Với các bé học sinh tiểu học lớp 2, lứa tuổi còn đang ham chơi, còn đang bỡ ngỡ để khám phá nhiều điều mới mẻ từ môi trường sống cũng như các kiến thức cơ bản nhưng nền tảng và rất quan trọng ở trường. Các em cần có những người thầy, người cô những người gia sư lớp 2 tại nhà sẵn sàng hướng dẫn tận tình, có kiến thức lẫn chuyên môn để có thể truyền đạt và giải đáp tất cả các thắc mắc của các em, giúp các e có nhận thức đúng đắn, bên cạnh đó là nhanh chóng tiếp thu các kiến thức trên trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

 

Với các bé ở độ tuổi này ngoài trường học, các bậc phụ huynh thường rất lo ngại khi cho các em tới tham gia các lớp học ở trung tâm vì các bé khá nhỏ và với một lớp học đông như vậy thầy cô ở trung tâm sẽ rất khó quản lý và kiểm soát kiến thức được tiếp thu cho từng em một. Có một giải pháp đơn giản hơn hiệu quả, đảm bảo các con kiến thức một toàn vẹn nhất đó là tìm gia sư tại gia cho các bé.

Với Trung tâm gia sư ViNa các bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng, trình độ, sự nhiệt tâm cũng như kỹ năng truyền đạt của các gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm. Các thầy cô ở trung tâm là những người luôn chu đáo, trách nhiệm, luôn vui vẻ để có thể vừa làm thầy vừa làm bạn dạy các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh, chính xác nhất nhưng không gây áp lực cho các bé, giúp các bé có thể vừa học vừa chơi mà vẫn có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả. 

Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư lớp 2 đối với các bé:

Phụ huynh sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt của các bé qua từng buổi dạy và học. Trung tâm luôn phối họp chặt chẽ với phụ huynh và đội ngũ giảng viên để nắm tình hình học tập của bé một cách tốt nhất, đảm bảo rằng trong qua trình học bé luôn đảm bảo sức khỏe, kiến thức và tư duy. 

Trung tâm luôn có chính sách ưu tiên các bé hàng đầu, tạo điều kiện cho phụ huynh luôn biết quá trình giảng dạy và học tập của các bé. Sau buổi học đầu tiên giữa bé và gia sư, phụ huynh có thể hỏi ý kiến các bé, quan sát quá trình dạy bé của gia sư nếu không cảm thấy hài lòng hoặc các bé không thích phương pháp dạy của gia sư, trung tâm sẽ có chính sách giúp gia đình đổi gia sư khác phù hợp cho các bé. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để cải thiện tốt hơn về chất lượng dịch vụ của trung tâm và của đội ngũ gia sư. 

Gia sư lớp 2 của Trung tâm gia sư Vina 

Trung tâm Gia sư ViNa hiện đang hợp tác với một đội ngũ với rất nhiều giáo viên, cử nhân, sinh viên giỏi ở nhiều trường chất lượng như Đại học sư phạm, Đại học Sài Gòn, Đại học Xã Hội và Nhân Văn, Đại Học Bách Khoa,…với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tâm trong giảng dạy. Với một đội ngũ như vậy chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà cho tất cả các bé từ lớp mầm cho đến luyện thi đại học ở tất cả các quận huyện thành trên địa bàn thành phố. 

Chương trình giảng dạy của gia sư lớp 2 ở trung tâm: 

Ngoài ra đối với chương trình giảng dạy của gia sư đối với các bé Trung tâm cũng giám sát và có chương trình phù hợp. Với kho kiến thức lớn liên quan tới các môn từ toán, tiếng việt, tập viết, khoa học tự nhiên,… cũng như có nhiều giáo trình bám sát với các bài giảng ở trường học sẽ giúp các bé tiến bộ và giảm tải rất nhiều kiến thức dư thừa không cần thiết trong quá trình học tập. 

Gia sư dạy kèm môn Toán – Tiếng Việt lớp 2: 

Với các môn cần logic nhiều và ghi nhớ tốt này đôi khi các bé rất dễ dàng nản và không hiểu, các bé cần những gia sư kiên nhẫn, giảng dạy dễ hiểu và có thể lặp lại các kiến thức này thường xuyên để các bé nhanh tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Gia sư lớp 2 ở Trung tâm chúng tôi sẽ luôn kiên nhẫn để giảng dạy một cách dễ hiểu nhất cho các bé. 

Gia sư dạy kèm môn Khoa Học – Tự Nhiên lớp 2:  

Với những môn Khoa Học và Tự Nhiên như thế này các bé cần những gia sư có kiến thức rộng về nhiều lĩnh vực để có thể giải thích cặn kẽ và kịp thời khi các bé có vấn đề thắc mắc, tò mò. Đối với đội ngũ gia sư có trình độ và chuyên môn ở trung tâm chúng tôi tự tin đảm bảo gia sư cũng đủ các kiến thức để giảng gải cũng như giải thích cho các em mọi thắc mắc cần thiết có trong chương trình giảng dạy lớp 2 cho các bé. 

Các bậc phụ huynh cần tìm gia sư cho các bé lớp 2 xin vui lòng liên hệ với Trung Tâm Gia sư ViNa. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho quí phụ huynh để tìm ra gia sư phù hợp với các bé.  

– Gia sư dạy kèm lớp 2 Quận 1

– Thuê gia sư lớp 2 Quận 2

– Bảng giá giá sư lớp 2 Quận 3

– Gia sư 1 kèm 1 lớp 2 Quận 4

– Thuê gia sư môn Toán lớp 2 Quận 5

– Trung tâm gia sư môn Tiếng Việt lớp 2 Quận 6 

Một số hồ sơ gia sư lớp 2 tại trung tâm Vina 

Gia sư lớp 2 Nguyễn Thị Thanh Lan 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Thanh Lan

– Năm sinh: 04/01/1993

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh

– Chuyên ngành: Giáo dục tiểu học

– Năm TN: 2015

– Nhận dạy: Lớp lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,

– Các môn: Toán, Tiếng Việt, Luyện chữ đẹp,

– Khu vực: Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Gò Vấp, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú, H.Bình Chánh,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: 6 năm kinh nghiệm dạy kèm, 2 năm đứng lớp. 

Gia sư lớp 2 Nguyễn Thị Vân 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Vân

– Năm sinh: 06/11/1991

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Tiểu học Chu Văn An

– Chuyên ngành: Sư phạm Tiểu học

– Năm TN: 2013

– Nhận dạy:  Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,

– Các môn:  Toán, Tiếng Việt,

– Khu vực:  Tp.Biên Hòa,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: có kinh nghiệm dạy kèm 3 năm. 

Gia sư lớp 2 Lê Tường Vi 

– Tên gia sư: Lê Tường Vi

– Năm sinh: 16/01/1993

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Trường TH Phù Mỹ

– Chuyên ngành: giáo dục tiểu học

– Năm TN: 2017

– Nhận dạy: Lớp lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,

– Các môn: Báo bài,

– Khu vực: Quận 1, Quận 2, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  180,000 VNĐ

– Thông tin khác: 3 năm kinh nghiệm dạy gia sư. 5 tháng trợ giảng luyện chữ. 1 năm chủ nhiệm, giảng dạy lớp Một. giáo viên dự khuyết trường TH&THCS Tây Úc. 

Gia sư lớp 2 Phan Thùy Diễm Phương 

– Tên gia sư: Phan Thùy Diễm Phương

– Năm sinh: 11/05/1995

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sư Phạm TP.HCM

– Chuyên ngành: Giáo dục tiểu học

– Năm TN: 2018

– Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3,

– Các môn: Toán, Tiếng Việt,

– Khu vực: Quận 2,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  180,000 VNĐ

– Thông tin khác: có 2 năm kinh nghiệm gia sư dạy học sinh lớp 1, yêu trẻ, đúng giờ, trách nhiệm cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *