Gia sư dạy Toeic chất lượng cao, đến với trung tam gia su Vina Thành phố Hồ Chí Minh, quí bậc phụ huynh và các em học viên có thể yên tâm về chất lượng cũng như trình độ chuyên môn của gia sư chúng tôi. Các thầy cô ở trung tâm luôn là những người có trách nhiệm, vui vẻ, nhiệt tình, năng động và hơn hết là đội ngũ gia sư của chúng tôi là những người có kinh nghiệm chuyên môn rất phong phú, sẽ giúp các em học viên có được những bài học lí thú và bổ ích nhất, áp dụng hiệu quả trong học tập và công việc của mình.
 
Gia sư luyện thi Toeic
Gia sư luyện thi Toeic
 
“Toeic là gì? Nó là từ viết tắt trong Tiếng Anh – Test of English for International Communication- nghĩa là Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế”. Là một bài thi đưa ra nhằm đánh giá trình độ sử dụng Tiếng Anh của những người dùng Tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là dành cho các đối tượng sử dụng Tiếng anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi phản ảnh trình độ sử dụng linh hoạt ngôn ngữ này trong các hoạt động như kinh doanh, du lịch, quản trị, thương mai,…Kết quả của bài thi này có hiệu lực trong 2 năm ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó có việc năm. Một bài thi Toeic gồm 2 phần nghe (Listening) gồm 100 câu với 45 phút và phần thi đọc hiểu (Reading) gồm 100 câu với 75 phút dưới dạng trắc nghiệm A B C . Ngoài ra còn có thêm 2 phần thi phụ nếu muốn đó là nói (Speaking) và viết (Writting).
 
Thuê gia sư luyện thi Toeic tại nhà
Thuê gia sư luyện thi Toeic tại nhà
 
Khoảng 10 năm trước các văn bằng tiếng Anh của Việt Nam được đánh giá theo A B C thì vài năm trở lại đây Tiếng Anh Toeic đã trở thành một trào lưu. Ngày càng có nhiều người tham gia các khoá học về Toeic để nâng cao khả năng giao tiếp thực hành bằng Tiếng Anh. Tuy nhiên với việc các trung tâm quá tải, học sinh nhiều giáo viên không đủ thì khả năng thực hành, kĩ năng giao tiếp của các học viên không được quan tâm, rèn luyện một cách toàn diện nhất. Việc kiếm gia sư riêng tại gia như một giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc học Toeic này. Với một người cần luyện thi Toeic, họ cần những người có khả năng rèn luyện, đối đáp, có thể giảng giải, giải đáp mọi thắc mắc của họ về từ mới cho từng chuyên ngành, về mỗi một cấu trúc câu trong tiếng anh. Giao tiếp hàng ngày để giúp học có thể sử dụng thành thạo và ứng đối phản ứng nhanh trong mọi trường hợp giao tiếp cùng người nước ngoài. Trung tâm gia sư VINA chúng tôi sẽ cung cấp cho quí phụ huynh, các bạn học viên những gia sư dạy Toeic đầy uy tín, đáng tin cậy, chất lượng cũng như có kĩ năng sử dụng Toeic một cách thành thạo.
 
Luyện thi Toeic 1 kèm 1
Luyện thi Toeic 1 kèm 1

Gia sư dạy Toeic của trung tâm chúng tôi là những ai:

Hiện nay Trung tâm chúng tôi đang hợp tác với hàng loạt các gia sư có uy tín tại các trường có chất lượng và nổi tiếng như Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại ngữ -Tin học TPHCM, Đại Học Khoa học Xã hội và nhân văn, Đại học Quốc tế, Đại học Sài Gòn, Đại học Ngân Hàng, Đại học Tôn Đức Thắng,…Những gia sư của chúng tôi học là những học sinh, sinh viên, cư nhân, giáo viên, giáo sư giỏi trong các ngôi trường ấy, họ có sự nhiệt tình, tận tâm, có lòng yêu nghề, có kiến thức và kĩ năng ở nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biêt là môn Tiếng Anh. Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, kiến thức lẫn đạo đức như vậy trung tâm gia sư VINA chúng tôi nhận dạy kèm ở tất cả các môn cho các học viên từ mẫu giáo cho đến luyện thi đại học cho tất cả các bộ môn ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp HCM.
 
Trung tâm luyện thi Toeic chất lượng
Trung tâm luyện thi Toeic chất lượng
 
**** Tham khảo thêm: Gia sư luyện TOEFL tại nhà
 

Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư dạy Toeic ở Trung tâm:

 
Quí phụ huynh và các bạn học viên sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau từng buổi học cùng với gia sư chúng tôi. Trung tâm chúng tôi luôn theo sát quá trình dạy và học của học viên và gia sư dạy toeic của chúng tôi. Luôn luôn tạo mọi điều kiện cho gia sư, học viên và các quí phụ huynh được quá trình rèn luyện của học viên. Chúng tôi luôn ưu tiên học viên hàng đầu, sau buổi học đầu tiên nếu quí phụ huynh các bạn học viên không hài lòng về cách giảng dạy và truyền đạt kiến thức của gia sư chúng tôi, trung tâm sẽ có chính sách đổi gia sư dạy Toeic phù hợp với từng học viên. Chúng tôi luôn phấn đấu để cải thiện chất lượng dịch vụ của trung tâm và gia sư.
 
tags: gia sư toeic, gia sư dạy toeic, gia sư luyện thi Toeic, luyện thi Toeic tai nha, luyện thi Toeic 1 kem 1, trung tam luyện thi Toeic, giáo viên dạy toeic

GIA SƯ LUYỆN THI TOEIC

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903108883

     Email : info@vinagiasu.vn

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 vinagiasu.vn , all rights reserved