Lớp 9 là năm học cuối cùng trong chương trình cấp 2, có thể nói đến đây cũng là nửa chặng đường để chạm đến ước mơ tìm kiếm một ngành nghề yêu thích trong tương lai.Vậy nên để việc học của các em đạt kết quả tốt và đi đến được ngành nghề như mơ ước bố mẹ hãy tìm cho các em một gia sư lớp 9 cùng các em học tập trong thời gian này. 

Vì sao cần một gia sư lớp 9?     

– Gia sư lớp 9 là rất cần thiết đối với các em vì đây là năm học kết thúc chương trình cấp 2 mà tại đây đòi hỏi các em phải đạt kết quả tốt nhất để bước tiếp hành trình tuyển chọn vào những ngôi trường cấp 3 như mong muốn. 

Trung tâm gia sư lớp 9 có thể hỗ trợ cho các em học tập tốt hơn, giải đáp những khó khăn, những kiến thức các em chưa hiểu trên lớp mà không phải mất thời gian đi lại cho việc học.  

Quý phụ huynh đang lo lắng làm sao để các em đạt kết quả tốt trong năm học cuối cấp? 

Hãy đến ngay trung tâm gia sư Vina quý phụ huynh nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý phụ huynh những thắc mắc và lựa chọn một gia sư phù hợp nhất. Để giúp các em học tập tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi, trung tâm gia sư Vina luôn có đội ngũ gia sư dồi dào kinh nghiệm giảng dạy cho các em với đa dạng các môn học cũng như mong muốn của phụ huynh và các em. 

Với chương trình học lớp 9 các em cần học tập rất nhiều kiến thức với các môn trọng điểm như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng anh. Những môn học có cả lý thuyết và bài tập nhưng thời gian học trên lớp là rất ngắn cho mỗi tiết học, với những học sinh yếu kém phụ huynh thường hay lo lắng liệu các em có tiếp thu được kiến thức và làm được bài không. Nếu quý phụ huynh đang lo lắng về vấn đề này thì hãy để trung tâm gia sư Vina cùng phụ huynh tìm cho các em một gia sư để hỗ trợ ngay cho các em nhé. 

 

Học sinh lớp 9 thường cần gia sư những môn học nào? 

– Tiếng Anh: Đây là môn học cần có sự luyện tập và đam mê. Các em cần học cả ngữ pháp và giao tiếp. Bên cạnh đó, với thời kỳ hội nhập phát triển đất nước việc thông thạo một ngoại ngữ thứ hai luôn là yêu cầu hàng đầu, vì thế đây là môn học rất cần thiết đối với mỗi người. Phụ huynh cần trang bị tốt cho các em với ngôn ngữ thứ hai này nhé. Gia sư tiếng anh sẽ giúp các em điều đó. 

– Ngữ văn: Đây là một trong những môn học gắn liền với các em khi còn trên ghế nhà trường. Các em cần trang bị tốt kiến thức cho môn học này vì đây là 1 trong 3 môn mà các em phải thi tuyển chọn vào cấp 3. 

– Toán: môn học khá tư duy, logic với lượng kiến thức đòi hỏi các em phải thành thạo và nắm vững ngay từ khi được tiếp thu những kiến thức mới.  

– Lý: môn học với lượng kiến thức mới và khá nhiều cả lý thuyết lý và bài tập. Đây cũng là môn học cơ sở để giúp các em định hướng vào ngành nghề yêu thích. Vì thế phụ huynh hãy giúp các em học thật tốt môn học này bằng cách chọn cho các em một gia sư nhé. 

– Hóa: bộ môn có lẽ các em vô cùng yêu thích với những bài thí nghiệm. Nhưng có lẽ lý thuyết và bài tập vẫn sẽ được quan tâm nhiều hơn. Hóa học có rất nhiều dạng bài tập nên các em cần phải luyện học thật sự nghiêm túc. Đây cũng là 1 trong 3 môn các em dự thi vào các trường đại học, cao đẳng. Vì thế hãy tìm ngay một gia sư để cùng học thật tốt ngay từ những năm bắt bầu với môn học này nhé. 

– Ngoài ra còn có gia sư báo bài lớp 9 dành cho các em nữa nhé. Với các bậc phụ huynh bận rộn với công việc không có thời gian dành cho việc học của các em thì hãy tìm một gia sư về cho các em ngay đi nào.  

Gia sư lớp 9 là những ai ? 

– Giáo viên nhận dạy gia sư của trung tâm là các giáo viên đang đứng lớp tại các trường cấp 2 đúng yêu cầu của phụ huynh. 

– Cử nhân đây là giáo viên tự do học tốt nghiệp từ các trường kỹ thuật, kinh tế, y dược, ngoại thương nhưng đam mê nghề giảng dạy, đây thường là những gia sư đa năng có thể dạy tổ hợp các môn với trình độ giỏi các môn như nhau. 

– Sinh viên làm gia sư tại trung tâm gia sư ViNa là các em đang là sinh viên năm 1,2,3,4 có điểm đầu vào đại học cao, có kinh nghiệm giảng dạy và có phương pháp sư phạm. Trung tâm có bộ phận kiểm tra năng lực trước khi gửi qua gia đình phụ huynh nhận việc.  

Vì sao bạn nên chọn gia sư tại trung tâm gia sư Vina ? 

–  Trung tâm gia sư Vina là một địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm qua. 

– Trung tâm gia sư Vina luôn làm hài lòng quý phụ huynh với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp, giấy tờ khi đến nhận lớp. Đặc biệt với lòng yêu nghề, đam mê giảng dạy, đội ngũ gia sư tại Vina luôn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với học sinh. 

– Tại trung tâm quý phụ huynh có thể lựa chọn cho các em một gia sư ưng ý chỉ với mức học phí phù hợp nhất. Đặc biệt sau buổi học đầu tiên, nếu phụ huynh và học sinh không hài lòng với cách giảng dạy của gia sư, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác mà không hề mất thêm chi phí nào. 

Một số hồ sơ gia sư lớp 9 tại trung tâm Vina 

Gia sư lớp 9 Nguyễn Thị Hường 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Hường

– Năm sinh: 20/10/1981

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Thạc sỹ dạy trường Canada

– Chuyên ngành: Toan

– Năm TN: 2006

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán,

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Q.Tân Bình, Q.Bình Thạnh, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Tân,Q.Tân Phú,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: Co 9 nam kinh nghiem trong do 3 nam day kem 6 nam la giao vien tai quang ninh va tai thanh pho ho chi minh 

Gia sư lớp 9 Lê Văn Vượng 

– Tên gia sư: Lê Văn Vượng

– Năm sinh: 20/05/1987

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học sư phạm TPHCM

– Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý

– Năm TN: 2009

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Lý, Hóa,

– Khu vực: Quận 2, Quận 9, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  Thỏa thuận

– Thông tin khác: có 10 năm kinh nghiệm dạy kèm. 

Gia sư lớp 9 Ngô Thị Hồng Diễm 

– Tên gia sư: Ngô Thị Hồng Diễm

– Năm sinh: 10/04/1991

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: ĐHSP TP.HCM

– Chuyên ngành: Sư phạm hóa

– Năm TN: 2013

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Lý, Hóa,

– Khu vực: Quận 3, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Phú,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có 7 năm dạy kèm, 3 năm đứng lớp 

Gia sư lớp 9 Phạm Thị Thanh Tiền 

– Tên gia sư: Phạm Thị Thanh Tiền

– Năm sinh: 04/08/1993

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Giáo viên THCS An Lạc

– Chuyên ngành: Sp Ngữ Văn

– Năm TN: 2017

– Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Văn, Tiếng Việt,

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Q.Bình Tân,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: Dạy kèm nhiệt tình, hiện đang dạy tại trường THCS An Lạc quận Bình Tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *