Trung tâm Gia sư Vina đang xây dựng một đội ngũ giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến 12 và mở thêm các lớp năng khiếu trên địa bàn Quận 11. Đa số gia sư Quận 11 tại Trung Tâm Vina là các bạn sinh viên đến từ nhiều tỉnh thành trên Toàn Quốc đang học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn đang có nhu cầu có thêm thu nhập, phần đông là các bạn sinh viên năm nhất, rất thật thà, nhiệt huyết và đặc biệt là kiến thức rất vững vàng, bám sát chương trình đào tạo chuẩn. Hoặc là các thầy cô là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Cho nên, gia sư tại nhà Vina tự tin vào chất lượng đầu vào của đội ngũ gia sư và sẽ cho ra là các bạn học sinh đầy tiềm năng. 

Nhu cầu gia sư tại Quận 11 hiện nay và tương lai 

Quận 11 là một trong những quận trung tâm của TP HCM. Nơi đây tập trung rất đông dân cư, có mật độ dân số chiếm tỷ lệ cao trong cơ cấu dân số TP HCM. Quận 11 cũng là nơi diễn ra rất nhiều các hoạt động giải trí văn hoá giáo dục, trung tâm đào tạo diễn ra thường xuyên và vô cùng sôi nổi. Chính vì thế, các em học sinh sẽ có rất nhiều lựa chọn sau mỗi giờ học tại trường, các em có thể tham gia thêm các khoá học, các lớp học năng khiếu, ngôn ngữ, kỹ năng mềm… nhu cầu học cao là thế! Nhưng, không phải Phụ huynh nào cũng có thể sắp xếp đưa con đi học, và kẹt xe cũng là một trong những nguyên nhân cản trở rất lớn. Chính vì thế, thay vì tốn kém thời gian và công sức đưa đón, mệt mỏi vì kẹt xe, Quý phụ huynh hãy đăng kí cho con một lớp học dạy kèm tại nhà, vừa yên tâm, vừa tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.   

Trung tâm Gia sư Vina mở các lớp từ 1 đến 12, lớp năng khiếu, tin học ngoại ngữ,… theo nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Không chỉ giảng dạy theo cơ cấu chuẩn của Bộ Giáo Dục mà các Gia sư còn mở rộng và tăng cường thêm kiến thức bên ngoài. Các em có cơ hội tiếp cận, và lĩnh hội những tri thức mới liên kết các nội dung môn học và chinh phục các bài học khó hơn. Từ đó, các em sẽ yêu quý và cảm thấy hứng thú với việc học hằng ngày. 

 

Các lớp học sẵn có tại Gia sư Vina Quận 11 

+ Dạy viết chữ đẹp, rèn chính tả, tập đọc, báo bài, tập vẽ, làm toán, .. cho học sinh tiểu học.  

+ Dạy kèm các môn: Văn – Toán – Lý – Anh văn – Hoá – Sinh,.. cho các em trung học và phổ thông.  

+ Mở các khoá luyện thi đại học tốt nghiệp cấp tốc cho các bạn 12: theo phân Ban, theo Khối thi,.. 

+ Luyện thi các chứng chỉ Tin học: A-B-C 

+ Luyện thi các chứng chỉ Anh Văn trong nước và Quốc Tế.  

+ Dạy các lớp Đa ngôn ngữ: Anh- Pháp- Hàn- Nhật,… 

+ Dạy các lớp năng khiếu: Đàn, Múa, Hát, Vẽ tranh,… 

+ Tiếng Việt cho người nước ngoài, 

… và còn rất nhiều lớp sẽ được mở ra theo nhu cầu và nguyện vọng của Phụ huynh và các em học sinh.   

Phương pháp DẠY và HỌC của trung tâm gia sư quận 11 

– Phương pháp học hiện đại là sự tương tác giữa Thầy và Trò, có sự trao đổi thông tin qua lại. Bên cạnh, ôn lại những kiến thức đã học tại trường. Giáo viên sẽ dạy sâu vào kiến thức, đơn giản hoá vấn đề giúp các em dễ hiểu và nắm vững bài học. 

–  Mở rộng kiến thức và dạy nâng cao cho học sinh khá, giỏi. Cập nhật tiến độ học tập cho. 

– Cập nhật tiến độ học tập cho phụ huynh và có định hướng phương pháp dạy và học, tiếp theo phù hợp với từng học sinh.   

Cam kết chất lượng của Trung tâm Gia sư Vina giới thiệu gia sư ở quận 11  

– Uy tín và hiệu quả là tiêu chí hàng đầu.  

– Luôn hướng đến sự hài lòng của Quý Phụ Huynh và sự hứng thú đam mê học tập của các em.  

– Luôn đề cao tư cách đạo đức của đội ngũ Gia sư: trung thực, tận tâm, và đạo đức nghề giáo là trên hết.  

– Luôn đề cao chất lượng giảng dạy bằng việc lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu, và nguyện vọng của các em học sinh.   

Vì sao bạn tìm gia sư tại quận 11 ở trung tâm gia sư Vina? 

– Trung tâm có lịch sử hoạt động lâu năm nhờ đó có rất nhiều gia sư đã và đang hợp tác nhận lớp đi dạy, nhờ đó khi phụ huynh cũng như các bạn học viên gọi đến trung tâm sẽ được giới thiệu gia sư nhanh nhất. Cụ thể hơn trung tâm cam kết có gia sư trong vòng 24h từ lúc đăng ký. 

– Bộ phận tuyển chọn gia sư đi dạy cũng là điểm cộng ở gia sư Vina. Trung tâm chúng tôi tự hào có các thầy cô chuyên trách giỏi chuyên môn và rất có tâm. Các gia sư đến phỏng vấn xin việc phải trải qua các bài kiểm tra các trường hợp thực tế để đánh giá mình có đạt để nhận lớp gia sư từ trung tâm. 

– Địa trung tâm ở quận 1 cũng là lợi thế rất lớn khi các phụ huynh hay học viên tin cậy tìm đến gia sư Vina chúng tôi. 

– Phí dịch vụ chỉ phải trả cho gia sư vào cuối tháng khi Quý phụ huynh đã thực sự trải nghiệm và hài lòng với Trung tâm Gia sư Vina!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *