Trung tâm ViNa cung cấp gia sư Quận Gò Vấp dạy kèm tại nhà chất lượng cao khu vực quận Gò Vấp và các quận huyện thành phố hồ chí minh, cam kết đáp ứng gia sư tốt nhất và nhanh nhất phù hợp với mọi yêu cầu khắc khe nhất.  

Tìm gia sư tại Gò Vấp ở trung tâm gia sư ViNa có những khác biệt gì?

– Đến với dịch vụ chúng tôi phụ huynh học sinh cũng như các bạn học viên được tự chọn gia sư ưng ý phù hợp với các điều kiện như: độ tuổi, giới tính, giọng nói, bằng cấp và số năm kinh nghiệm. 

– Hồ sơ gia sư được gửi đến người học một cách rỏ ràng và nhanh nhất, khi gia sư đến gặp trao đổi nhận lớp sẽ xuất trình đầy đủ cho phụ huynh học viên xem lần nữa 

– Khi bạn đăng ký tìm gia sư trung tâm sẽ cử bộ phận chuyên môn xuống nhà khảo sát yêu cầu và kiểm tra năng lực nguwoif học trước khi chọn gia sư dạy chính thức. 

– Trung tâm quản lý hệ thống dữ liệu gia sư bằng công nghệ số hóa 4.0 nên việc trích lục hồ sơ gia sư rất nhanh khi phụ huynh học sinh có nhu cầu. 

 

Hiệu quả mang lại khi bạn học gia sư tại nhà với trung tâm gia sư quận Gò Vấp: 

– Có nhiều cách để hổ trợ cho việc học của bạn ngày một tốt hơn, nhưng học 1 kèm 1 là phương pháp hiêu quả nhất đem lại tiến bộ nhanh nhất.  

– Với nguồn gia sư dồi dào và chất lượng được tuyển chọn tỉ mỉ với các hồ sơ tót nhất, gia sư tại nhà của chúng tôi sẽ xây dựng cho học viên phương pháp học hiệu quả với giáo trình tối ưu nhất. 

– Hình thức học tại nhà với lý thuyết đi đôi với thực hành ngay giúp học vên hứng thú với môn học từ đó có kết quả tiến bộ chỉ sau 1 tháng.

Với sự quản lý chặt chẻ từ khâu chọn đầu vào đến quản lý giáo trình và kiểm tra định kỳ chương trình dạy của gia sư nhờ đó gia sư có tác phong đi dạy nghiêm túc gốp phần mang lại kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. 

 

Dịch vụ gia sư dạy tại Gò Vấp chuyên kèm các môn:  

– Đối với học sinh lớp lá, lớp 1,2,3,4,5 chúng tôi có giáo viên hoặc sinh viên dạy kèm các môn toán, tiếng việt, văn, tiếng anh, tin học rèn chữ đẹp, chính tả. 

– Đối với học sinh lớp 6.7.8.9.10.11.12 trung tâm có giáo viên và sinh viên dạy các môn toán, lý, hóa, sinh, văn, sử địa, tiếng anh, tin học. 

– Đối với học viên người đi làm gia sư ViNa có giáo viên dạy kèm tại nhà ngoại ngữ, tin học, đàn nhạc họa và tin học. 

– Đối với học sinh học các trường quốc tế 100% chúng tôi có chương trình dạy toán và các môn khoa học bằng tiếng anh. 

– Đặc biệt đối với học sinh có học lực xuất sắc giáo viên có chương trình luyện thi học sinh giỏi cấp thành phố và cấp quốc gia.  

Các đối tượng nhận làm gia sư tại gia sư Gò Vấp: 

– Giáo viên đứng lớp là các giáo viên đang dạy trong trường: để nhận lớp dưới hình thức này gia sư phải xuất trình được thẻ giáo viên hoặc hợp đồng lao động tại trường, bằng tốt nghiệp đại học, CMND. 

– Giáo viên tự do là các Cử nhân tốt nghiệp các trường như sư phạm, bách khoa, kinh tế, khoa học tự nhiên và các trường khác: để nhận lớp với tư cách này gia sư phải xuất trình được bằng đại học, giấy tốt nghiệp khóa nghiệp vụ sư phạm và CMND. 

– Sinh viên giỏi là các sinh viên có điểm đầu vào đại học trên 24 điểm, có họ bạ cấp 3 loại giỏi có thẻ sinh viên còn hiệu lực trong trường. Khi sinh viên nhận lớp với tư cách này phải có tất cả các giấy tờ trên đẻ chứng minh đối chiếu. 

– Sinh viên xuất sắc là các sinh viên từng đoạt giải cấp thành phố, tỉnh, cấp quốc gia hay quốc tế, sinh viên có thời cấp 3 học trường chuyên với học bạn giỏi. Sinh viên nhận lớp gia sư phải xuất trình được bằng khen hay chứng nhận đối chiếu với cmnd.  

Tuyển gia sư tại Gò Vấp: 

– Trung tâm gia sư ViNa cần tuyển Giáo Viên đứng lớp, Giáo Viên tự do và Sinh Viên giỏi, xuất sắc dạy kèm tất cả các môn. Do trung tâm ngày một lớn mạnh với nhu cầu phụ huynh đăng ký tìm gia sư tại Gò Vấp thật nhiều, nay trung tâm có rất nhiều lớp mới lương cao rất phù hợp với các gia sư có năng lực tốt. 

– Trung tâm có chính sách chăm sóc cho gia sư cũng như học viên chu đáo nhằm tạo mối liên kết hài hòa giữa gia sư-trung tâm-phụ huynh học sinh. 

– Đặc biệt trung tâm thu phí trước và thu phí một lần các lớp từ 10,15,20,25,30% luong tháng đầu tùy thời gian học viên đăng ký học và tùy môn học giúp gia sư có thu nhập tốt và ổn định với công việc đi dạy.  

– Vấn đề sự cố lớp và giải quyết sự cố trung tâm giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng cho gia sư. Nếu lớp hủy do phụ huynh hay học viên hoặc trung tâm giao sai thông tin các bạn gia sư được hoàn phí 100%. Những lý do khác do khách quan trung tâm cũng cố gắng hõ trợ tốt nhất trong điều kiện có thể cho gia sư. 

– Trung tâm gia sư ViNa cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Phụ Huynh Học Sinh cũng như các Thầy Cô và các Bạn Gia Sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *