Trong các cấp bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông thì tiểu học luôn là cấp bậc nền tảng và quan trọng nhất đối với các em học sinh. Hiện nay trên đà phát triển của đất nước, đòi hỏi giáo dục Việt Nam cũng phải càng ngày càng cải tiến và nâng cao để phù hợp với trình độ tri thức thế giới. 

Cũng dễ hiểu vì sao nghề gia sư lớp 4 lại phổ biến nhanh chóng và rộng rãi đến thế, nhất là ở các thành phố lớn, giờ học trên lớp chủ yếu là do các em tự tiếp thu được bao nhiêu hay bấy nhiêu và khó kiểm soát được năng lực mỗi người, do đó phương pháp dạy của giáo viên chỉ mang tính tương đối. Chính vì vậy mà nhiều phụ huynh Việt bây giờ càng có nhu cầu thuê gia sư riêng kèm cặp và giảng dạy cho con em của mình một cách hiệu quả.

Vậy học sinh ở lớp nào của tiểu học thì nên thuê gia sư ?

Học sinh ở bất kì lớp nào cũng có thể học với gia sư tại nhà riêng. Tuy nhiên, cấp bậc tiểu học được nhiều phụ huynh chú trọng cho con em mình nhiều hơn, đó là các lớp từ 1 đến 5. Ở các lớp này, học sinh được học những kiến thức cơ bản nhất của giáo dục như đọc – viết, số đếm, phép tính, hình học, vân vân…theo trình độ thấp đến cao. 

Thực tế, lớp 4 trước nay theo chương trình nước ta thường có nhiều kiến thức mới và được cho là khá khó với các em học sinh. Theo nhiều khảo sát và đánh giá nhiều năm qua, năm lớp 4 được nhiều sự quan tâm, tìm kiếm gia sư lớp 4 của phụ huynh tại các trung tâm rất cao, chỉ đứng sau lớp 5 (ôn chuyển cấp).  

Có nhiều cách để giúp các em yếu kém cải thiện kiến thức, nâng cao kỹ năng, nhưng không phải cách nào cũng hoàn toàn tối ưu. Ví dụ: 

– Theo phương pháp cũ, phụ huynh đưa con mình đến các lớp học thêm với số lượng dao động 10 – 30 em, chi phí trung bình nhưng lại mất thời gian đưa đón, không chủ động được lịch học và cũng như trên trường là khó kiểm soát từng em. 

– Phụ huynh thuê gia sư tại nhà, chi phí trung bình đến cao, rủi ro – “nhìn mặt gửi vàng”. Nhưng nếu biết chọn trung tâm uy tín sẽ tiết kiệm được thời gian, chủ động được lịch học và hiệu quả cao.  

Lớp 4 cần học “bổ sung” những môn gì với gia sư dạy kèm? 

Không phải tất cả các em học sinh đang học lớp 4 cũng cần thuê gia sư và không phải tất cả các môn đều phải học thêm. Phụ huynh cần trao đổi với con em mình, nắm được những môn còn yếu và cần rèn luyện thêm với gia sư để giảm bớt lịch học, tránh dồn ép nhiều môn cùng lúc dẫn đến quá tải kiến thức cho bé. 

Ngoài việc truyền tải kiến thức trong sách giáo khoa cho học sinh, cần đảm bảo số lượng bài tập được hoàn thành và kiểm tra bài cũ, test lại cho các em, nâng cao kiến thức hơn, tạo thói quen tự tìm tòi, nghiên cứu và tự giác học tập. 

Trung tâm gia sư VINA đề xuất cho các phụ huynh những môn chính cần phụ đạo cho các em lớp 4 như: Toán; Tiếng việt – Tập làm văn; Tiếng Anh và các môn năng khiếu như Hát, Piano, Vẽ,…  

 

Thuê gia sư lớp 4 ở đâu uy tín, hiệu quả ? 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh, ở hầu hết tất cả các quận. Chính vì dễ dàng trong việc tìm kiếm gia sư và sử dụng thủ tục đơn giản – chỉ cần gọi điện và trả phí điện tử mà không ích trung tâm đã chuộc lợi cá nhân bằng sự vô trách nhiệm, không chọn lọc và phỏng vấn gia sư theo yêu cầu của phụ huynh. Từ đó, phụ huynh vừa mất tiền bạc và thời gian, vừa không hài lòng với kết quả nhận được. Vì vậy, phụ huynh cần nghiên cứu kĩ trước khi quyết định nhằm tránh gặp rủi ro về tiền bạc và thời gian. 

Một số cách để cha, mẹ có thể kiểm tra uy tín của trung tâm như: tham khảo bạn bè, người thân, tìm hiểu kĩ thông tin trung tâm được giới thiệu và xem đánh giá của người dùng trên mạng xã hội facebook hoặc google, tránh những tin nhắn hay cuộc gọi cho thuê gia sư bất chợt mà mình không biết rõ,…  

Trung tâm gia sư VINA tự tin là trung tâm uy tín, chất lượng, đảm bảo, luôn luôn tìm kiếm và đem đến quý phụ huynh những gia sư có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Hiểu được nổi lo của các bậc cha mẹ, trung tâm luôn muốn san sẻ trách nhiệm, đồng hành và giúp đỡ các em học sinh phát triển trên con đường tri thức, hướng đến tương lai phát triển đất nước. 

Trung tâm gia sư VINA cung cấp gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà như: 

Gia sư lớp 4 tại nhà môn toán tiếng việt: Các mẹ đang cần giáo viên hoặc sinh viên sư phạm về kèm cháu hai môn chính toán và tiếng việt theo bài vở trên trường. Đây là hai môn chính trong hệ thống giáo dục tiểu học của bộ giáo dục. Việc trẻ bị yếu môn nào cũng ảnh hưởng đến phát triển tư duy toàn diện sau này của các cháu. Vì thế gia sư ViNa chú trọng đến công tác tuyển chọn giáo viên đủ năng lực chuyên môn giúp phụ huynh yên tâm giao phó cho gia sư.  

Gia sư lớp 4 uy tín môn tiếng anh: Việc học tốt môn tiếng anh là điều kiện bắt buộc nếu con bạn không muốn bị bỏ lại phía sau sự phát triển chung xã hội. Ngày nay các bậc phụ huynh thường cho con học thêm ngoại ngữ ở các trung tâm hoặc nhà cô giáo. Nếu con bạn đã áp dụng các hình thức trên nhưng vẫn không tiến bộ hoặc vẫn chưa yêu thích môn tiếng anh. Đừng ngần ngại gọi cho gia sư ViNa tư vấn cho bạn ngay bây giờ. 

Gia sư kèm báo bài lớp 4 tại nhà hiệu quả: Kèm báo bài tại nhà giúp bố mẹ không lo về bài vở của con ở buối học ngày mai. Gia sư dạy báo bài lớp 4 sẽ kiểm tra đôn đốc và hướng hẫn cho con bạn khi cháu không làm được hoặc làm sai. Nhờ đó mỗi buổi học trên trường của cháu sẽ là niềm vui. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tìm gia sư lớp 5, lớp 4 uy tín các bậc phụ huynh nhé.

Một số gia sư dạy lớp 4 tại trung tâm Vina 

Gia sư Lớp 4 Vũ Thị Thu Thanh 

– Tên gia sư: Vũ Thị Thu Thanh

– Năm sinh: 12/07/1989

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sài Gòn

– Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học

– Năm TN: 2012

– Nhận dạy:  Lớp lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, 

– Khu vực:  Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  180,000 VNĐ

– Thông tin khác: Tận tâm, kiên nhẫn, hoà đồng, gần gũi với học sinh nhưng cũng rất nghiêm khắc. 

Gia sư lớp 4 Võ Thành Công 

– Tên gia sư: Võ Thành Công

– Năm sinh: 06/08/1991

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: trường Phạm Văn Hai – Tân Bình

– Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học

– Năm TN: 2013

– Nhận dạy:  Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,

– Các môn:  Toán, Tiếng Anh, Báo bài, Tiếng Việt, Tin học,

– Khu vực:  Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  180,000 VNĐ

– Thông tin khác: Nhiệt tình, nghiêm túc trong công việc, đem lại kết quả 

Gia sư lớp 4 Phạm Thị Thủy 

– Tên gia sư: Phạm Thị Thủy

– Năm sinh: 30/03/1988

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học sư phạm Hà Nội

– Chuyên ngành: Tiểu học

– Năm TN: 2010

– Nhận dạy:  Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9,

– Các môn:  Toán, Lý, Hóa, Tiếng Việt, Luyện chữ đẹp,

– Khu vực:  Quận 1, Quận 2, Quận 9, Q.Bình Thạnh,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  Thỏa thuận

– Thông tin khác: Có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, gia sư. nhiệt tình, uy tín, bảo đảm chất lượng của học sinh. bảo đảm uy tín cho trung tâm. 

Gia sư lớp 4 Trần Thanh Hương 

– Tên gia sư: Trần Thanh Hương

– Năm sinh: 05/11/1986

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Tiểu học Đại Thành quận 11

– Chuyên ngành: Giáo dục tiểu học

– Năm TN: 2012

– Nhận dạy:  Lớp lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,

– Các môn:  Toán, Tiếng Việt,

– Khu vực:  Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  Thỏa thuận

– Thông tin khác: GV dạy giỏi cấp quận, chủ tịch CĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *