Ngày này, với thị trường kinh tế phát triển, nước ta hòa nhập và phát triển ngoại giao về kinh tế lẫn xã hội với các nước khác ngày càng tăng. Kéo theo đó các công ty chúng ta làm việc với các công ty nước ngoài rất nhiều, muốn hợp tác làm ăn thì bắt buộc chúng ta phải biết tiếng Anh hoặc ngôn ngữ họ. Vì thế, các bạn muốn đạt được sự đánh giá cao của nhà tuyển dụng thì việc bạn có chuyên môn và có ngoại ngữ sẽ là điểm cộng giúp bạn trúng tuyển. Người lớn tuổi thì muốn học tiếng Anh để đi định cư với con cái hoặc học để đi du lịch ngày nay cũng nhiều. 

Tuy nhiên, đối với người đi làm thì một phần họ không có nhiều thời gian để đi học tại các trung tâm Anh ngữ, một phần vì họ ngại với độ tuổi của họ, họ sợ mình không tiếp thu kịp và ngại giao tiếp… Vì thế, việc thuê gia sư tiếng Anh về nhà dạy cho mình là một điều cần thiết, và đây là một giải pháp hoàn toàn tốt với bản thân mình. 

 

Vì sao học gia sư tiếng Anh là rất cần thiết cho người đi làm 

Đối với những người đi làm, đa số học không có nhiều thời gian để tham gia các lớp học tập trung tại các trung tâm Anh ngữ. Thêm vào đó là thường thì học là người lớn tuổi hơn những bạn học sinh sinh viên, họ ngại khi học chung với các bạn ấy. Nên giải pháp học gia sư là phù hợp với họ. 

Hiện nay kinh tế phát triển, công ty hợp tác với nước ngoài nhiều, thì việc biết tiếng Anh là một điều cần thiết, vì vậy chúng ta nên học thêm tiếng Anh. Biết tiếng Anh sẽ giúp người đi làm tăng thêm thu nhập, giúp họ hợp tác được với các công ty nước ngoài. 

Và hiện nay rất nhiều người bị mất kiến thức tiếng Anh, họ tự học sẽ không mang lại hiệu quả cao và rất khó khăn trong quá trình học tập. 

Việc học gia sư sẽ đem lại hiệu quả tốt đối với người học, với hình thức học kèm 1-1, sẽ đem lại sự phù hợp về mặt thời gian cũng như là bám sát kiến thức, trình độ của người học ngoại ngữ. 

Học với gia sư thì các bạn sẽ có những lợi ích gì 

Khi học viên học với gia sư, sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chúng ta: 

  • Đối với người đi làm thì thời gian vô cùng hạn chế, học gia sư thì học viên sẽ linh động hơn thời gian của mình, học viên có thể sắp xếp thời gian vào cuối tuần, vào buổi tối. Không nhất thiết là có khung giờ cố định như học tại trung tâm. 
  • Địa điểm học tập, các bạn học viên có thể đưa ra địa điểm cho gia sư, như là học tại nhà mình, học tại nhà gia sư, giáo viên, học tại công ty, học tại quán coffce…
  • Học gia sư các bạn sẽ không mất thời gian cho việc di chuyển đến nơi học tập. 
  • Chi phí học tập với gia sư sẽ có nhiều mức phí, nhiều sự lựa chọn cho học viên, các bạn có thể chọn gia sư dạy cho mình là sinh viên, hoặc giáo viên, hoặc người nước ngoài… tùy vào điều kiện kinh tế của bạn. 

Với người đi làm, đa số về tuổi tác họ hơi ngại khi học lớp tập trung, vì lớp tập trung đa phần có những bạn trẻ, các bạn sinh viên, như vậy khi học họ sẽ ngại giao tiếp, ngại về kiến thức của mình… Nhưng khi học với gia sư thì hình kèm 1-1 sẽ không làm bạn phải ngại như học lớp đông người. 

Bên cạnh những lợi ích thì có một số điểm không hay như: khi học kèm 1-1, các bạn sẽ thụ động hơn trong giao tiếp, sẽ buồn hơn và đôi khi sẽ thấy nhàm chán. Nhưng đừng lo lắng, các gia sư Vina sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng những việc đó và giúp bạn học tốt tiếng Anh hơn. 

Tại sao nên lựa chọn trung tâm gia sư Vina để học tiếng Anh 

Trung tâm gia sư Vina chúng tôi là một trung tâm gia sư hàng đầu tại thành phố Hò Chí Minh và nằm trong top trung tâm gia sư uy tín nhất. Chúng tôi luôn đem lại lợi ích cũng như là chất lượng đến với học viên. Bên cạnh đó cũng mang lại sự uy tín đối với gia sư làm việc chung với chúng tôi. 

Đối với học viên: chúng tôi cung cấp gia sư, giáo viên, gia sư sinh viên đến cho người học luôn luôn đạt chất lượng. Gia sư được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ càng và phù hợp với từng yêu cầu của học viên. Đội ngũ gia sư của chúng tôi đến từ nhiều trường đại học danh tiếng, là giáo viên của những trường điểm, trường chuẩn tại các quận huyện trong thành phố. Mỗi người gia sư đề có bằng cấp, các chứng chỉ có liên quan, chứng minh tốt trình độ của mình… 

Đối với gia sư: chúng tôi luôn có trao đổi và hợp đồng đúng với quy định của pháp luật. Về các mức phí và những nội dung trong hợp đồng sẽ luôn được trao đổi kỹ cũng như là thỏa thuận giữa cả hai bên. Đối với gia sư gặp khó khăn, chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ cho gia sư…

 

Gia sư Vina cung cấp các dịch vụ dạy kèm tiếng Anh như 

Chúng tôi nhận dạy tất cả các chương trình học về tiếng Anh cho các bạn học viên như: 

  • Tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi; 
  • Tiếng Anh giao tiếp căn bản đến nâng cao; 
  • Tiếng Anh đi định cư, đi du lịch; 
  • Tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ: Toeic, Ielts, bằng A, B, C… 
  • Luyện thi đại học các khối học có tiếng Anh: A1, D… 
  • Ngoài ra còn có các chương trình và các khóa học khác: các bạn có thể tham khảo trên website của gia sư Vina.

Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng đến với khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ là người đồng hành, giúp các bạn hiểu rõ hơn về những thắc mắc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh hoặc những môn học khác. Chúc các bạn may mắn và mạnh khỏe.