Với sự cải tạo của hệ thống giáo dục ngày nay thì chương trình học của trẻ ở các cấp bậc ngày càng nặng hơn, vì vậy để có thể cải thiện được học lực cho các học sinh yếu kém hoặc nâng cao kiến thức cho các học sinh khá, giỏi thì các bậc phụ huynh tại Quận 1 nói riêng và TPHCM nói chung hiện nay có xu hướng thuê gia sư về dạy kèm riêng cho trẻ.

Với số lượng các trung tâm gia sư Quận 1 ngày càng nhiều, thi để tìm được cho một trung tâm chuyên nghiệp, uy tín cung cấp dịch vụ tận nhà là điều không khó. Trung tâm gia sư Vina chúng tôi với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với tiêu chí lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh. 

Về chúng tôi – Trung Tâm Gia Sư ViNa Quận 1

Trung tâm gia sư Vina được hình thành và đi vào hoạt động đến nay đã hơn 10 năm, chúng tôi đã không ngừng cải tiến để có thể nâng cao chất lượng. Giờ đây chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống đội ngũ gia sư giỏi, đoàn kết, cùng hướng đến một mục tiêu chung Nâng tầm tri thức Việt, vun đắp bồi dưỡng những mầm non là tương lai của nước nhà. 

Đội ngũ gia sư tại trung tâm chúng tôi dù là giáo viên hay là sinh viên còn đang theo học tại các giảng đường đại học đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như là truyền đạt kiến thức. Phần lớn do có được sự hỗ trợ từ họ nên trong thời gian hơn 05 năm làm việc, chúng tôi đã giúp đỡ được hàng ngàn học sinh ở nhiều cấp bậc khác nhau cải thiện và nâng cao được học lực của mình chỉ với một khoảng thời gian ngắn nhất định. Đây cũng chính là một trong nhiều lý do giúp chúng tôi được nhiều người biết đến là trung tâm gia sư dạy kèm Quận 1 tại nhà uy tín và chất lượng.  

Khác biệt của trung tâm gia sư Vina Quận 1 so với các trung tâm khác: 

– Đảm bảo tiến độ học của học sinh theo từng tháng theo giáo án đã đề ra. 

– Đảm bảo sự tiến bộ của bé qua từng giai đoạn và từng phương pháp dạy, đặc biệt là không tạo áp lực cho trẻ như học trên lớp từ đó giúp trẻ có hứng thú học nhiều hơn. 

– Đội ngũ giáo viên của trung tâm gia sư Quận 1 uy tín chúng tôi là các giáo viên của các trường Tiểu Học, THCS, THPT uy tín và các bạn sinh viên ưu tú đang theo học tại các trường đại học nổi tiếng như sư phạm TP.HCM, ĐHBK, Kinh Tế, KHTN nên có thể đảm bảo về trình độ kiến thức. 

– Các giáo viên không chỉ có tài mà còn có tâm, chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, tinh thần nhiệt huyết và đặc biệt là yêu nghề. 

– Có kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, đặc biệt là dạy kèm học sinh tại Quận 1, nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lý riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất. 

 

Dịch vụ tại trung tâm gia sư Quận 1 mà Vina cung cấp. 

Để có thể đáp ứng được như cầu thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho quý khách hằng ngày càng đa dạng hơn, trung tâm gia sư Vina chúng tôi chuyên cung cấp các môn dạy sau: 

– Gia sư cấp 1 dạy tại nhà các môn: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn Chữ Đẹp, Dạy Theo Sổ Báo Bài 

– Gia sư cấp 2 uy tín dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Ngữ Văn, Sinh, Sử, Địa, Tin học, Báo Bài… 

– Gia sư cấp 3 giá rẻ dạy kèm tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, Anh Văn, Ngữ Văn, Sinh, Sử, Địa, Tin học, Báo Bài… 

– Gia sư dạy kèm Tiếng Anh: Anh văn căn bản – Giao tiếp – TOEIC – TOEFL – IELTS 

– Gia sư dạy ngoại ngữ 1 kèm 1: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Dạy kèm tiếng việt cho người nước ngoài. 

Ngoài ta chúng tôi còn chuyên cung cấp các gia sư dạy ôn thi lên lớp 6, Luyện thi lên lớp 10, Luyện thi vào Trường chuyên – Lớp chọn, Luyện thi Đại Học – Ôn Thi tốt nghiệp.  

Phương pháp học mà trung tâm gia sư Quận 1 Vina áp dụng cho các trẻ. 

– Ôn lại các kiến thức mà các học sinh đã học tại trường nhằm củng cố kiến thức. 

– Bám sát chương trình trên trường của trẻ, chương trình trong sách giáo khoa, hay các chương trình học đổi mới của bộ GD&ĐT, đồng thời dậy sâu về kiến thức. 

– Nếu các em là học sinh yếu kém thì chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp học giúp các em lấy lại các kiến thức gốc đã mất và các kiến thức căn bản. 

– Mở rộng kiến thức dạy nâng cao cho các học sinh khá giỏi, thường xuyên đưa ra các bài học nâng cáo giúp trẻ tư duy nhiều hơn. 

– Báo cáo kết quả học tập của trẻ đến quý phụ huynh thường xuyên.  

Học cùng gia sư dạy kèm Quận 1 các môn con bạn được những gì? 

– Quý phụ huynh sẽ không mất thời gian chờ con em đến các trung tâm dạy kèm Quận 1, các nhóm học thêm. 

– Học 1 kèm 1 hiệu quả hiệu quả mang lại sẽ cao hơn so với các lớp học đông học sinh. 

– Được học và thực hành giải bài tập, luyện nói, luyện viết cùng các gia sư giàu chuyên môn, vững nghiệp vụ, luôn hỗ trợ hết mình cho việc học của con em bạn. 

– Tiết kiệm được thời gian giúp trẻ có thể làm các việc khác như tự học, tự ôn lại kiến thức hay thư giản, còn phụ huynh thì có thời gian làm nhiều việc khác để kiếm thêm thu nhập. 

– Học sinh khi học cùng gia sư dạy kèm quận 1 tại nhà cũng sẽ mạnh dạn hơn khi đưa ra những thắc mắc, hỏi lại những điểm chưa hiểu. 

– Gia sư Quận 1 tại nhà là người nắm rõ tình hình học tập của trẻ hơn là giáo viên bộ môn hoặc giáo viên chủ nhiệm, từ đó họ có những thay đổi, điều chỉnh phù hợp cho cả phương pháp học, nội dung học. 

Trên đây là phần giới thiệu về trung tâm gia sư quận 1 uy tín, khi có thắc mắc cần được tư vấn giải đáp hoặc cần hỗ trợ thêm về dịch vụ, bạn cùng quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *