Bậc học trung học phổ thông gồm lớp 10,11,12 với tỷ lệ kiến thức cho đề tuyển sinh là lớp 10 20% lớp 11 30% lớp 12 50% đã cho thấy kiến thức lớp 11 là nền tảng rất quan trọng trong chương trình học cấp 3.

Có nên cho con học kèm từ lớp 11 hay không? 

Câu hỏi đặt ra sẽ có nhiều ý kiến khác nhau, và thực tế khảo sát cho thấy rằng, phần đông 70% các em học sinh muốn được học kèm từ ngay lớp 11. Vậy đâu là nguyên nhân cho kết quả này? Cùng Trung tâm gia sư Vina tìm hiểu nhé! 

Đa số chúng ta khi trải qua năm lớp 11, đều thấy rằng đây là năm học áp lực nhất trong ba năm cuối cấp, vì khối lượng kiến thức khổng lồ, rất trừu tượng và đòi hỏi các em học sinh phải thường xuyên trau dồi, ôn luyện và cập nhật thông tin bài học liên tục. Ở giai đoạn này, bên cạnh đối mặt với áp lực các bài thi, bài kiểm tra, các em còn phải căng thẳng với việc lựa chọn môn nào, khối nào phù hợp với khả năng và nguyện vọng vào các trường đại học.  Việc chăm chú lắng nghe và theo dõi bài học trên trường là vô cùng quan trọng, tuy nhiên với thời lượng một tiết học 45p, sẽ rất khó để thầy cô có thể truyền tải đầy đủ và làm rõ mọi thắc mắc cho mọi học sinh. 

Vậy với những câu hỏi không kịp giải đáp, những lỗ hổng kiến thức mà các em chưa được giải thích cặn kẽ, các em sẽ hỏi ai? Gia sư VINA sẽ giúp các em! 

Trung Tâm Gia Sư VINA Luôn có gia sư lớp dạy kèm lớp 11 chất lượng cao: 

Đến với gia sư Vina, đội ngũ gia sư đều được tuyển chọn từ những đầu vào chất lượng nhất: Đại học Ngoại Thương, Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Y Dược,…và thầy cô là những giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Hơn ai hết, đội ngũ gia sư Vina đều đã trải qua năm học 11 đầy khó khăn và hiểu  rất rõ nỗi lòng của các em. Chính vì vậy, Đội ngũ Gia Sư Vina sẽ hướng dẫn các em cách tiếp cận bài học một cách dễ dàng và gần gũi nhất.  

Các môn học lớp 11 nào phụ huynh cần tìm gia sư cho con? 

* Đối với Toán học:  

– Bao gồm đại số và hình học. Nỗi lo sợ chính của các em chính là toán xác xuất và hình học không gian. Hai nội dung trên chiếm tỷ lệ cao trong cơ cấu bài thi tốt nghiệp. Các gia sư của Vina sẽ hướng dẫn các em cách đơn giản hoá các bài tập, để các em có thể hiểu sâu được mấu chốt của câu hỏi, từ việc nắm rõ căn bản, Gia sư Vina sẽ nâng cao dần độ khó và giúp các em lần lượt chinh phục các cấp độ của bài tập.  

– Hình học không gian cũng như thế, bước đầu tiên sẽ là giúp các em vẽ được các hình khối, hình học một cách thành thạo, bước tiếp theo sẽ là giúp các em học sinh có thể hình dung ra ngay được hình vẽ trong trí não của mình. Sự luyện tập thường xuyên giúp các em nhạy bén và linh hoạt khi tiếp cận các bài tập hình học khó. Từ đó, việc học Toán sẽ không khó như các em vẫn nghĩ đâu nhé!   

* Đối với Tiếng Anh 11:  

– Trong giai đoạn hội nhập nền kinh tế toan cầu như hiện nay, việc sử dụng Tiếng Anh phổ biến y như là chúng ta đang dùng tiếng Việt hằng ngày vậy! Cho nên, Sứ mệnh của Gia sư Vina không chỉ là giúp các em nắm vững được cấu trúc ngữ pháp, từ vựng anh văn 11 mà còn bồi dưỡng thêm cho các em những kĩ năng đọc hiểu văn bản, bài nghe từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn quốc tế.  

– Đội ngũ gia sư Tiếng Anh của Vina đều được kiểm tra đầu vào và có chứng chỉ anh văn Quốc tế. Tin chắc rằng, với kiến thức và những trải nghiệm đã từng học Anh văn như thế nào, đội ngũ gia sư Vina sẽ biết cách truyền đạt tri thức cho các em theo hướng phù hợp nhất.   

* Đối với văn học 11:   

– Có thể nói với các bạn chuyên ban A ban B thì đây là môn học gây buồn ngủ nhất. Điều này là một thử thách cho các Gia sư Vina, đòi hỏi kiến thức sư phạm rất cao thì mới có thể tạo ra nguồn động lực học tập cho các em. Tiếp cận Văn học, không phải chỉ là hiểu được cốt truyện, nắm được tính cách nhân vật mà còn là hiểu được nhân vật, cảm nhận chính mình trong hoàn cảnh nhân vật ấy, hình tượng hoá nhân vật lên tầm cao mới.  

– Văn học lớp 11, các em có cơ hội tiếp cận với nền văn học Trung Đại cùng hàng loạt các tác phẩm tiêu biểu. Các Gia sư Vina sẽ truyền lửa, truyền tinh thần văn học, và niềm đam mê với lịch sử Việt Nam gắn liền với tác phẩm văn học ấy cho các em, để các em có thể tiếp nhận nó một cách nhẹ nhàng, thu hút, cảm thấy say mê và cảm giác mới mẻ hơn.   

Bên cạnh các môn học chính ( Toán – Lý – Hoá – Văn – Anh) sẽ có thêm nhiều lựa chọn các lớp kiến thức và kĩ năng cho các em. Gia sư Vina không chỉ là nơi gắn kết giữa thầy và trò, mà còn là nơi những người bạn cung đồng hành trên con đường chinh phục đinh cao trí tuệ. Đến với Gia sư Vina, các em học sinh sẽ nhận ra rằng việc học sẽ không khó mà ngược lại còn rất thú vị, và đón nhân nó như một sứ mệnh cao cả. Chính vì vậy, Quý phụ huynh đừng chần chừ mà hay quyết đinh ngay cho con em mình một lớp hoc ưng ý nhé! 

Một số hồ sơ gia sư lớp 11 tại Trung Tâm Vina 

Gia sư lớp 11 Đỗ Phan Thành Thọ 

– Tên gia sư: Đỗ Phan Thành Thọ

– Năm sinh: 27/03/1995

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: ĐH.Sư Phạm TP.HCM

– Chuyên ngành: Toán

– Năm TN: 2017

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh,

– Khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Q.Tân Bình, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú, H.Bình Chánh,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  hỏa thuận theo yêu cầu 

– Thông tin khác: có 4 năm dạy thêm đặc biệt là gia sư;đã luyện thi thành công cho nhiều học trò thi vào lớp 10 và luyện thi ĐH( giúp học trò thành thạo kĩ năng sd máy Casio giải nhanh bt). Đã giảng dạy tại 1 số lớp; trung tâm luyện thi. Giọng nói dễ nghe; nhiệt tình và tâm huyết với công việc gia sư. 

Gia sư lớp 11 Nguyễn Thị Cúc 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Cúc

– Năm sinh: 12/08/1995

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

– Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý

– Năm TN: 2017

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Lý, Hóa,

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  180,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có kinh nghiệp dạy kèm 5 năm, đứng lớp 1 năm và nhiệt tình, giúp học sinh được tiến bộ và học tốt 

Gia sư lớp 11 Ngô Thị Hồng Diễm 

– Tên gia sư: Ngô Thị Hồng Diễm

– Năm sinh: 10/04/1991

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: ĐHSP TP.HCM

– Chuyên ngành: Sư phạm hóa

– Năm TN: 2013

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học.

– Các môn: Toán, Lý, Hóa,

– Khu vực: Quận 3, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Phú.

– Yêu cầu lương tối thiểu:  hỏa thuận theo yêu cầu.

– Thông tin khác: Có 7 năm dạy kèm, 3 năm đứng lớp. 

Gia sư lớp 11 Nguyễn Thị Kiều 

– Tên gia sư: Nguyễn Thị Kiều

– Năm sinh: 11/03/1992

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sư phạm Tp.HCM

– Chuyên ngành: Ngữ Văn

– Năm TN: 2014

– Nhận dạy: Lớp lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Văn, Báo bài, Sử, Tiếng Việt, Địa, Luyện chữ đẹp,

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8, Quận 10, Q.Bình Thạnh,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  Thỏa thuận

– Thông tin khác: Giáo viên chuyên văn có thể kèm báo bài cho học sinh, kinh nghiệm gia sư trên 5 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *