Ruslan Malinovskyi là một cầu thủ bóng đá tài năng đến từ Ukraine. Anh đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ukraine. Với bài viết về Ruslan Malinovskyi là ai được trích nguồn từ Xoilac sẽ giúp bạn biết thêm về một chàng cầu thủ nổi tiếng của Ukraine.

Tiểu sử Ruslan Malinovskyi

Ruslan Malinovskyi - Hồ sơ cầu thủ 23/24 | Chuyển nhượng

Ruslan Malinovskyi sinh ngày 4 tháng 5 năm 1993 tại Zhytomyr, Ukraine. Điều này khiến anh 29 tuổi tính đến năm 2022. Không có nhiều thông tin liên quan đến tên tuổi, nghề nghiệp của bố mẹ và anh chị em của anh.

Ruslan Malinovskyi rất đẹp trai và có nhân cách tuyệt vời. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 5 feet 11 inch. Trong khi anh nặng 79kg. Hơn nữa, nói về số đo tổng thể cơ thể thì các dãy số vẫn chưa được tiết lộ. Màu mắt của anh ấy là màu nâu và anh ấy có mái tóc màu đen.

Anh có quốc tịch Ukraine và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, anh ta thuộc một dân tộc hỗn hợp. Theo chiêm tinh học, anh ấy có cung hoàng đạo của mình.

Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, anh đã hoàn thành chương trình học tại một trường học địa phương ở quê nhà. Và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn ở trường đại học.

Cuộc sống nghề nghiệp

Ruslan Malinovskyi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi ở hạng cao nhất hiện nay. Cầu thủ này rất yêu thích bóng đá từ khi còn rất nhỏ và mong muốn có một sự nghiệp lẫy lừng trong tương lai. Theo đuổi đam mê của mình, anh bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình ở học viện Polissya Zhytomyr từ năm 2000 đến 2005. Anh cũng chơi trong hệ thống trẻ của Shakhtar Donetsk.

Ruslan bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Shakhtar Donetsk vào năm 2011. Tuy nhiên, anh đã được gửi đến các câu lạc bộ khác nhau dưới dạng cho mượn. Ban đầu anh chơi cho Shakhtar Donetsk từ năm 2010 đến 2012. Trong thời gian này anh ra sân 39 trận và ghi được 10 bàn thắng. Nhưng anh đã không ra sân cho đội bóng cấp cao của Shaktar Donetsk.

Sau khi được cho mượn, anh chơi cho Sevastopol trong năm 2012 đến 2013. Anh đã có 16 lần ra sân cho đội và ghi được một bàn thắng. Anh cũng chơi cho câu lạc bộ nông trại của đội Sevastopol-2. Trong thời gian này, anh ấy cũng tham gia các đội như Zorya Luhansk và Genk. Anh ấy bắt đầu chơi với tư cách là cầu thủ của Genk sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ vào ngày 29 tháng 5 năm 2017. Sau đó, anh ấy gia nhập Atalanta vào ngày 16 tháng 7 năm 2019. Cầu thủ này đã tiếp tục chơi cho câu lạc bộ cho đến ngày hôm nay và cũng đã chơi ở nhiều giải đấu khác nhau. .

Ruslan Malinovskyi: “Mục tiêu của tôi là vô giá trị nếu không có điểm” (27/11/2023) — dynamo.kiev.ua

Tuy nhiên, Ruslan cũng từng đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ukraine. Anh từng chơi cho các lứa tuổi U19 và U21. Anh ấy đã chơi cho đội tuyển quốc gia từ năm 2015. Anh ấy đã chơi 49 trận cho đến ngày hôm nay và ghi được 7 bàn thắng.

Máy nghe nhạc này vẫn chưa được xác nhận bởi bất kỳ thương hiệu nào cho đến ngày hôm nay. Điều đó không có nghĩa là các thương hiệu thể thao hay những thương hiệu khác. Trong khi anh ấy chưa quảng bá bất kỳ thương hiệu nào. Hơn nữa, cho đến nay vẫn chưa có thương hiệu nào hợp tác với anh ấy.

Cuộc sống cá nhân

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Ruslan Malinovskyi, anh đã kết hôn. Anh kết hôn với Roksana Malinovksyi vào năm 2016. Họ đang có một cuộc sống thoải mái với một cô con gái tên Olivia. Ngoài ra, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ người nào khác. Trong khi anh ấy thẳng thắn về việc lựa chọn giới tính. Và anh ấy không có bất kỳ sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Malinovskyi là cầu thủ chơi tệ nhất trận Lazio vs Genoa (28/08/2023) — dynamo.kiev.ua

Giá trị tài sản ròng

Những chuyên gia bóng đá của xoilactv cho biết Ruslan đang có một cuộc sống thoải mái bên gia đình mình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà anh kiếm được từ công việc của mình như ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 26 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2022.

Ruslan Malinovskyi cũng có mặt trên mạng xã hội. Anh ấy có một tài khoản Facebook dưới tên của mình với khoảng 8,5 nghìn người theo dõi. Anh ấy cũng có một tài khoản Instagram với tên @malinovskyi_18 với 187k người theo dõi. Hơn nữa, tài khoản Twitter của anh ấy @malinovskyi18 có 21,1k người theo dõi.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về Ruslan Malinovskyi là ai cùng các tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.