Nhu cầu học tiếng anh của mọi người ngày càng tăng nhưng độ tuổi và thời gian học của mỗi người mỗi khác nhau. Từ đó dẫn tới phải có nhiều cách để học tiếng anh phù hợp cho mọi người. Nếu như nhiều người trẻ tuổi có nhiều thời gian thì họ thường chọn cho mình cách học tại những trung tâm. Nhưng đối với những người đã đi làm, bận rộn với công việc khiến thời gian để học tiếng anh ít đi thì họ thường chọn cách tự học tiếng anh. 
 
Và đối với nhiều người học tiếng anh không chỉ đơn giản là để giao tiếp mà còn để thi lấy một số chứng chỉ để phụ vụ nhu cầu sử dụng. IELTS hiện nay đang là chứng chỉ được nhiều người chọn để học và thi nhất vì mức độ phổ biến tổng quát nhất. IELTS là chứng chỉ thi dựa trên đủ 4_kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết thế nên sẽ đánh giá chính xác được năng lực của người học. 
 
Tài liệu tự học ielts ở nhà
Tài liệu tự học ielts ở nhà
 
Nhưng cũng vì thời gian có hạn nên có một nhóm người chọn cách học IELTS tại nhà để. Và bài viết này gia sư luyện thi ielts sẽ chia sẻ cho các bạn những phương pháp học IELTS tại nhà làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất có thể. 
 

Tự học từ vựng tại nhà 

 
Vì các bạn đã chọn cho mình cách học tại nhà nên chắc chắn những nội dung được chia sẻ dưới đây đều là những cách mà các bạn có thể sử dụng tại nhà. 
 
Đầu tiên sẽ là học từ vựng. Một khi đích đến của bạn là chứng chỉ IELTS thì tất nhiên khối lượng từ vựng sẽ dày hơn từ vựng chỉ đơn thuần để giao tiếp cơ bản hoặc thi TOEIC. Chính vì thế để không bị ngợp trước những đề thi thì bạn hãy chuẩn bị cho mình tối thiểu là một cơ số từ vựng. 
 
Bạn hoàn toàn có thể tự học từ vựng tại nhà thông qua một số kênh trực tuyến trên mạng. Có rất nhiều kênh học từ vựng miễn phí mà vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế của nhiều người học. 
 
Tự học ielts có được không
Tự học ielts có được không
 

Học theo một chương trình cụ thể

 
IELTS là một chứng chỉ khá là khó thế nên để có kết quả thi tốt, đạt được điểm số như mong đợi thì bạn nên học theo một chương trình cụ thể. Đây là một cách giúp việc học của bạn theo trình tự nhất định. Nội dung học là gì, học bài nào trước, bài nào sau,... Tất cả những điều cần để có được kết quả thi tốt sẽ được xây dựng thành một chương trình học chỉnh chu mà bạn chỉ cần học theo là được. 
 
Với một chương trình học được thiết kế sẵn sẽ giúp bạn tránh được việc bỏ sót những kiến thức quan trọng. Bạn không còn phải suy nghĩ mình nên bắt đầu từ đâu, mình nên học những gì mà bây giờ chỉ cần học từ đầu đến cuối của một chương trình học là đã đủ. 
 
Thêm một phần lưu ý đó là bạn chỉ nên lựa chọn và theo học một chương trình học nhất định. Không nên học cùng lúc nhiều chương trình khác nhau, như thế bạn sẽ bị phân tâm, rối loạn với nhiều nội dung khác nhau. Cuối cùng sẽ dẫn đến kết quả học không được tốt như mong đợi. 
 
Kinh nghiệm luyện thi ielts
Kinh nghiệm luyện thi ielts
 

Luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

 
Chắc không cần phải nhắc lại khi IELTS là chứng chỉ sẽ thi trên cả 4 kỹ năng, vậy nên người học cũng cần phải học đủ cả 4 kỹ năng. 
 
Đối với người học tại nhà thì nên lưu ý học theo từng cặp để nâng cao hiệu quả. Ví dụ như học Nghe Nói kết hợp, Đọc Viết kết hợp. Sở dĩ có sự kết hợp như vậy là vì khi bạn dành thời gian để luyện nghe nó cũng sẽ giúp ích cho việc luyện nói của bạn. Và tương tự khi bạn đọc nhiều cũng sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng viết của mình. Tiếng anh cũng là một ngôn ngữ được nhiều quốc gia sử dụng thế nên việc bạn học cũng phải thật sự linh hoạt để học đạt hiệu suất cao. 
 
Luyện ielts cấp tốc tại nhà
Luyện ielts cấp tốc tại nhà
 

Tham gia những buổi ngoại khóa có người nước ngoài 

 
Sự năng động trong việc học tiếng anh cũng như luyện thi IELTS còn thể hiện ở sự đầu tư của bạn trong suốt quá trình học. Ngoài những nội dụng bạn học trên sách vở, các chương trình trên internet thì sẽ còn một cách tương tác trực tiếp giữa người với người. Bạn học IELTS vậy bạn đã bao giờ nghe tới những buổi ngoại khóa vó sự tham gia của những người nước ngoài chưa? Nếu chưa thì đây sẽ là một thiếu sót lớn mà bạn nên để ý khắc phục. 
 
 
Hiện nay không còn ngạc nhiên khi thấy có những chương trình ngoại khóa mà ở đây có sự gặp gỡ và trao đổi giữa người Việt với người nước ngoài. Sau những nội dung được học thì các bạn sẽ có cơ hội được vận dụng chính những kiến thức đã học vào thực tế. Rồi từ đó các bạn sẽ nhận thấy rằng giữa việc học lý thuyết không sẽ khác, rất khác với thực tế. Để từ đó bạn nắm được, nhận xét được năng lực của mình và có những thay đổi để phù hợp. 
 
Tóm lại, khi bạn đặt mục tiêu cho mình là kỳ thi IELTS thì cũng hãy cố gắng học để đạt được mục tiêu đó. Không quan trọng bạn chọn học ở trung tâm hay học tại nhà mà quan trọng nhất vẫn là cách bạn học như thế nào. Qua những chia sẻ trên mình rất hy vọng giúp được các bạn phần nào đó và cũng chúc các bạn đạt hiệu quả cao. 
 
Tình Tình 
 
tags: tài liệu tự học ielts ở nhà | luyện ielts cấp tốc tại nhà | tự học ielts từ con số 0 | tự học ielts ngọc bách | tự học ielts có được không | kinh nghiệm luyện thi ielts | thời gian biểu tự học ielts | học tiếng anh ielts

Phương pháp học ielts tại nhà hiệu quả

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved