Vật Lý là môn học được hình thành và phát triển lâu đời nhất trong lịch sử loài người, môn học nghiên cứu sự vận động, biến đổi của mọi dạng vật chất trong tự nhiên. Từ những chủ đề hấp dẫn như chuyển động, điện, ánh sáng, nhiệt đến những học thuyết lượng tử vi mô của phân tử, nguyên tử, hạt nhân… Sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay dựa nhiều vào phát minh liên quan đến Vật Lý. Vì vậy, nhu cầu học tập, thuê gia sư môn Lý tại nhà được phụ huynh và học sinh quan tâm đặc biệt. 

Vai trò môn Lý trong học tập, nâng cao tư duy cho học sinh 

Học sinh khi mới vào học lớp 6, khỏi đầu cho quá trình cấp trung học cơ sơ, môn Vật Lý là một trong những môn học chính trong hệ thống giáo dục nước ta, trung bình có từ 2 đến 3 tiết Lý/ tuần bao gồm cả lý thuyết và thực hành, tạo ra lượng kiến thức mà học sinh cần tiếp thu rất lớn. 

Môn Lý mặc dù không phải là một môn học chính như Toán, Văn, Anh Văn nhưng nó quyết định đến học lực, xác định điểm số trúng tuyển cho các kỳ thi chuyển cấp II, III ở khối A, A1 hay kỳ thi đại học khối A, môn lý là nền tảng của tư duy khoa học tự nhiên giúp học sinh phát triển toàn diện, nhanh nhạy trong các vấn đề khác của cuộc sống. 

Vì vậy học tốt môn Lý là điều rất cần thiết cho con em chúng ta, các em cần nên nắm chắc các kiến thức lý thuyết, thực hành trên lớp và làm các bài tập tư duy thường xuyên tại nhà để nâng cao kiến thức, tuy nhiên không phải học sinh nào cũng đều có thể đáp ứng, có nhiều em còn lúng túng, không đưa ra được phương pháp học dẫn đến mất căn bản, gây ảnh hưởng đến các lớp sau này. 

 

Những vấn đề mà các em học sinh đang gặp phải khi học Lý 

– Khả năng tư duy không có hay không nhạy, không có khả năng học môn Lý. 

– Kết quả môn toán ở các kỳ thi không như mong đợi. 

– Chán học môn toán vì đồi hỏi tư duy, tính toán nhiều. 

– Không có động lực để học môn này, thích học môn khác dễ hơn, thích đi ăn đi chơi với bạn bè. 

– Mất kiến thức căn bản khi mới vào học, nên không thể theo kịp bài vở trên lớp, không biết nên học từ đâu. 

– Học lực trung bình do điểm trung bình môn Lý kéo xuống, muốn cải thiện thành tích học tập của mình.  

Tìm gia sư Lý ở đâu giúp con tiếp thu kiến thức hiệu quả? 

Một ngày bận rộn với rất nhiều công việc trên công ty, khi về đến nhà cha mẹ nào cũng mong muốn nhận tin báo điểm các môn học đều tốt chứ không riêng môn Lý, chứ không phải giục con học hay vắt óc suy nghĩ giảng bài cho bé. Nếu như cần giúp con cải thiện kiến thức hay nâng cao kiến thức thì quý phụ huynh nên tìm gia sư dạy toán tại nhà cho con em mình để nâng cao hiệu quả, điều này rất cần thiết cho các môn học. 

Quý phụ huynh thường liên hệ đến các trung tâm gia sư để dạy cho con em mình, điều đó khá là tốt, qua đó quý phụ huynh có nhiều thời gian để làm các công việc khác, nhưng lựa chọn chỗ nào uy tín không phải đơn giản, bởi nhiều thông tin tiếp cận anh chị hàng ngày như thông tin quảng cáo tivi, internet… Hiện nay có khá nhiều trung tâm không chú trọng sàn lọc năng lực của các gia sư, thiếu chuyên nghiệp đã khiến rất nhiều phụ huynh mất lòng tin. Gia sư đến kèm vài buổi không đáp ứng trình độ, thiếu kỹ năng sư phạm… làm tốn thêm thời gian, tiền bạc của anh chị và cháu.  

Gia Sư Vina cung cấp gia sư dạy kèm môn Lý uy tín số 1 ở TPHCM hiện nay 

Thành tính học tập của con em mình không như mong muốn làm cho các quý phụ huynh lo lắng, băn khoăn về chất lượng dịch vụ gia sư tại nhà, quý phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm gia sư vina chúng tôi để được giới thiệu những gia sư là giáo viên, học sinh giỏi nhất, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho anh chị, việc tuyển chọn đội ngũ gia sư môn Lý thực hiện bài bản, quản lý chặt chẽ như sau: 

– Các giáo viên, giảng viên đều đang dạy ở các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS trên địa bàn TPHCM.

– Các học sinh, sinh viên chuyên ngành sư phạm Lý của trường đại học như XHNV, KHTN, Sư Phạm TPHCM

– Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ở các trường đại học lớn như Y dược, Ngoại thương, Bách khoa và trên 1 năm kinh nghiệm làm gia sư.  

Gia sư vina cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Lý các cấp: 

+ Gia sư môn Lý cấp 2:  

Trước sự bỡ ngỡ của các em học sinh lớp 6 với môn Lý lạ lẫm, vừa lạ vừa quen. Dù chỉ là những kiến thức còn khá cơ bản nhưng các em còn chưa thích nghi được môi trường học tập ở bậc THCS. Vì vậy các em cần được bậc phụ huynh quan tâm đầu tư học tập tránh cho các em bị mất căn bản về sau.  

Đau đầu với những lý thuyết hay các bài tập áp dụng công thức trừu tượng khó hiểu. Thì chính lúc này, các em học sinh cần có một người gia sư có thể củng cố lại nguồn kiến thức, cũng như áp dụng các bài tập từ dễ đến khó để các em tập làm quen với kiến thức mới. 

Ngoài ra còn bồi dưỡng các em học sinh khá, giỏi ngày một chuyên sâu và nâng cao trình độ của các em. Ôn tập, ôn thi các dạng bài tập từ dễ đến nâng cao với phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp các em dễ tiếp thu bài học.  

+ Gia sư môn Lý cấp 3: 

Các em học sinh bị choáng với khối kiến thức vô cùng lạ lẫm với các định luật Newton, công thức điện trường, điện thế khó nhằn hay đại cương về dòng điện xoay chiều phức tạp. Vì khối lượng kiến thức khó nhớ, khó học nên các em thường bỏ qua không tập trung học Vật Lý khiến cho thành tích học tập không tốt ảnh hưởng trực tiếp đến học lực, hạnh kiểm. 

Ngoài ra do áp lực học tập của những năm cuối cấp phải vừa học vừa ôn thi tốt nghiệp nên các em học sinh cần được người gia sư hỗ trợ, giúp đỡ để các em có thể nắm vững kiến thức, làm bài tập từ dễ đến nâng cao tạo sự hứng khởi, bớt đi phần áp lực học tập. 

Chính vì vậy Trung Tâm Gia Sư Dạy Lý Cấp 3 với đội ngũ GV từ các trường THPT đứng lớp và SV các trường đại học nổi tiếng chuyên nghiệp sẽ giúp cho các em học sinh nắm vững kiến thức căn bản và rèn luyện nâng cao để có kết quả tốt trong học tập, cũng như tạo hành trang tri thức tiếp bước cho kì thi quan trọng như tốt nghiệp, đại học… 

+ Gia Sư Dạy Lý Luyện Thi Đại Học 

Môn Lý là một trong những môn học tự nhiên và được chọn là môn thi trong các khối tự nhiên để xét điểm tốt nghiệp và cao đẳng đại học. Vật lý có mặt trong 2 khối thi đại học là A, A1, đây là các khối có chỉ tiêu tuyển sinh vào đại học nhiều nhất, đa phần trường danh tiếng, chất lượng nhất ở Việt Nam. Vì vậy, môn Lý đóng vai trò quan trọng giúp học sinh thêm lựa chọn cho tương lai về sau, các em cần nỗ lực để không bị thua thiệt so với bạn bè. 

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn ban tự nhiên cần phải đầu tư học Vật Lý từ sớm để có thể có thời gian học tập tốt, ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi. 

Trung Tâm Gia Sư Dạy Lý Luyện Thi Đại Học với đội ngũ GV và SV chuyên nghiệp chuyên ôn thi tuyển sinh luôn có những phương pháp dạy học phù hợp, sáng tạo, dễ hiểu giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và tự tin trong những kì thi quan trọng.   

Một số hồ sơ gia sư môn Lý tại trung tâm Vina 

Gia sư môn Lý Nguyễn Thị Vân Anh 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Vân Anh

– Năm sinh: 20/01/1992

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: THPT Võ Văn Kiệt

– Chuyên ngành: Vật Lý

– Năm TN: 2016

– Nhận dạy: Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Lý

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8, Quận 10,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  hỏa thuận theo yêu cầu 

– Thông tin khác: Có nhiều năm kinh nghiệm, đang học thạc sĩ. 

Gia sư môn Lý Mai Thị Huyền Trang 

– Tên gia sư: Mai Thị Huyền Trang

– Năm sinh: 02/09/1990

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: THCS-THPT Việt Anh

– Chuyên ngành: Vật Lý

– Năm TN: 2012

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Lý,

– Khu vực: Quận 12, Q.Tân Bình, Q.Thủ Đức, Q.Gò Vấp, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú, H.Hóc Môn,

– Yêu cầu lương tối thiểu: hỏa thuận theo yêu cầu 

– Thông tin khác: 5 năm kinh nghiệm đứng lớp, 4 năm luyện thi THPT Quốc gia tại trung tâm bồi dưỡng văn hoá ngoài giờ, hiện nay đang dạy tại THCS-THPT Việt Anh. 

Gia sư môn Lý Nguyễn Thị Minh Thùy 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Minh Thùy

– Năm sinh: 22/02/1992

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: THCS Trường Chinh Tân Bình

– Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý

– Năm TN: 2014

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học

– Các môn: Toán, Lý, Hóa

– Khu vực: Quận 2, Quận 9, Q.Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận

– Yêu cầu lương tối thiểu:  hỏa thuận theo yêu cầu 

– Thông tin khác: Có 7 năm kinh nghiệm dạy kèm nhiệt tình chọn ra phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh. 

Gia sư môn Lý Nguyễn Thị Ngân 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Ngân

– Năm sinh: 17/07/1994

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sư Phạm Quy Nhơn

– Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý

– Năm TN: 2016

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Lý,

– Khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Q.Tân Bình, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú.

– Yêu cầu lương tối thiểu: thỏa thuận theo yêu cầu 

– Thông tin khác: Có hơn 1 làm giáo viên đứng lớp và hơn 3 năm kinh nghiệm dạy kèm. 

Gia sư môn Lý Khương Thị Nga 

– Tên gia sư: Khương Thị Nga

– Năm sinh: 12/08/1992

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: THPT Minh Đức

– Chuyên ngành: Vật Lý

– Năm TN: 2015

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Lý, Hóa,

– Khu vực: Quận 7.

– Yêu cầu lương tối thiểu:  hỏa thuận theo yêu cầu 

– Thông tin khác: Có kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm. Đã và đang dạy kèm cho nhiều hs các lớp, tận tâm, nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *