Để có được những buổi học tập thật tốt và đạt kết quả học tập cao thì phương pháp học tập luôn là vấn đề được các bạn trẻ cũng như phụ huynh quan tâm. Họ luôn suy nghĩ là có phương pháp nào học hiệu quả, học tiết kiệm thời gian, học chất lượng mà nhớ kiến thức được lâu? Phương pháp nào tốt nhất, phù hợp nhất đây ta? Có rất nhiều câu hỏi xung quan vấn đề phương pháp học được mọi người quan tâm một cách nhiệt tình.
 
Và để rồi mọi người cùng đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên của chính mình. Họ tìm hiểu những phương pháp học mới, họ sử dụng những phương pháp học khác nhau để kiểm tra mức độ hiệu quả mà nó mang lại. Và cuối cùng có một số người tìm ra phương pháp học bằng flashcards, họ áp dụng vào việc học của mình và ngạc nhiên về hiệu quả mà nó mang lại.
 
Cách làm flashcard học từ vựng
Cách làm flashcard học từ vựng
 
Để rồi bài viết này sẽ nói rõ hơn, nói kỹ hơn về phương pháp học bằng flashcards cho những ai chưa biết hoặc mới chỉ biết ít, chưa rõ ràng. Hi vọng bài viết này hữu ích đối với nhiều người.
 
 

Flashcards giúp việc học từ vựng hiệu quả

 
Từ khóa flashcards được nhiều người tìm kiếm trong thời gian hiện nay, nó được coi như một món đồ, được mua bán rộng rãi trên mạng. Nó cũng được coi như một cuốn sách cung cấp kiến thức, từ vựng cho người học. Nó cũng được coi như một phương pháp học vì nó giúp cho việc học từ vựng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Vậy cuối cùng flashcards là gì?
 
Flashcards là một tập hợp những từ vựng được sắp xếp hợp lý để thuận tiện cho người học. Flashcards là một cuốn từ điển được thu nhỏ nhưng dễ học và dễ nhớ hơn. Vậy nên khi biết tới  phương pháp học này đã giúp cho việc học từ vựng của rất nhiều người trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn.
 

Nhẹ gọn tiện lợi 

 
Một ưu điểm lớn mà flashcards mang lại cho người sử dụng đó chính là sự nhỏ gọn và tiện lợi. Chất liệu chủ yếu của flashcards là bằng giấy cứng, bền, rẻ và đẹp. Mỗi flashcards được cắt thành hình chữ nhật với kích thước nhỏ, vừa đủ để thể hiện phần nội dung gồm có từ vựng, phiên âm, nghĩa, một câu hoàn chỉnh có sử dụng từ vựng đó và hình ảnh minh họa. Mỗi miếng flashcards  được sử dụng cả 2 mặt để thể hiện tối đa nghĩa của một từ vựng để giúp cho người học dễ xem, dễ học và nhớ lâu hơn. Hình ảnh trên flashcards thường là hình ảnh có màu sách, vui nhộn nên giúp não bộ liên tưởng tới nghĩa của từ và nhớ được lâu.
 
Cách làm flashcard bằng word
Cách làm flashcard bằng word
 
Cũng chính vì được làm bằng giấy nên nó rẻ hơn và chi phí để mua cũng thấp hơn những cuốn từ điển khác. Vừa nhỏ gọn, tiện lợi, lại có lợi về mặt kinh tế vậy nên đây được coi là một phương pháp học từ vựng cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 

Học được ở bất cứ đâu 

 
Cũng chính vì sự nhỏ gọn và tiện lợi nên flashcards có thể được mang đi khắp nơi và có thể học ở bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Cứ rảnh là mang em nó ra học, cứ quên là mang em nó ra xem lại hay là vui vui cũng cầm ra học được.
 
Cuộc sống hằng ngày vốn đã quá bận rộn và tốn của mỗi chúng ta quá nhiều thời gian rồi vậy nên khi phát sinh thêm một điều nữa thì sẽ kéo theo việc bạn phải sắp xếp lại thời gian. Chưa kể trong ngày sẽ có những lúc chúng ta chỉ rảnh rỗi được từ 30 thì không kịp để học một nội dung nào đó nhiều. Do đó, flashcards là phương án tối ưu nhất cho hội chị em bận rộn mà vẫn muốn học từ vựng.
 

Nội dung dễ hiểu 

 
Trên mỗi flashcards được thiết kế rất thông minh, logic và rất kích thích não bộ trong quá trình học. Có thể thấy sự thú vị, vui nhộn trên mỗi bức hình minh họa của từ vựng, chủ yếu là những hình ảnh hoạt hình rất quen thuộc và dễ thương. Tiếp đó là từ vựng được sắp xếp theo nhu cầu học của bạn, nếu bạn muốn thi Toeic sẽ chọn bộ flashcards từ vựng dành cho thi Toeic hoặc nếu bạn muốn thi Ielts thì hãy chọn cho mình bộ flashcards từ vựng dành cho thi Ielts nha. Do tính chất mỗi chứng chỉ khác nhau nên flashcards cũng được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng nhất có thể.
 
Flashcard tiếng anh theo chủ đề
Flashcard tiếng anh theo chủ đề
 
Học bằng flashcards bạn sẽ được học từ vựng không phải đơn giản là học từ và học nghĩa cơ bản, mà còn được học cách đọc từng từ qua phần phiên âm chuẩn xác. Tiếp đó còn được cung cấp một câu thông dụng trong tiếng anh có sử dụng từ vựng đó cho bạn tham khảo và hiểu được cách dùng. Cuối cùng là bạn còn được học từ vựng qua hình ảnh minh họa trực quan, sinh động.
 
 

Dễ dàng mua được

 
Hiện nay flashcards được bán rộng rãi từ trong nhà sách tới các cửa hàng văn phòng phẩm lớn hay những website uy tín bán sách, đồ dùng trong giáo dục. Vậy nên rất tiện lời cho người học nếu muốn mua thì có thể mua được ở nhiều nơi và bằng nhiều cách khác nhau.
 
Đây đúng là một phương pháp học đem lại thích thú và hiệu quả cao cho người học mà các bạn nên trải nghiệm. Vừa đáng đồng tiền lại mang lại nhiều lợi ích nên mới được nhiều người sử dụng và giới thiệu cho nhau tới như vậy. Vậy nên, qua bài viết này mình mới giới thiệu cho các bạn phương pháp học bằng flashcards để các bạn tham khảo và trải nghiệm để có cảm nhận của riêng mình.
 
Tình Tình
 
tags: cách làm flashcard học từ vựng | cách làm flashcard bằng word | cách làm thẻ học từ vựng tiếng anh | flashcard ielts | flashcard tiếng anh giao tiếp | flashcard là gì | cách học flashcard blueup | flashcard tiếng anh theo chủ đề

Phương pháp học bằng flashcards hiệu quả

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Các trung tâm Anh ngữ quận Tân Phú

Các trung tâm Anh ngữ quận Tân Phú

Tiếng Anh hiện này là một nhu cầu cấp thiết của nhiều người từ bậc Tiểu học cho đến Đại học, thậm chí những người đang đi làm, hay những người trung niên. Chọn được một trung tâm tốt, phù hợp là điều không dễ dàng. Xem chi tiết
Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved