Giáo dục là một nền tảng kiến thức cho sự thành công của chúng ta và kho tàng kiến thức mà mỗi chúng ta có được phải thật sự vững chắc để bước đến sự thành công trong tương lai. Hành trình bước vào cấp 3 là nhân tố khởi đầu quyết định đến tương lai của các em, đặc biệt đối với các bạn lớp 10. Bắt đầu với chương trình giáo dục trung học phổ thông, các em sẽ tiếp cận với chương trình học tập hoàn toàn mới. Ở giai đoạn này các em sẽ được phân ban với từng môn học chuyên sâu cụ thể cùng với mức độ khó môn học sẽ tăng lên.

Vì thế quý phụ huynh cần định hướng rõ phân ban cho các em càng sớm càng tốt. Đây cũng là lợi thế để các em tập trung chuyên sâu vào các môn học một cách dễ dàng và cũng là cách để tìm kiếm cho mình một gia sư lớp 10 vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm được thời gian một cách tối ưu nhất. 

 

Vì sao cần một gia sư lớp 10? Một gia sư lớp 10 giỏi kinh nghiệm sẽ như thế nào? 

– Thứ nhất, với các em có học lực khá giỏi sẽ được các gia sư hỗ trợ các kiến thức chuyên sâu, đa dạng các loại bài tập với mức độ khó nhằm giúp các em phát huy khả năng tư duy để đạt kết quả cao hơn. 

– Thứ hai, tìm trung tâm gia sư lớp 10 là một giải pháp phù hợp với các em có học lực yếu kém thường gặp khó khăn trong việc học. Tại đây các em sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản nhất và cần thiết nhất, giúp các em nắm vững nền tảng ban đầu. 

– Thứ ba, với một gia sư lớp 10 đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết giảng dạy giúp các em tìm thấy sự tự tin và đam mê trong học tập. 

– Thứ tư, tìm gia sư lớp 10 phù hợp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức thay vì các em phải di chuyển đến nơi học. 

Học sinh lớp 10 thường cần gia sư những môn nào?

Toán lý hóa là tổ hợp ba môn mà học sinh lớp 10 thường cần gia sư nhất. Đay là 3 môn khối a khối mà đa số học sinh lựa chọn trong các kỳ thi đại học đặc biệt là các học sinh nam hoặc những bạn có định hướng thi vào các trường như bách khoa, kinh tế, khoa học tự nhiên hoặc các trường kỹ thuật khác. 

Tiếng anh môn mà đa số các học sinh bị điểm thấp do mất gốc từ lớp dưới, gia sư môn tiếng anh lớp 10 sẽ giúp bạn lấy lại căn bản và từng bước nâng cao giúp bạn dễ dàng lấy điểm số 8 hoặc 9. 

Ngoài ra các em học sinh cũng thường đăng ký từng môn riêng biệt dựa vào hiện tại mình yếu môn nào nhất và thời gian rảnh hiện tại có thể sắp xếp học thêm tại nhà.

 

Vì sao bạn nên chọn gia sư ViNa là nơi tìm giáo viên sinh viên dạy kèm lớp 10? 

Trung tâm gia sư Vina là một địa chỉ hoàn toàn có thể giúp các em đạt được điều đó với mức học phí phù hợp nhất. Tại đây, chúng tôi luôn có đội ngũ gia sư phù hợp, đáp ứng  với từng yêu cầu của phụ huynh và học sinh. Trung tâm gia sư Vina là nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm qua. Để chọn cho con em một gia sư uy tín, quý phụ huynh còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy gọi ngay đến Vina để tìm cho các em một người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình học tập nhé.  

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 của trung tâm gia sư ViNa có cả giáo viên, cử nhân và sinh viên: 

Giáo viên nhận dạy gia sư của trung tâm là các giáo viên đang đứng lớp tại trường cấp 3 đúng chuyên yêu cầu của phụ huynh học sinh. 

Cử nhân đây là giáo viên tự do học tốt nghiệp từ các trường kỹ thuật, kinh tế, y dược, ngoại thương nhưng đam mê nghề đi dạy, đây thường là những gia sư đa năng có thể dạy tổ hợp các môn với trình độ giỏi các môn như nhau. 

Sinh viên làm gia sư tại trung tâm gia sư ViNa là các em đang là sinh viên năm 1,2,3,4 có điểm đầu vào đại học cao, có kinh nghiệm giảng dạy và có phương pháp sư phạm. Trung tâm có bộ phận kiểm tra năng lực trước khi gửi qua gia đình phụ huynh nhận việc.  

Gia sư lớp 10 dạy những môn nào? 

Gia sư toán lớp 10: Môn toán là môn sương sống của chương trình học các lớp, hầu hết kiến thức môn toán đem áp dụng cho các môn còn lại như lý hóa. Vì vậy việc mất kiến thức căn bản của môn toán coi như các môn khác cũng yếu theo. Chọn gia sư dạy toán lớp 10 là nhu cầu cấp thiết nếu con bạn học toán yếu 

Gia sư môn lý lớp 10: Bộ đôi Toán Lý luôn gắn liền với nhau và đây là khối khối A và A1 mà học sinh nam cũng như học sinh như lựa chọn thi đại học nhiều nhất. Khi đã chung khối chỉ cần một môn điểm kém thì các môn còn lại có điểm cao cũng không cứu nỗi. Việc học đều các môn trong khối theo định hướng là yêu cầu bắt buộc các bạn nhé 

Gia Sư Môn Hóa lớp 10: Toán Lý Hóa Hay Toán Hóa Sinh là khối A bà B các em muốn thi và trường kỹ thuật hay ngành kinh tế ngành y thì hiểu rất rỏ hai bộ ba này. Do kiến thức có sự tác động hổ trợ qua lại lẫn nhau. Các em học sinh hãy chú ý nếu mình đang còn yếu hóa học thì không ngần ngại mời gia sư môn hóa lớp 10 về dạy ngay nhé. 

Gia sư môn tiếng anh lớp 10: Tiếng Anh luôn là đề tài muôn thuở của học sinh, đối với các bạn nam luôn là sợ ám ảnh điểm thấp, sợ giao tiếp tiếng anh. Các bậc phụ huynh chú ý đến con bạn còn sợ học tiếng anh thì hãy nghĩ ngay đến gia sư tiếng anh lớp 10, đay là cách tốt nhất giúp con bạn thích học tiếng anh. Giúp những cháu có định hướng thi khối A1, Khối D đạt điểm cao trong kỳ thi cuối cấp kỳ thi tuyển sinh đại học. 

Một số hồ sơ gia sư lớp 10 tại trung tâm Vina 

Gia sư lớp 10 Lê Thị Thu 

– Tên gia sư: Lê Thị Thu

– Năm sinh: 18/05/1994

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: THCS Đông Thạnh

– Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ Văn

– Năm TN: 2016

– Nhận dạy: Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12,

– Các môn: Văn, Tiếng Việt,

– Khu vực: Quận 12, Q.Gò Vấp, H.Hóc Môn,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: Gáo viên kinh nghiệm 3 năm đứng lớp dạy trung tâm và dạy kèm tại nhà học sinh 

Gia sư lớp 10 Nguyễn Tấn Tùng 

– Tên gia sư: Nguyễn Tấn Tùng

– Năm sinh: 02/02/1992

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sư phạm TP. HCM

– Chuyên ngành: Sư phạm Toán

– Năm TN: 2014

– Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Toán, Lý, Hóa,

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Q.Tân Bình, Q.Bình Thạnh, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: có 3 năm kinh nghiệm dạy kèm 

Gia sư lớp 10 Đỗ Thanh Phong 

– Tên gia sư: Đỗ Thanh Phong

– Năm sinh: 10/06/1994

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sư phạm TP.HCM

– Chuyên ngành: Sư phạm Vật Lý

– Năm TN: 2016

– Nhận dạy: Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12,

– Các môn: Toán, Lý, Hóa,

– Khu vực: Quận 11, Q.Tân Bình, Q.Gò Vấp, Q.Tân Phú,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có 3 năm kinh nghiệm dạy kèm 

Gia sư lớp 10 Mai Thị Ngọc Linh 

– Tên gia sư: Mai Thị Ngọc Linh

– Năm sinh: 06/08/1989

– Hiện là: Giáo Viên

– Trường: Đại học Sư Phạm TPHCM

– Chuyên ngành: Hóa học

– Năm TN: 2012

– Nhận dạy: Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,

– Các môn: Lý, Hóa,

– Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10,

– Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ

– Thông tin khác: Có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi đại học. Nhiệt tình, tận tâm với công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *