Tiếng Anh không còn là vấn đề gì xa lạ với mọi người nữa, từ người lớn đến trẻ em đều học thêm thêm anh và tiếng anh là ngôn ngữ quan trọng thứ hai sau tiếng việt. Và để đánh giá khả năng cũng như trình độ tiếng anh của người học thì các bạn có thể chọn thi một trong số nhiều chứng chỉ tiếng anh. Trong đó, phổ biến nhất cũng như cơ bản nhất thì phải kể đến đó là chứng chỉ Toeic. Đây được nhận xét là chứng chỉ đơn giản, phù hợp với những người mới học tiếng anh hoặc trình độ tiếng anh ở mức cơ bản. 
 
Việc học để thi Toeic là một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Có rất nhiều cách học tiếng Anh phổ biến, đem lại hiệu quả cao và được nhiều người áp dụng như là tự học ở nhà, học online, học với gia sư, tới trung tâm,... Dù bạn chọn học theo cách nào thì cũng cần có phương pháp học Toeic để đạt được hiệu quả. Vậy nên, dưới đây gia su luyen thi toeic mình sẽ chia sẻ cho các bạn những phương pháp mà các bạn có thể áp dụng để học và thi Toeic để đạt được điếm số bạn mong muốn.
 
Kinh nghiệm tự học toeic
Kinh nghiệm tự học toeic
 

Học bộ từ vựng phục vụ cho việc thi Toeic

 
Khi bạn đã chọn thi thi chứng chỉ TOEIC thì bạn bạn phải biết được rằng đồng bộ từ vựng phục vụ cho việc thi Toeic sẽ khác với bộ từ vựng phục vụ cho việc thi các chứng chỉ khác như IELTS TOEFL. Vậy nên ngay từ ban đầu bạn cần phải xác định được rằng mình phải học bộ từ vựng dành cho việc thi Toeic để đảm bảo đạt được kết quả như mình mong muốn.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sách khác nhau để bạn lựa chọn cho việc học từ vựng TOEIC. Bạn hoàn toàn có thể đi ra một nhà sách gần nhất mua cho mình một quyển sách từ vựng tiếng Anh phục vụ cho việc thi Toeic nó khá là đa dạng và dễ mua. Hay đơn giản hơn bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình phương pháp học từ vựng Toeic thông qua flashcard. Đây là một phương pháp đã và đang được rất nhiều người áp dụng trong việc học tiếng Anh đặc biệt là học từ vựng để thi các chứng chỉ khác nhau. Đã có rất nhiều người thành công trong việc học từ vựng khi áp dụng ứng dụng flashcard để học và bạn có thể chọn cho mình một bộ flashcard ngay hôm nay để phục vụ cho việc học của mình đạt kết quả cao.
 
Luyện thi toeic tại nhà
Luyện thi toeic tại nhà
 

Tự ôn tập ngữ pháp 

 
Sau quá trình hình đầu tư cho việc học từ vựng thì tiếp theo bạn nên dành thời gian nhiều hơn một chút để tự ôn tập ngữ pháp tiếng Anh. Bạn cũng nên lưu ý ngữ pháp không phải là một phần quan trọng nhất nhưng nó lại là một yếu tố cốt lõi giúp bạn đạt được điểm cao trong những nội dung thi về đọc hiểu cũng như như nghe nói.
 
So với các ngoại ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Hàn,  tiếng Trung thì tiếng Anh anh được nhận xét một là ngôn ngữ có phần ngữ pháp dễ học nhất đối với người Việt Nam. Đây là một lợi thế cho những bạn người Việt học tiếng Anh vậy nên các bạn cần lưu ý phần ngữ pháp hoàn toàn có thể tự học tại nhà.
 
Ngữ pháp pháp tiếng Anh được tổng hợp, sắp xếp một cách khoa học trong những cuốn sách hay trong những bài giảng online có trên mạng. Bạn có thể chọn cách trong sách giáo khoa hay là học online trên mạng sao cho cho phù hợp với bản thân mình nhất là được.
 
Luyện thi toeic cấp tốc tại nhà
Luyện thi toeic cấp tốc tại nhà 
 

Luyện nghe nhiều 

 
Trong khi thi TOEIC thì kỹ năng nghe được xem là là kỹ năng quan trọng nhất và giúp bạn đạt được điểm số cao. Vậy nên ngay từ ban đầu bạn cần xác định được rằng mình phải phải nghe tiếng Anh tốt, dành thời gian để học nghe tiếng Anh nhiều và liên tục để nâng cao cao khả năng và trình độ của mình.
 
Việc nghe tiếng Anh Bạn nên sắp xếp trải dài trong một quá trình chứ không nên nên dồn dập học vào một khoảng thời gian ngắn nào đó. Bắt đầu từ việc luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày và dành ra từ 30 đến 45 phút để nghe. Một ngày bạn có thể nghe nhiều lần nhưng mỗi lần chỉ khoảng từ 60 phút đổ lại và lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày nếu có thể. Xen kẽ trong quá trình học nghe tiếng Anh thì bạn nên dành thời gian để học những kỹ năng khác hoặc học làm những công việc khác. Như thế bạn sẽ hạn chế được những căng thẳng hoặc chán nản trong việc luyện nghe tiếng Anh xuyên suốt một ngày dài.
 
Luyện thi toeic cấp tốc 2 tuần
Luyện thi toeic cấp tốc 2 tuần
 

Định kỳ làm bài kiểm tra để theo dõi sự tiến bộ 

 
Để đảm bảo bảo chắc chắn bạn đủ tự tin, sẵn sàng hàng để chinh phục kỳ thi TOEIC lần này thì trước khi thi chính thức bạn nên định kỳ làm các bài kiểm tra thử để theo dõi sự tiến bộ của bản thân mình. Kết quả sau mỗi bài kiểm tra thử chắc chắn không thể nào đánh giá được chính xác năng lực của bạn tại thời điểm đấy nhưng nó có thể phản ánh được khoảng 80% năng lực của bạn
 
Nếu mục tiêu Toeic của bạn là 650 thì chắc chắn một điều rằng trong những lần bạn kiểm tra thử ít nhất bạn phải đạt được điểm số từ 700 trở lên. Có như vậy mới đảm bảo khi bạn bước vào kỳ thi TOEIC thật thì bạn cũng sẽ làm bài tốt và đạt được tối thiểu 650 điểm..
 
Tóm lại để học Toeic hiệu quả và đạt được điểm số như mình mong muốn thì ngay từ bây giờ bạn cần cần đặt ra mục tiêu chọn phương pháp học phù hợp và đầu tư thời gian. Khi bạn đã có được cho mình ba yếu tố trên thì hãy bắt đầu vào việc học Toeic ngay bây giờ. Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn một số phương pháp học Toeic rất hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Chắc chắn không phải tất cả các phương pháp trên đều phù hợp với bạn nhưng nhưng có thể thử và lựa chọn cho mình một số phương pháp phù hợp nhất để theo học. Chúc bạn học Toeic hiệu quả và đạt được những điểm số cao như mình mong muốn trong kì thi Toeic sắp tới.
 
Tình Tình
 
tags: kinh nghiệm tự học toeic | luyện thi toeic tại nhà | luyện thi toeic cấp tốc tại nhà | tài liệu luyện thi toeic miễn phí | học toeic online | luyện thi toeic cấp tốc 2 tuần | tài liệu tự học toeic | toeic 800 có khó không

Phương pháp học toeic rất hiệu quả mà bạn nên biết

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved