không những vậy mà mức học phí còn khá thấp, gia sư sẵn sàng giúp đỡ học viên mọi lúc mọi nơi, luôn lắng nghe những tâm sự của học viên. 

+ Gia sư là giáo viên: Ưu điểm của các gia sư là giáo viên là có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, dễ dàng nắm bắt được năng lực của học viên, họ cũng là người có tính kiên nhẫn cao trong việc giảng dạy, tự tin khi đúng lớp, yêu tối tâm lý luôn khiến các học viên học nghiêm túc.

** Trao đổi với trung tâm gia sư và gia sư 

Khi quý phụ huynh đã tìm được trung tâm gia sư uy tín thì việc cần làm là trao đổi với trung tâm các vấn đề là yêu cầu là gia sư là sinh viên hay giáo viên, thời gian, địa điểm học, học phí, các các giấy tờ liên quan đến trình độ gia sư Quận 12 

Trực tiếp trao đổi với gia sư, giúp bạn tiếp xúc và đánh giá về tính cách, cách ăn mặc, phong thái, giọng nói có phù hợp để làm gia sư 1 kèm 1 tại nhà cho con mình hay không, bởi ở cấp học đặc biệt luôn cần 1 gia sư có giọng nói chuẩn, không nói tiếng địa phương để tránh trẻ bắt chước học theo. 

Trao đổi kỹ với gia sư về tính cách của con mình, con bạn có nhưng thói quen gì, có sở thích như thế nào, có tính cách gì đặc biệt hay không, để gia sư không bị bỡ ngỡ và có thể nhanh chóng làm quen với trẻ. 

Nhằm giúp phụ huynh và các học viên có thể tiếp cận được với những gia sư tốt nhất, các giáo viên có chuyên môn giỏi, trung tâm gia sư Vina đã làm cầu nói gắn kết cho rất nhiều gia đình mang lại giá trị cao cho cả hai bên. Quý phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *