Lớp 7 được đánh giá là năm học tương đối khó của chương trình Trung học cơ sở. Nó là nền tảng của các lớp tiếp theo. Để giúp Quý Phụ Huynh yên tâm hơn trong việc học tập của các bé. Ở độ tuổi này, nếu các bé có một nền kiến thức vững chắc thì việc học của các bé ở những năm tiếp theo sẽ dễ dàng hơn. Vì nó là bước đệm, bước khởi đầu của các bé ở Cấp 2 và Cấp 3. Phương án thông minh nhất và hiệu quả nhất là việc tìm gia sư lớp 7 tại nhà dạy kèm cho các bé để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.  

Vì sao lại chọn Trung Tâm Gia Sư Vina ? 

Chúng tôi luôn mang đem đến sự hài lòng khi Quý Phụ Huynh yêu cầu, sự tin tưởng, sự trách nhiệm Chúng Tôi luôn đứng hàng đầu. Chỉ với 6 buổi học, đã thấy được sự tiến bộ rõ rệt của các Học Sinh. Điều mà Trung Tâm chúng tôi luôn tự hào khi một ai đó nhắc đến ” Trung Tâm Gia Su Vina – uy tín chất lượng hàng đầu ”  

Điểm nổi bật của Trung Tâm chúng tôi để tạo sự lòng tin khi khách hàng chưa đã từng lựa chọn: Gia sư có bằng cấp, giấy tờ khi đến và nhận lớp. Đặc biệt, chúng tôi luôn kiểm tra trình độ của mọi Gia sư khi được giao lớp để đảm bảo sự uy tín của Trung Tâm. Sau buổi học đầu tiên, nếu Quý Phụ Huynh không hài lòng, Trung Tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi Gia Sư khác và không tốn bất kỳ chi phí nào khác.  

Sự khác biệt của Trung Tâm Gia Sư Vina đó chính là Trung tâm thường xuyên có bộ phận kiểm tra giám sát lớp, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh khi gia sư thông báo bất kỳ dấu hiệu học tập không tốt của con em bạn. Văn phòng trung tâm gia sư có hệ thống quản lý chuyên nghiệp – hiện đại – chính xác tất cả các hoạt động bằng công nghệ thông tin. Có thư viện sách giáo khoa hỗ trợ gia sư và các em học viên trong quá trình giảng dạy. Những gia sư bên Chúng tôi luôn mang niềm cảm hứng trong việc phát triển và tư duy mỗi buổi học. Đồng thời, chúng tôi luôn chịu sự trách nhiệm và giải quyết vấn đề khi mọi chuyện xảy ra giữa Gia sư và Quý Phụ Huynh. Chúng tôi luôn luôn lấy chữ “TÍN” làm hàng đầu. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình.  

 

Các Phụ Huynh đang lo lắng con chúng ta có dấu hiệu học tập đi xuống khi chỉ mới bước vào lớp 7 ?  

Đừng lo, nay đã có ” Trung Tâm Gia Sư Vina ” sẽ giúp các Quý Phụ Huynh yên tâm hơn trong việc điểm số của các Học sinh. Môn tiêu chí nổi bật nhất của tất cả các bạn học sinh luôn mắc phải là Môn Toán. Vì thời điểm này, các bé đã gặp phải khó khăn rất nhiều trong việc Toán Hình học và Toán Đại Số. Ở bất kì lớp nào, Toán cũng đều có. Vì đó là mộtmôn cực kỳ quan trọng và đòi hỏi kiến thức vững vàng. Ngoài ra, bên cạnh đó chúng ta còn có Môn Ngữ Văn, Anh Văn – 2 môn song song trong việc giúp các em có 1 điểm số thật đẹp ở kì thi quan trọng ở 2 năm tiếp theo.  

Vốn dĩ, khi chúng ta thi Kì Thi Phổ Thông – không chỉ thi kiến thức lớp 9 nhưng chắc hẳn sẽ có những kiến thức của các lớp 6, lớp 7 và lớp 8. Ba môn đó chắc hẳn mỗi Quý Phụ Huynh luôn lo lắng khi Con chúng ta mắc phải. Không chỉ dừng lại khó khăn ở đó, còn có cả môn Hoá và môn Lý – hai môn là mầm mống của các bé sau này khi muốn học ở Cấp 3. Điều đặc biệt hơn, nó sẽ là một trong hai môn của tổ hợp để quyết định ” Tương Lai ” của các bé trong việc xét tuyển trường Đại Học.  

Gia sư dạy lớp 7 của trung tâm gia sư Vina là những ai? 

Trung tâm Gia sư Vina hiện đang hợp tác rất nhiều giáo viên, cử nhân, sinh viên giỏi ở các trường như Đại Học Sư Phạm TPHCM, Đại học Sài Gòn, Đại Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại Học Bách Khoa,…… với đội ngũ giáo viên, cử nhân, sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó, chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn trên mọi Quận, Huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Nay Trung Tâm Gia Sư chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ trên bước đường thành công của con em Quý Phụ Huynh. Sự tiến bộ của các em sẽ là thành công của Chúng tôi. Trung Tâm Gia sư Vina xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý Phụ Huynh khi lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ gia sư dạy kèm Lớp 7 của gia sư vina gồm có: 

– Gia sư day kèm toán lớp 7: Toán học là môn học đòi hỏi sự tư duy logic, học sinh chỉ cần lở bài học trước hoặc hỏng kiến thức năm trước thì không theo được bài mới  và ngày càng sợ việc học, việc chọn gia sư dạy toán lớp 7 giỏi sẽ giải quyết tốt yêu cầu này. 

– Gia sư dạy vật lý lớp 7: bên cạnh toán môn lý cũng là môn ban tự nhiên, kiến thức vật lý là một nữa lý thuyết một nữa bài tập vì thế các em học sinh còn yếu lý lớp 7 đừng ngần ngại gọi đến trung tâm gia sư vật lý lớp 7 nhé. 

– Gia sư dạy kèm báo bài lớp 7: Các bậc cha mẹ thường bận rộn với công việc của mình không có thời gian dạy bé, hoặc anh chị dạy bé nhưng không hiệu quả do nóng tính không hiểu tâm lý của trẻ hãy gọi cho chúng tôi một gia sư báo bài lớp 7 sẽ thúc đẩy việc học cháu tốt hơn. 

– Gia sư dạy tiếng anh lớp 7: tiếng anh luôn là đề tài muôn thuở của học sinh, nó gồm nào là từ vựng ngữ pháp và giao tiếp. Việc chọn một gia sư tiếng anh lớp 7 khi con bạn chưa thích học môn này càng trở nên cấp thiết. 

– Gia sư dạy kèm khảo bài học sinh lớp 7: Con bạn học giỏi các môn tự nhiên hay ngoại ngữ nhưng cháu lười học bài những môn còn lại, phụ huynh cần tìm người về khảo bài cho bé hãy liên hệ với gia sư khảo bài cho học sinh lớp 7 nhé.  

Một số hồ sơ gia sư lớp 7 tại trung tâm Vina 

Gia sư lớp 7 Nguyễn Thị Tập 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Tập

– Năm sinh: 02/07/1986

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: ĐH Sư Phạm Hà Nội

– Chuyên ngành: Sư phạm Toán

– Năm TN: 2009

– Nhận dạy: Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán,

– Khu vực: Quận 3, Quận 12, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Q.Gò Vấp,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  230,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có trên 10 năm kinh nghiệm dạy kèm, nhiệt tình và trách nhiệm. đang là giáo viên Trường THCS và THPT Phùng Hưng 

Gia sư lớp 7 Nguyễn Thị Cúc 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Cúc

– Năm sinh: 12/08/1995

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

– Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý

– Năm TN: 2017

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Lý, Hóa,

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  180,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có kinh nghiệp dạy kèm 5 năm, đứng lớp 1 năm và nhiệt tình, giúp học sinh được tiến bộ và học tốt 

Gia sư lớp 7 Nguyễn Thị Hà Thu 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Hà Thu

– Năm sinh: 07/09/1994

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Min

– Chuyên ngành: Ngữ văn

– Năm TN: 2016

– Nhận dạy: Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Văn, Báo bài, Sử, Tiếng Việt, Địa,

– Khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 9, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  170,000 VNĐ

– Thông tin khác: Nhiệt tình , 4 năm kinh nghiệm, đang giảng dạy tại trường Phổ thông Năng khiếu Thể thao Olympic, Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *