Các bậc phụ huynh đang tìm gia sư giỏi dạy lớp 3 cho con mình? Anh chị đang phân vân không viết chọn gia sư từ trung tâm nào để chọn một gia sư lớp 3 uy tín. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con bạn nhé.

Vì sao bạn cần tìm gia sư dạy lớp 3 tại nhà cho con? 

– Hình thức gia sư tại nhà ngày càng phổ biến ở mỗi cấp học, việc học trên lớp trên trường nhiều khi do áp lực về sỉ số và thời gian các tiết dạy không đủ làm con bạn không nắm được bài. Hoặc các cháu học lực giỏi muốn nâng cao tìm hiểu thêm kiến thức mở rộng nâng cao thỏa mãn đam mê nghiên cứu. Ở lớp 3 việc chọn gia sư gia sư dạy kèm tại nhà lại trở nên cần thiết hơn còn vì lý do khác? 

– Ở độ tuổi học sinh lớp 3 trẻ còn mải chơi chưa tập trung, chỉ cần một bức ảnh hay một đoạn phim hoạt hình cũng làm trẻ mất tập trung vào bài học. Gia sư lớp 3 cho trẻ là người đồng hành cùng trẻ giúp trẻ tác phong học tập cũng như các kiến thức căn bản và nâng cao.  

– Như chúng ta được biết sỉ số các lớp học trên lớp tầm 35-40 em học sinh, nhưng với giao viên thì mỗi tiết chỉ có 1 không có giáo viên trợ giảng thì việc trẻ không chú tâm bài học dẫn đến hỏng kiến thức bài học hoặc đối với trẻ không có tư duy tốt việc tiếp thu bài đầy đủ là việc rất khó khăn.  

– Do cải cách giáo dục hiện nay chưa theo kịp với thế giới phần kiến thức giảm tải chưa thấy chỉ thấy các cháu ngày càng phải học nhiều hơn. Trẻ không nắm được bài thì việc sợ dến trường cũng là điều dễ hiểu. Gia sư dạy lớp 3 tại nhà sẽ giúp mỗi buổi học trên trường là một niềm vui. 

– Công việc ngoài công ty công việc trong gia đình và sự nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng làm bạn không còn thời gian dạy trẻ học bài mỗi buổi tối. Vì vậy tìm gia sư cho cho là giải pháp đúng đắng nhất.

Ưu điểm khi chọn gia sư dạy lớp 3 ở trung tâm gia sư Vina: 

– Trung tâm gia sư chúng tôi tận tình tư vấn cho các bậc phụ huynh chọn gia sư cho trẻ dựa vào tính chánh và yêu cầu từng môn học bé đang yếu. 

– Các gia sư của trung tâm được tuyển chọn là những giáo viên và sinh viên tốt nhất được tuyển chọn thật kỹ từ năng lực sư phạm, kinh nghiệm, và tư cách đạo đức nhà giáo. 

– Trung tâm gia sư vina có nhiều chi nhánh khắp thành phố nhờ vậy việc chọn gia sư ở trung tâm thường rất nhanh so với các trung tâm khác, giúp phụ huynh học sinh chọn đúng gia sư cần tìm. 

– Với gia sư các phụ huynh được phỏng vấn và học thử nếu buổi phỏng vấn hay dạy thử phụ huynh hoặc học sinh không hài lòng hãy liên lạc lại trung tâm chúng tôi để thay đổi gia sư miễn phí. 

– Trung tâm quản lý xuyên suốt quá trình dạy gia sư tạo kết nối ba bên giữa trung tâm-phụ huynh-gia sư mục tiêu vì thành tích con trẻ.

Học gia sư lớp 3 tại nhà hay ra trung tâm học theo nhóm? 

Nhiều bậc phụ huynh nghĩ việc học tại nhà 1 kèm 1 sẽ làm trẻ nhàm chán buồn tẻ? Không thư các bạn trong mỗi buổi học thì việc tập trung là yếu tố ban đầu sự mất tập trung sẽ khiến trẻ không tiếp thu được kiến thức mới. Sự vui vẻ, hài hước và sự tâm lý của gia sư người hướng dẫn học sinh là chìa khóa cho mỗi buổi học tại nhà hiệu quả hơn. 

Có sự khó khăn duy nhất tìm chọn gia sư tại nhà so với học tại trung tâm là tìm chọn một trung tâm gia sư chất lượng cao để nhờ tìm gia sư lớp 3 cho con hay thôi. 

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 3 tại nhà mà bạn nên biết 

Chọn giáo viên đứng lớp hay sinh viên về dạy kèm cho trẻ? 

Gia sư là giáo viên đứng lớp là các giáo viên đang dạy trường tiểu học và đang dạy lớp 3 với những ưu điểm sau: 

– Các gia sư là giáo viên đứng lớp 3 học có nhiều năm kình nghiệm giảng dạy, có giáo trình bài bản và hiểu tâm lý của trẻ. 

– Gia sư tại nhà cần yêu cầu cao về tính kỷ luật cũng như đạo đức thì giáo viên là lựa chọn ưu tiến 

– Với công việc đang giảng dạy tại trường các gia sư nắm bắt được yêu cầu cải cách mới thường xuyên và tốt nhất. 

Gia sư là sinh viên đang theo học các trường đại học với những ưu điểm: 

– Do tính chất là các bạn sinh viên nên giờ giấc linh hoạt theo học sinh là một lợi thế, sinh viên có thể chủ động tăng tiết hoặc theo đổi giờ theo học sinh những lúc học sinh xin nghỉ do bị ốm hay đi tiệc cũng gia đình hoặc tăng tiết khi học sinh đến các kỳ thi. 

– Sự năng động tươi trẻ và tìm tòi phương pháp mới của sinh viên cũng có thể mang lại nguồn cảm hứng cho việc học của trẻ. 

– Gia sư là sinh sinh viên như một người bạn người chị cũng trẻ giải quyết công việc học tập sau mỗi ngày trên trường.  

Chọn trung tâm gia sư nào uy tín dạy lớp 3? 

Trung tâm gia sư có lịch sử hoat động lau năm: Trung tâm gia sư uy tín luôn là các trung tâm hoạt động lâu năm: bạn có thể tìm hiểu lịch sử hoạt động của trung tâm đó để làm thước đo đánh giá độ tin cậy gửi gắm tìm kiếm gia sư. 

Trung tâm gia sư uy tín phải có địa chỉ rỏ ràng: Nhiều trung tâm hoạt động giới thiệu gia sư qua hình thức online không năm bắt được bằng cấp gia sư cũng nhưng năng lực giảng dạy của gia sư lớp 3. Thậm chí có nhiều trung tâm cho địa chỉ ở địa chỉ ma nếu phụ huynh học sinh cho con học gia sư ở các trung tâm này thì trường hợp gặp sứ cố với gia sư không biết tìm ai để giải quyết. 

Tìm hiểu các thông tin phản ánh từ các diễn đàn, hội nhóm: Thông qua kênh mạng xã hội bạn nhận xét ở nhiều khía cạnh bạn sàng lọc những thông tin khách quan nhất có được kiểm chứng cụ thể ở địa chỉ hay số điện thoại người phản ánh tật rỏ ràng mới đáng tin cậy. Nhiều trung tâm mánh khóe nhờ nói hộ khen tốt về mình hoặc có những trung tâm đi ném đá giấu tay đi nói xấu các trung tâm khác cái này bạn phải thật tỉnh táo mới có thông tin khách quan nhất. 

Một số hồ sơ gia sư lớp 3 tại trung tâm Vina

Gia sư lớp 3 Lê Thị Hồng Vy 

– Tên gia sư: Lê Thị Hồng Vy

– Năm sinh: 18/11/1993

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Trường Song Ngữ Thái Bình Dương

– Chuyên ngành: Giáo dục Tiểu học

– Năm TN: 2015

– Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,

– Các môn: Toán, Báo bài, Tiếng Việt,

– Khu vực: Q.Tân Bình, Q.Gò Vấp,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: Giáo viên có 2 năm kinh nghiệm đứng lớp và 6 năm kinh nghiệm dạy kèm gia sư. Luôn nhiệt tình, có trách nhiệm.

Gia sư lớp 3 Trương Thị Cúc 

– Tên gia sư: Trương Thị Cúc

– Năm sinh: 17/02/1968

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Trường Lê Quý Đôn

– Chuyên ngành: cử nhân sư phạm tiểu học

– Năm TN: 2005

– Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,

– Các môn: Toán, Văn, Tiếng Anh, Báo bài, Tiếng Việt,

– Khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 7, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: có kinh nghiêm dạy kèm học sinh yếu lấy lại căn bản và có nhiều năm giảng dạy. 

Gia sư lớp 3 Lương Thị Liền 

– Tên gia sư: Lương Thị Liền

– Năm sinh: 19/01/1995

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Trường Tiểu học Trần Quang Khải

– Chuyên ngành: Giáo dục Tiểu học

– Năm TN: 2017

– Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,

– Các môn: Báo bài,

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 10,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  100,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có 4 năm kinh nghiệm dạy kèm các lớp bậc Tiểu học, nhiệt tình, kiên nhẫn. 

Gia sư lớp 3 Nguyễn Phương Khanh 

– Tên gia sư: Nguyễn Phương Khanh

– Năm sinh: 18/12/1993

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Tiểu Học An Lạc 2

– Chuyên ngành: giáo dục tiều học

– Năm TN: 2017

– Nhận dạy: Lớp lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,

– Các môn: Toán, Báo bài, Tiếng Việt,

– Khu vực: Quận 6, Quận 11, Q.Bình Tân,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  170,000 VNĐ

– Thông tin khác: vui vẻ, nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *