– Bạn đang ở quận nào? 

– Bạn đang cần tìm gia sư? 

– Bạn đang không biết tìm gia sư Phú Nhuận tại đâu?  

!!! Thì vina là một trong những lựa chọn uy tín dành cho bạn. 

Phú nhuận cũng là một trong những quận đang phát triển và nhu cầu tìm gia sư cũng ngày một tăng nhanh. Chính vì thế trung tâm gia sư ViNa của chúng tôi đã có mặt để giải tỏa nỗi lo này của bạn. 

Bạn cần tìm một gia sư tốt tại quận phú nhuận?

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng mong muốn tìm cho con mình một người gia sư tốt, có trách nhiệm nhưng phải đứng trước nhiều sự lựa chọn khác nhau giữa nhiều chung tâm gia sư nhưng còn hoang mang về uy tín và chất lượng trung tâm gia sư ViNa của chúng tôi với những kinh nghiệm dày dặn sau hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý phụ huynh những gia sư dạy kèm tại nhà đáng tin cậy nhất. Được đảm bảo bằng tất cả uy tín và chất lượng của chúng tôi. ViNa chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt mọi hành trình tìm kiếm người gia sư tốt nhất cho con của bạn.

Trung tâm gia sư ViNa cung cấp những dịch vụ gia sư nào ở phú nhuận? 

– Cung cấp các gia sư dạy trẻ tập tập đọc tập nói, tập viết vào lớp lá. 

– Trung tâm cung cấp gia sư dạy báo bài và các môn chính ở cấp bậc tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 như:  Toán, Tiếng Việt, Anh văn,… 

– Trung tâm cung cấp gia sư dạy các môn ở cấp trung học và phổ thông như toán, lí, hóa, sinh, anh văn,….. 

– Trung tâm cung cấp giáo viên ôn thi các kì thi quan trọng như tốt nghiệp phổ thông, thi tuyển sinh lớp 10, thi trung học phổ thông quốc gia và giáo viên ôn các văn bằng, chứng chỉ của các thứ tiếng khác nhau. 

– Ngoài những chương trình học trên lớp trung tâm còn cung cấp các gia sư dạy các thứ tiếng như Pháp, Ý, Đức, Nhật, Hàn và giáo viên dạy tiếng việt cho người nước ngoài. Ngoài ra còn có các bộ môn năng khiếu như Piano, organ, guitar,…. 

 

Vài điều về gia sư quận Phú Nhuận 

– Quý phụ huynh khi lựa chọn các trung tâm gia sư cho con cái thường mang theo tâm lí lo lắng hoang mang về thái độ và kiến thức mà gia sư mang đến cho con em mình với nhiều câu hỏi được đặt ra như: liệu rằng gia sư có thực sự tốt? kiến thức gia sư mang đến liệu có chuẩn xác và đúng chương trình giáo dục hay không. Điều này thì quý huynh hãy yên tâm và tin tưởng ở gia sư ViNa vì thái độ phục vụ tốt dựa trên tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến kiến thức đúng. 

– Gia sư của chúng tôi là tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại khắp các địa bàn trên thành phố, tại các trường uy tín và chất lượng. Giáo viên dạy ngôn ngữ là những người có kiến thức kinh nghiệm và bằng cấp về các loại ngôn ngữ theo giảng dạy. 

– Chúng tôi làm việc dựa trên tinh thần hiệu quả cao và mang đến sự hài lòng nên quý phụ huynh đừng ngần ngại và lo lắng khi tìm đến trung tâm gia sư ViNa chúng tôi. 

Gia sư quận Phú Nhuận cam kết những gì? 

– Đảm bảo chương trình và chất lượng trong suốt quá trình giảng dạy, mang đến hiệu quả và chất lượng học tập cho học viên và sự hài lòng cho quý phụ huynh, mang đến những hiệu quả đích thực trong việc học khiến các phụ huynh có thể yên tâm trong công việc và không gặp các vướng bận về việc học của con cái. 

– Chất lượng và chương trình giảng dạy luôn bám sát những yêu cầu của chương trình giáo dục nhà trường dựa trên tình thần hòa đồng vui vẽ giữa thầy và trò. 

– Luôn biết lắng nghe và chia sẽ những tâm tư tình cảm và những góp ý từ phía phụ huynh sao cho phù hợp nhất. 

– Đúng giờ và linh hoạt về thời gian giảng dạy để đảm bảo chất lượng.  

Điều gì ở trung tâm gia sư Vina có thể khiến bạn hài lòng nhất? 

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm tận tình tư vấn và tìm kiếm các lớp phù hợp với nhu cầu của phụ huynh, trình độ của học viên, tính chất của nơi ở và công việc của từng gia đình phụ huynh khác nhau. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của trung tâm sẽ luôn theo suốt trong quá trình nhận lớp cho đến khi quý khách cảm thấy hài lòng nhất. 

– Gia sư mà chúng tôi mang đến là những người luôn biết lắng nghe và thay đổi phù hợp với yêu cầu của học viên và phụ huynh nhằm mang lại chất lượng học tập và tiếp thu tốt nhất cho học viên mang lại. 

– Giá cả mà trung tâm gia sư Vina mang đến phù hợp với giá cả của các trung tâm khác trên địa bàn thành phố đảm bảo không nâng giá. 

Hãy luôn chọn trung tâm gia sư của chúng tôi đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập của con bạn. Trung tâm gia sư ViNa người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà, mọi người và mọi học viên. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp mọi người. hãy tìm đến chúng tôi bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *