Lớp 8 khoảng thời gian phải đứng trước những lựa chọn và thách thức khi sắp phải đối đầu với khoảng thời gian ôn thi khắc nghiệt trong lớp 9 sắp tới, vì vậy lúc này việc có một gia sư lớp 8 ở cạnh và kèm cặp là một điều hết sức cần thiết đối với các em. 

Tìm gia sư dạy kèm lớp 8 là khó hay dễ?

Việc quan tâm đến việc học của con em luôn được quý phụ huynh đề cao và coi trọng hàng đầu. Nhất là những năm cuối cấp 2 khi các em sắp phải bước vào các kì thi quan trọng của cuộc đời thì việc tìm một người gia sư kềm cặp các em là một điều hết sức cần thiết. 

Ngày nay việc tìm kiếm gia sư không còn là một vấn đề quá khó khăn. Khi ngày càng có nhiều trung tâm gia sư mọc lên. Nhưng làm sao để thực sự tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng. Một người gia sư thật sự có nền tảng, kiến thức, tác phong tốt thì lại là một điều quá là khó khăn.  

Các bậc phụ huynh cần chuẩn bị những gì cho con em bước vào lớp 8? 

Ngoài những chuẩn bị về mặt vật chất cho con em đến trường. Quý phụ huynh nên tạo điều kiện nhiều hơn cho con em tiếp xúc với nhiều cách dạy mới và phương pháp dạy mới để thực sự đạt hiểu quả tốt nhất. Bởi ở cấp độ này các em không chỉ đơn thuần là học để biết là được mà ngoài biết còn đòi hỏi ở các em sự tư duy và giải bài cực nhanh. 

Ngoài việt học thì phụ huynh cần chú ý lắng nghe những chia sẽ từ con cái nhiều hơn. Bởi đây là lứa tuổi có nhiều chuyển biến trong tâm lí. Cần có người lắng nghe và thấu hiểu.  

Gia sư lớp 8 giúp các em những gì? 

Ngoài việc giúp các em ôn tập và hoàn thành các cách bài tập trên lớp thì gia sư tại nhà. Với những kinh nghiệm từng trải gia sư tại nhà sẽ mang đến cách chỉ dạy tận tình nhất, tìm tòi các cách giải mới giúp các em hiểu sâu, hiểu rõ và giải bài một cách nhanh chóng. 

Ngoài ra người gia sư tại nhà còn là người giúp đỡ các quý phụ huynh quản lí con cái trong việc học và với cả những chuyến biến trong tâm lí của độ tuổi vị thành niên. 

Điều gì làm nên sự khác biệt của gia sư dạy kèm tại nhà ở trung tâm ViNa? 

Trung tâm gia sư Vina hoạt động nhiều năm với sự tận tâm trong nghề luôn chọn cho bạn một gia sư tin cậy xứng đáng là trung tâm lâu đời của thành phố. 

– Giáo viên được tuyển chọn từ trung tâm luôn có bằng cấp cao từ khá giỏi trở lên có thể kèm cho bé từ các môn toán tiếng việc rèn chữ mỹ thuật thủ công và cả ngoại ngữ với bằng cấp quốc tế. 

– Trung tâm gia sư ViNa luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từ phụ huynh, Chúng tôi luôn đồng hành cũng bạn qua cách chăm sóc khách hàng định kỳ hằng tháng hàng quí và có kiểm tra đột xuất gia sư đi dạy nhằm mang lại sự hài long nhất cho các bậc phụ huynh cũng như hiệu quả nhất cho các em học sinh bởi chúng tôi luôn coi học sinh là thành viên trong ngôi nhà chung của mình. Học sinh tiến bộ là niềm mong mỏi từng ngày của trung tâm. 

 

Gia sư lớp 8 dạy kèm những môn nào? 

Gia sư lớp 8 môn toán: với lượng kiến thức khổng lồ của lớp 8 thì các em rất cần một người gia sư giúp mình hệ thống lại các kiến thức và hướng dẫn giải các bài tập khó.

Gia sư môn văn: Văn học là một môn không chỉ đòi hỏi kĩ năng mà cả về năng khiếu. Nếu đã không có năng khiếu thì cũng không sao các em có thể cải thiện cho mình các kĩ năng hành văn thông qua sự hướng dẫn cũa một gia sư tại nhà. 

Gia sư kèm các môn hóa lớp 8 hóa học luôn là môn gay có khăn đối với các em sinh viên từ năm cấp 2. Bởi nó đòi hỏi rất cao về tinh thần tư duy và phán đoán . Việc có một gia sư tại nhà sẽ giúp các em hiểu đúng, hiểu rõ hệ thống kiến thức và nhiều cách giải bài khác nhau. 

Gia sư dạy anh văn lớp 8: anh văn là một trong những môn vô cùng cần thiết đối với học sinh không chỉ rèn luyện về mặt ngữ pháp mà còn cả về nói nghe viết đọc và gio tiếp. Nếu có 1 người cùng học thì các em sẽ có thêm cảm hứng học tập hơn. Vì vậy việc có 1 gia sư ngoài là người kềm cặp việc học thì còn là người bạn đồng hành cùng các em phát triển việc học.

– Gia sư dạy các môn báo bài cho học sinh: các em học sinh lớp 8 thường cũng có nhu cầu gia sư kèm các môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội và ngoại ngữ theo sổ báo bài của giáo viên chủ nhiệm trên trường. Việc chọn lựa gia sư giỏi đều các môn để theo bài vở trong trường của cháu là việc rất cần thiết cho các cháu vì sẽ sát theo yêu cầu bài vở hằng ngày, giúp các cháu tự tin đến lớp mỗi ngày. 

Một số hồ sơ gia sư lớp 8 tại Trung tâm Vina 

Gia sư lớp 8 Nguyễn Ngọc Quý 

– Tên gia sư: Nguyễn Ngọc Quý

– Năm sinh: 15/05/1991

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại Học Sư Phạm TP HCM

– Chuyên ngành: Toán Học

– Năm TN: 2013

– Nhận dạy: Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán,

– Khu vực: Quận 1, Q.Tân Bình, Q.Bình Thạnh, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi và lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém, GV trẻ nhiệt huyết giảng dạy. 

Gia sư lớp 8 Đỗ Thanh Phong 

– Tên gia sư: Đỗ Thanh Phong

– Năm sinh: 10/06/1994

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sư phạm TP.HCM

– Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý

– Năm TN: 2016

– Nhận dạy: Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12,

– Các môn: Toán, Lý, Hóa,

– Khu vực: Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Gò Vấp, Q.Tân Phú,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có 3 năm kinh nghiệm dạy kèm 

Gia sư lớp 8 Ma Nguyễn Mai Khanh 

– Tên gia sư: Ma Nguyễn Mai Khanh

– Năm sinh: 20/10/1991

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Giáo Viên

– Chuyên ngành: Cử nhân Hoá

– Năm TN: 2013

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12,

– Các môn: Toán, Hóa,

– Khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 9, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  180,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có 4 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT

Gia sư lớp 8 Huỳnh Quốc Đạt 

– Tên gia sư: Huỳnh Quốc Đạt

– Năm sinh: 16/04/1989

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: trường THCS nguyễn văn luông

– Chuyên ngành: Anh văn, toán

– Năm TN: 2014

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh,

– Khu vực: Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  Thỏa thuận

– Thông tin khác: Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. đang dạy anh văn trường THCS nguyễn văn luông (q6), đang học năm 2 văn bằng 2 ngành toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *