Kết thúc với chặng đường 5 năm tiểu học các em học sinh sẽ bắt đầu với chương trình giáo dục trung học cơ sở với chặng đường 4 năm tiếp theo. Khởi đầu từ năm lớp 6 các em bắt đầu làm quen với môi trường học tập mới và lượng kiến thức ngày càng nhiều hơn. Vậy nên để việc học của các em hiệu quả hơn bố mẹ hãy tìm cho các em một gia sư lớp 6 cùng các em học tập trong thời gian này.

Vì sao cần một gia sư lớp 6? 

Gia sư lớp 6 là rất cần thiết đối với các em vì đây là năm học đầu tiên của chương trình cấp 2 mà tại đây các em bắt đầu có thêm nhiều môn học mới, khối lượng kiến thức ngày càng nhiều mà quan trọng các em phải nắm chắc được lượng kiến thức mới ngay từ ban đầu để nối tiếp cho các năm học sau được tốt hơn. 

Gia sư lớp 6 có thể hỗ trợ cho các em học tập tốt hơn, giải đáp những khó khăn, những kiến thức các em chưa hiểu trên lớp mà không phải mất thời gian đi lại cho việc học.

Các phụ huynh đang lo lắng làm sao để các em đạt kết quả tốt ngay từ năm lớp 6?

Hãy đến ngay trung tâm gia sư Vina quý phụ huynh nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý phụ huynh những thắc mắc và lựa chọn một gia sư phù hợp nhất. Để giúp các em học tập tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi, trung tâm gia sư Vina luôn có đội ngũ gia sư dồi dào kinh nghiệm giảng dạy cho các bé với đa dạng các môn học cũng như mong muốn của phụ huynh và các em. Với chương trình học lớp 6 các em cần học tập rất nhiều kiến thức với các môn trọng điểm như: Toán, Văn, Tiếng anh, Lý. Những môn học có cả lý thuyết và bài tập nhưng thời gian học trên lớp là rất ngắn cho mỗi tiết học, với những học sinh yếu kém phụ huynh thường hay lo lắng liệu các em có tiếp thu được kiến thức và làm được bài không. Nếu quý phụ huynh đang lo lắng về vấn đề này thì hãy để trung tâm gia sư Vina cùng phụ huynh tìm cho các em một gia sư để hỗ trợ ngay cho các em nhé.

Học sinh lớp 6 thường cần gia sư những môn học nào? 

  • Tiếng Anh: Đây là môn học cần có sự luyện tập và đam mê. Các em cần học cả ngữ pháp và giao tiếp. Hơn nữa với thời kỳ hội nhập phát triển đất nước đây là môn học rất cần thiết đối với mỗi người. Phụ huynh cần trang bị tốt cho các em với ngôn ngữ thứ hai này. Gia sư tiếng anh sẽ giúp các em điều đó. 
  • Ngữ văn: Đây là một trong những môn học gắn liền với các em khi còn trên ghế nhà trường. Các em cần trang bị tốt kiến thức cho môn học này vì đây là 1 trong 3 môn mà các em phải thi tuyển chọn vào cấp 3. 
  • Toán: môn học khá tư duy, logic với lượng kiến thức ngày càng nhiều qua các năm học, đòi hỏi các em phải thành thạo và nắm vững kiến thức ngay từ khi được tiếp thu những kiến thức mới. Vì thế ngay từ lớp 6 hãy tìm cho các em một gia sư để giúp các em trau dồi và củng cổ kiến thức vững chắc.
  • : môn học mới được bắt đầu với chương trình lớp 6. Với lượng kiến thức mới và khá nhiều cả lý thuyết lý và bài tập. Đây cũng là môn học cơ sở để giúp các em định hướng vào ngành nghề yêu thích. Vì thế phụ huynh hãy giúp các em học thật tốt môn học này ngay từ khi bắt đầu bằng cách chọn cho các em một gia sư nhé.

Ngoài ra còn có gia sư báo bài lớp 6 dành cho các em nữa nhé. Với các bậc phụ huynh bận rộn với công việc không có thời gian dành cho việc học của các em thì hãy tìm một gia sư về cho các em ngay đi nào.

Gia sư lớp 6 là những ai ? 

– Giáo viên nhận dạy gia sư của trung tâm là các giáo viên đang đứng lớp tại các trường cấp 2 đúng yêu cầu của phụ huynh học sinh. 

– Cử nhân đây là giáo viên tự do học tốt nghiệp từ các trường kỹ thuật, kinh tế, y dược, ngoại thương nhưng đam mê nghề giảng dạy, đây thường là những gia sư đa năng có thể dạy tổ hợp các môn với trình độ giỏi các môn như nhau. 

– Sinh viên làm gia sư tại trung tâm gia sư ViNa là các em đang là sinh viên năm 1,2,3,4 có điểm đầu vào đại học cao, có kinh nghiệm giảng dạy và có phương pháp sư phạm. Trung tâm có bộ phận kiểm tra năng lực trước khi gửi qua gia đình phụ huynh nhận việc.

Vì sao bạn nên chọn gia sư tại trung tâm gia sư Vina ? 

– Trung tâm gia sư Vina là một địa chỉ hoàn toàn đáng tin cậy trong nhiều năm qua. 

– Trung tâm gia sư Vina luôn làm hài lòng quý phụ huynh với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp, giấy tờ khi đến nhận lớp. Đặc biệt với lòng yêu nghề, đam mê giảng dạy, đội ngũ gia sư tại Vina luôn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với học sinh. 

– Tại trung tâm quý phụ huynh có thể lựa chọn cho các em một gia sư ưng ý chỉ với mức học phí phù hợp nhất. Đặc biệt sau buổi học đầu tiên, nếu phụ huynh và học sinh không hài lòng với cách giảng dạy của gia sư, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác mà không hề mất thêm chi phí nào. 

Một số hồ sơ gia sư lớp 6 tại trung tâm Vina 

Gia sư lớp 6 Trương Thị Hoàng Oanh

– Tên gia sư: Trương Thị Hoàng Oanh

– Năm sinh: 23/02/1990

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: trường THPT Ngô Gia Tự

– Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ Văn

– Năm TN: 2013

– Nhận dạy: Lớp lá, Lớp 1, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Văn, Tiếng Việt,

– Khu vực: Quận 6, Quận 8, Q.Bình Tân, H.Bình Chánh,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có 5 năm kinh nghiệm đứng lớp. Có kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm hs lớp 1. Gia sư viết chữ Đẹp 

Gia sư lớp 6 Nguyễn Thị Cúc 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Cúc

– Năm sinh: 12/08/1995

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

– Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý

– Năm TN: 2017

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Lý, Hóa,

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  180,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có kinh nghiệp dạy kèm 5 năm, đứng lớp 1 năm và nhiệt tình, giúp học sinh được tiến bộ và học tốt 

Gia sư lớp 6 Phạm Thị Thanh Tiền  

– Tên gia sư: Phạm Thị Thanh Tiền

– Năm sinh: 04/08/1993

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Giáo viên THCS An Lạc

– Chuyên ngành: Sp Ngữ Văn

– Năm TN: 2017

– Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Văn, Tiếng Việt,

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Q.Bình Tân,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: Dạy kèm nhiệt tình, hiện đang dạy tại trường THCS An Lạc quận Bình Tân 

Gia sư lớp 6 Nguyễn Kim Tuyến 

– Tên gia sư: Nguyễn Kim Tuyến

– Năm sinh: 18/10/1993

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Giáo viên tiếng Anh trung tâm Poly English.quận 7

– Chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh

– Năm TN: 2015

– Nhận dạy: Lớp lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Lớp ngoại ngữ,

– Các môn: Toán, Văn, Tiếng Anh, Báo bài, Tiếng Việt, Anh văn giao tiếp,

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có 4 năm kinh nghiệm dạy, hiện là giáo viên tiếng Anh của Công ty dịch vụ giáo dục Poly quận 7. Vui vẻ, nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *