Sự thay đổi liên tục của chường trình giáo dục của nước ta đã gây nên những khó khăn nhất định cho các giáo viên và học sinh ở các cấp bậc khác nhau, điều này là cho nhu càu tìm kiếm các gia sư kèm tại nhà cho trẻ là điều rất cần thiết hiện nay. Cùng trung tâm gia sư Vina chúng tôi tìm hiều về các khó khăn của các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm gia sư Quận Bình Thạnh uy tín chất lượng, phù hợp với con bạn, qua đó trung tâm chúng tôi sẽ đề xuất ra các trung tâm gia sư lý tưởng cho các bạn. 

Những khó khăn của phụ huynh khi tìm gia sư Quận Bình Thạnh chất lượng:

** Dễ dàng khi tìm kiếm trung tâm gia sư, nhưng khó khăn trong khâu tìm gia sư thật sự chất lượng: 

Quận Bình Thạnh ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là rất nhiều trung tâm gia sư lớn nhỏ với nhiều phương pháp dạy khác nhau, nhiều môn học ở các cấp học, tuy nhiên làm sao để có thể tìm được một trung tâm gia sư thật chất lượng, đảm bảo con bạn có thể tiến bộ vượt bậc là điều tương đối khó khăn. 

Các trung tâm gia sư kém chất lượng nhưng có các hình thức quảng cáo quá đà, hay gia sư sử dụng bạo lực để giảng dạy cho học viên của mình ngày càng nhiều, dưới lớp vỏ bọc bên ngoài với quy mô lớn hiện đại thì chưa chắc đã có thể đem lại dịch vụ giảng dạy tốt và truyền đạt kiến thức dễ hiểu.  

** Chi phí gia sư giảng dạy Quận Bình Thạnh tương đối cao: 

Bình Thạnh hiện nay là Quận có mức sống tương đối khá cao so với các quận huyện khác, điều này khiến cho chi phí các dịch vụ tại nhà tại đây trở nên đắt đổ hơn các khu vực khác. Khi tìm gia sư cho con các bậc phụ huynh không chỉ lo lắng về chất lượng giảng dạy của gia sư mà còn chi phí gia sư mà mình phải trả hàng tháng. 

Là một địa điểm sống khá lý tưởng nhưng Bình Thạnh không phải là nơi tập trung đông các sinh viên, một đội ngũ góp phần chủ yếu cho các trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà. Vì vậy mà khi các bậc phụ huynh tìm kiếm gia sư cho con mình thường bỏ ra một mức chi phí khá lớn, điều này gây khó khẵn cũng như khiến các bậc phụ huynh e ngại khi tìm gia sư. 

 

** Khó khăn trong việc dung hòa giữa khả năng học tập của con và trình độ gia sư mình cần tìm kiếm: 

Thực tế, nếu các bậc phụ huynh tìm được một gia sư phù hợp với con mình, phù họp với kế hoạch giảng dạy của trẻ thì học lực và khả năng tư duy của trẻ sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng hơn là bạn tìm một gia sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. 

Dù biết là như vậy nhưng sẽ không có nhiều phụ huynh rãnh để tìm hiểu về phương pháp học của gia sư để có thể nắm rõ về tình hình học tập của con mình, bên cạnh đó thì các vấn đề như nên cho trẻ học tại trung tâm với điều kiện cơ sở vật chất tốt, có nhiều bạn bè hay cho trẻ học tại nhà vói sự kèm cặp của các gia sư giỏi cũng là vấn đề nan giải của nhiều bậc phụ huynh.  

Gia sư Vina – Nơi uy tín cho những bậc phụ huynh 

Trung tâm gia sư Vian là một trong những trung tâm gia sư chất lượng hiện nay tại Quận Bình Thạnh nói riêng và TPHCM nói chung, đội ngũ gia sư tại đây đều là các giảng viên, sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều phương pháp dạy tốt, cùng với sự tận tâm, yêu nghề của một người nhà giáo, các gia sư sẵn sàng hỗ trợ, trao đổi với các bậc phụ huynh về tình hình học của trẻ. 

Không những vậy khi đến với trung tâm gia sư Vina các quý phụ huynh sẽ được thoải mái chia sẽ về tình trạng của con mình cũng như là mong muốn mẫu gia sư lý tường để truyền đạt kiến thức cho trẻ, điều này giúp cho trung tâm và quý phụ huynh có được những thỏa thuận tốt nhất và gắn kết chăt chẽ để giúp trẻ tiến bộ. 

Trunng tâm chúng tôi luôn nỗ lự để hoàn thiện các chương trình giảng theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục để đem đến nguồn kiến thức mới nhất cho trẻ, đảm bảo đồng bộ kiến thức trên lớp và tại nhà để trẻ thuận lợi phát triển.  

Học cùng Gia sư Quận Bình Thạnh với nhiều phương pháp dạy và học hiệu quả, mới lạ 

– Sử dụng sơ đồ tư duy trong hệ thống kiến thức: Đây là cách học được rất nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng học, các học này có thể giúp học sunh nắm vững được toàn bộ kiến thức một cách logic nhất, thông qua các từ khóa, các gợi ý ngắn gọn đảm bảo học viên có thể hình dung được các kiến thức giúp việc ghi nhớ lâu hơn. 

– Phương pháp hỏi đáp: Đây là cách học mới nhưng hiệu quả mang lại là rất lớn, thông qua vấn đáp ở các buổi học, gia sư có thể biết được học viên đã nắm bắt được kiến thức đến đâu, và những phần này mà học sinh chưa theo kịp, ngoài ra cách học này còn giúp các học viên có thể giải đáp được các vướng mắc của mình.  

– Phương pháp luyện tập hàng ngày: Luyện tập để nâng cao và củng cố kiến thức, giúp các em bổ sung thêm các kiến thức và các kỹ năng cần thiết. 

– Các học gợi mở: Trung tâm gia sư Vina chúng tôi nói không với các dạy học theo lối mòn là thầy đọc, thầy viết trò chép. Đội ngũ gia sư chúng tôi sẽ hướng dẫn và để các em tự tìm ra lời giải, qua đó giúp các em tư duy hơn, tăng khả năng tự tìm hỏi và tính chủ động. 

– Phương pháp gợi mở: Gia sư Quận Bình Thạnh nói không với dạy học theo lối mòn, “thầy đọc – trò chép”. Chúng tôi sẽ hướng dẫn, dẫn dắt học sinh để các em tự tìm ra lời giải. Qua đó kích thích tư duy, khả năng tìm tòi học hỏi, tăng tính chủ động cho học sinh. 

Trung tâm gia sư Quận Bình Thạnh cam kết về chất lượng dạy và học 

– Có tuần học miễn phí cho học viên. 

– Chúng tôi sẵn sàng thay đổi gia sư khác nếu gia sư không đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và học sinh. 

– Phụ huynh có thể yêu cầu về trình độ, bằng cấp của các gia sư nếu cần thiết. 

– Phụ huynh có thể yêu cầu về trình độ Gia sư là Giáo viên hay Sinh viên, năm học và học lực của sinh viên Gia sư, yêu cầu cung cấp bảng điểm nếu cần thiết. 

– Có tuần học thử miễn phí. 

– Hỗ trợ nhiệt tình chu đáo, khi học viên cần hoặc phụ huynh có gì thắc mắc cần giải đáp. 

Tầm quan trọng của việc tìm gia sư giỏi tại Quận Bình Thạnh, quý phụ huynh nên cân nhắc kỹ để tìm cho mình 1 gia sư tốt nhất để hỗ trợ cho con mình, Vina chúng tôi tự hào là trung tâm uy tín hàng đầu để cho quý phụ huynh gửi gắm con mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *