Cũng như các quận huyện khác tại TPHCM, thì như cầu gia sư Quận 10 cũng ngày càng tăng vọt theo từng năm, với như cầu học các môn văn hóa ngày càng nhiều thì nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cùng tăng cao, bên cạnh đó thì các môn học năng khiếu như đàn, vẽ.. cũng tăng theo. Để quý phụ huynh có thể dễ dàng tìm được cho con mình những gia sư chất lượng nhất, có thể giúp con em mình phát triển vượt bậc thì bài viết sau trung tâm gia sư Vina sẽ chia sẻ đến quý phụ huynh có thể dễ dàng chọn lựa những gia sư, trung tâm uy tín tại khu vực Quận 10.

 

Gia sư Quận 10 có thật sự cần thiết hay không? 

Chọn gia sư học tại nhà là phương pháp học cần thiết ở mọi cấp độ, không chỉ riêng ở Quận 10 và chọn gia sư dạy kèm luôn là sự cần thiết cho con em các phụ huynh bởi: 

+ Quận 10 là khu vực có tốc độ phát triển khá nhanh ở tphcm, điều đó đặt nặng lên nền giáo dục, sỉ số lớp học ở các trường tăng lên nhanh chóng, giáo viên đứng lớp khó có thể nào kiểm soát được các em, cũng như kèm cặp đưa ra phương pháp học tốt cho các em học lực kém, trung bình, còn các em có học lực giỏi thì khó có thể phát triển được trình độ của mình nhanh chóng. 

+ Lượng dân cư ở khu vực khác đổ về làm việc khá đông nhất là lao động trẻ có con đang theo học các bậc học thấp, vì vậy mà nhu cầu giáo dục, nhu cầu tìm gia sư Quận 10 tại nhà của các bậc phụ huynh trẻ ngày càng tăng cao. 

+ Quận 10 cũng là quận có nhiều tệ nạn xã hội, du nhập nhiều văn hóa không lành mạnh nên phụ huynh nào cũng muốn con em mình được học tốt, hiệu quả và phương pháp học tìm gia sư tại nhà là hữu hiệu nhất. 

Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay thì như cầu tìm gia sư Quận 10 không chỉ ở hiện tại mà tương lai cũng tăng cao, vì vậy mà yêu cầu đặt ra làm sau có thể tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo con em có thể học được nhưng gia sư chất lượng uy tín.  

Ưu điểm của gia sư Quận 10 tại trung tâm gia sư Vina 

– Đội ngũ gia sư Quận 10 dạy kèm cấp 1 các môn Tiếng Việt, Toán, Luyện Chữ Viết của trung tâm vina là nhưng giáo viên ưu tú dạy ở các trường tiểu học nổi tiếng tại Quận, nên việc đi lại giữa trưng tâm và nhà phụ huynh rất nhanh chóng, các phụ huynh có thể yên tâm biết được nhà ở hay trường dạy của giáo viên. 

– Gia sư dạy kèm Quận 10 cấp 2 các môn Toán Lý Hóa.. là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách dạy hiện đại, luôn cập nhật các xu hướng dạy mới nhất để giúp con em có thể dễ dàng tiếp thu được kiến thức. 

– Gia sư Quận 10 ôn thi chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10 là các giáo viên giỏi tại các trường uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn thi chuyển cấp cho các học sinh tại Quận với tỉ lệ đậu trên 99%.  

– Gia sư dạy kèm tại nhà Quận 10 cấp 3 các môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn…là các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đang theo giảng dạy tại các trường cấp 3 nổi tiếng, hay các sinh viên ưu tú tại các trường đại học sư phạm, có điểm thi tốt nghiệp cao, cũng như là trình độ sư phạm, có nhiều phương pháp dạy dễ hiểu. 

– Gia sư Quận 10 dạy kèm ngôn ngữ Anh, Pháp, Hàn, Nhật, các môn năng khiếu như vẽ, đàn.. là các gia sư có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp dạy ở từng môn, đảm bảo con bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức. 

Với các ưu điểm trên thì mỗi năm trung tâm gia sư Vina đã nhận và kèm cặp cho rất nhiều học sinh cấp 1, 2, 3 luyện thi tốt nghiệp tại Quận 10 và các quận huyện khách rất nhiều, vì vậy mà đã có rất nhiều học sinh đã lựa chọn Vina lần thứ 2 thứ 3 cho quãng đường 12 năm đèn sách của mình. 

 

Phương pháp dạy của gia sư Quận 10 

Với nhiều phương pháp dạy mới, các gia sư của trung tâm Vina đã giúp rất nhiều học sinh tiến bộ vượt bật, thi đỗ vào các trường với điểm số rất cao. 

Lấy học sinh làm trọng tâm: Các gia sư luôn đặt trọng tâm là học sinh giúp các em tiếp thu kiến thức thông tin một cách chủ động chứ không phải thụ động tiếp thu kiến thức mà không nhớ lâu, không hiểu được. Các em sẽ được học nhiều cách khác nhau, chủ động hỏi, đặt vấn đề khi không hiểu, khai thác kiến thức mới khi cần, các gia sư là người gợi ra và học sinh là người tìm ra vấn đề. Trong các buổi học các em luôn đưa ra được ý kiến riêng của bản thân, đưa ra các câu hỏi dù là đúng hay sai, việc học như vậy sẽ giúp các em tự tin hơn vào bản thân, có sự chủ động trong việc học.  

Là người chủ động: Luôn chủ động trong việc học là điều mà tất cả các gia sư tại trung tâm Vina luôn mong muốn các em đạt được, chủ động mới giúp các em học tốt, học tốt thì mới có tương lai tốt, chủ động trong việc học, trong cuộc sống và chủ động trong công việc. 

Tăng cường kỹ năng mềm: Kỹ năng mềm của các học sinh tại Việt Nam luôn đứng thấp trên thế giới, hệ thống giáo dục ở nước ta chưa đưa ra các phương pháp dạy và học đúng cũng như là chưa thật sự quan tâm đến vấn đề này, đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của Vina luôn đặt vấn đề này lên hàng đầu trước khi dạy các em kiến thức. Các em sẽ học được các kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống, kỹ năng thuyết trình khi đứng trước lớp hay đám đông, nó sẽ được lồng vào trong phương pháp dạy của từng gia sư nên các em sẽ tự tin hơn.  

Kinh nghiệm tìm chọn gia sư Quận 10 giỏi cho con 

Lựa chọn một gia sư Quận 10 giỏi cho con bạn không phải là tìm 1 gia sư có trình độ thật cao, có tiếng hay có kinh nghiệm, đơn giản là một gia sư như vậy chưa chắc đã giúp con bạn học tốt vì phương pháp học không phù hợp.  

Đôi khi tìm 1 gia sư là sinh viên nhưng lại làm cho con bạn có học lực vượt lên, bởi vì các gia sư này có nhiều phương pháp dạy hiện đại, không tạo áp lực cho con bạn nên dễ dàng tiếp thu kiến thức mà gia sư truyền đạt trong buổi học. Vì vậy trung tâm gia sư Vina chúng tôi khuyên quý phụ huynh đừng quá quân tâm đến chi phí học mà cần phải lựa chọn trưng tâm học chất lượng, có dịch vụ học thử. Tìm gia sư khu vực Quận 10 chất lượng không khó nhưng hãy đảm bảo bạn tìm tới trung tâm uy tín. Bởi trung tâm uy tín mới đảm bảo chất lượng gia sư, chất lượng giờ học, cam kết tiến bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *