Gia sư báo bài chất lượng cao cho các em học sinh các cấp, đến với Trung tâm gia sư VINA chúng tôi là quý phụ huynh đến với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và có trình độ chuyên môn, kĩ năng giảng dạy tuyệt vời, tâm huyết với các bé.

Với các bé ở cấp bậc tiểu học việc báo bài mỗi ngày, mỗi tiết học là rất quan trọng đối với các bé, giúp các bé không bỏ sót các bài tập của cô giáo, giải đáp các câu hỏi có trong sách vở trước khi đến trường, cũng như giúp các em có thể theo kịp các bài giảng của giáo viên, không bỏ sót nội dung học tập của từng môn so với các bạn trong lớp. 

Với các em học sinh THCS và THPT, việc báo bài tất cả các môn không còn cần thiết nữa vì các em đã có thể tự lập về thời gian biểu, cũng như tự lập về việc phân phối thời gian cho tất cả các môn học một cách hợp lí nhất. Khi đó việc báo bài ở các cấp này sẽ tập trung vào việc báo bài ở những môn quan trọng như Toán, Lý, Hoá, Anh văn, Ngữ Văn,…

Nhu cầu tìm kiếm gia sư báo bài của phụ huynh: 

Trong một xã hội ngày càng phát triển và tấp nập như hiện nay, các bậc phụ huynh, những người lo kinh tế cho cả gia đình sẽ rất khó có quỹ thời gian phù hợp để giúp các bé báo bài hàng ngày được. Khi đó, phụ huynh thường cho con em mình theo học những lớp học riêng, những trung tâm dạy kèm ở khắp nơi, ở những nơi đó có số lượng học sinh nhiều, không đảm bảo việc dạy và kèm cặp báo bài cho từng em một, còn tốn thời gian đưa đón cũng như đảm bảo an toàn cho các em. Có một giải pháp vừa an toàn, vừa đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều đó là việc tìm kiếm những gia sư dạy báo bài tại gia cho các em.   

Với mục đích giúp quí phụ huynh yên tâm hơn về việc báo bài hàng ngày của con em mình, Trung tâm gia sư VINA chúng tôi có những gia sư dạy báo bài tại gia có trách nhiệm, tâm huyết với nghề với học sinh với việc giảng dạy. Đó là những người có chuyên môn cao, yêu trẻ, mến bạn, luôn tận tâm, chu đáo, hết mình vì học sinh của mình. Những gia sư sẽ giúp cho các em học sinh chuẩn bị bài vở chu đáo nhất trước khi đến lớp, giảng giải cho các em những thắc mắc, những bài tập khó từ dễ đến nâng cao, những kiến thức mới,… để các em tự tin hơn, nhanh tiếp thu và hoàn thành xuất sắc việc học trên lớp, các bài tập thầy cô giáo bộ môn đã giao.

Cam kết chất lượng gia sư dạy báo bài của trung tâm: 

Quí phụ huynh và các em học sinh sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học với các gia sư tại Trung tâm gia sư VINA của chúng tôi. Chúng tôi luôn phối hợp chặt chẽ với các bậc phụ huynh cũng như đội ngũ gia sư của chúng tôi để luôn đảm bảo rằng nội dung báo bài hàng ngày của các em luôn được hoàn thành một cách tốt nhất. Giúp các em chuẩn bị các bài học mới, hiểu bài học trên lớp, làm đầy đủ bài tập mà thầy cô trên trường đã giao.  

Cũng như tiếp thu kiến thức hàng ngày một cách trọn vẹn nhất. Sau buổi học đầu tiên với gia sư của trung tâm nếu các em hoặc quí phụ huynh không hài lòng về phương pháp dạy hoặc kiến thức của gia sư, trung tâm sẽ có chính sách đổi gia sư khác phù hợp với cho các em học sinh hơn. Trung tâm và gia sư của chúng tôi luôn luôn mong muốn, phấn đấu cải thiện chất lượng phục vụ một cách tốt nhất, mang đến cho quý bậc phụ huynh sự hài lòng trọn vẹn. 

Gia sư dạy báo bài của Trung tâm có những ai: 

Trung tâm hiện đang hợp tác với một đội ngũ gia sư với rất nhiều giáo viên, cử nhân, sinh viên, học sinh giỏi ở nhiều trường uy tín và chất lượng như Đại Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Sài Gòn, Đại Học Bách Khoa,…đó là một đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm trong việc giảng dạy. Với một đội ngũ gia sư như vậy chúng tôi nhận dạy kèm tại gia cho tất cả các đối tượng học sinh từ mẫu giáo cho đến luyện thi đại học trên tất cả địa bàn quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Đối với chương trình nhận giảng dạy của gia sư ở trung tâm: 

Gia sư dạy báo bài của trung tâm chúng tôi nhận dạy với tất cả các đối tượng hoc sinh với tất cả các môn: 

– Các bé học còn yếu, học lực kém cần nâng cao kiến thức, học lực. 

– Các em lười học, phụ huynh không có quỹ thời gian kèm cặp con. 

– Học sinh cần ôn luyện cho các kì kiểm tra, kì thi trên trường, tốt nghiệp, thi đại học. 

– Học sinh học tốt, nhưng ba mẹ muốn các em học chuyên cho từng môn, nâng cao thành tích hiện tại. 

– Học sinh giỏi cần ôn luyện thi cấp trường, thành phố, quốc gia ở các tất cả các môn Toán, Lí, Hoá, Anh Văn, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý,…. 

– Gia đình muốn các em có người cùng nhau học tập, cùng trao đổi để nâng cao kiến thực đã học,… 

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại gia dạy báo bài cho các em xin hãy vui lòng liên hệ với Trung tâm Gia sư VINA. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho quí phụ huynh để tìm ra gia sư phù hợp nhất với con em mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *